Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dallas Stars giao Colin Miller cho New Jersey Devils

4 min read

New Jersey Devils đã hoàn tất thương vụ đổi cầu thủ với Dallas Stars, mang về cho họ người bảo vệ Colin Miller. Miller, 30 tuổi, đã có kinh nghiệm 466 trận NHL và đã góp mặt trong các đội như Boston Bruins, Vegas Golden Knights và Buffalo Sabres. Giao dịch này đại diện cho giao dịch thứ ba trong sự nghiệp của Miller. Đối với New Jersey Devils, việc có được Miller giúp họ tăng cường sức mạnh phòng ngự và tạo ra sự cạnh tranh trong đội hình. Đây là một bước quan trọng trong kế hoạch phát triển của đội và mở ra nhiều cơ hội cho sự thành công trong tương lai.

Dallas Stars và New Jersey Devils đã đồng ý sớm thỏa thuận với cơ quan tự do. Giao dịch đã gửi người bảo vệ Colin Miller từ Dallas đến New Jersey. Đổi lại, Các ngôi sao nhận được lượt chọn ở vòng thứ năm năm 2025.

Quỷ New Jersey có được Colin Miller thông qua thương mại

Colin Miller, 30 tuổi, đã có kinh nghiệm 466 trận NHL. Anh ấy đang bước vào mùa giải thứ chín trong sự nghiệp của mình, mùa giải đã chứng kiến ​​​​anh ấy thi đấu với Boston Bruins, Vegas Golden Knights và Buffalo Sabers cho đến nay. Trong khoảng thời gian đó, Miller đã đóng góp 35 bàn thắng và 122 pha kiến ​​​​tạo, trong tổng số 157 bàn thắng. Ngoài ra, giao dịch này đại diện cho giao dịch thứ ba trong sự nghiệp của Miller.

Năm ngoái, Miller đã có 6 bàn thắng và 15 đường kiến ​​tạo, mang về 21 điểm sau 79 trận cho Các ngôi sao. Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm với Dallas vào mùa hè năm ngoái, trị giá 1,85 triệu đô la hàng năm. Giờ đây, anh ấy đã hoàn thành năm cuối cùng của thỏa thuận đó khi gia nhập đội hình xanh của Quỷ.

Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai

New Jersey đã mất Ryan Graves vào tay công ty tự do, mặc dù thương vụ này dành cho Miller không thực sự thay thế anh ta. Xét cho cùng, Graves là một hậu vệ thuận tay trái, trong khi Miller bắn phải. Ngoài ra, Graves nằm trong top 4, trong khi Miller thoải mái hơn ở cặp thứ ba của đội. Tình huống có nhiều khả năng hơn ở đây là Graves đề cao bản thân, và cả đội muốn Luke Hughes phát triển với vai trò đó. Nói như vậy, có lẽ sẽ có nhiều hoạt động hơn trên vạch xanh của Quỷ trước khi mùa giải bắt đầu.

Đối với Sao, bước này sẽ xóa không gian giới hạn. Lợi nhuận có vẻ ít đáng khích lệ hơn; Một lựa chọn vòng năm hai năm kể từ bây giờ không thực sự nhướng mày. Vì vậy, hơn bất cứ điều gì khác, giao dịch Miller này giải phóng không gian giới hạn và mở ra một vị trí trong danh sách. Giữa Joel Hanley và Thomas Harley, họ cũng có tài sản mà họ muốn thực hiện bước tiếp theo ở Dallas. Miller không phù hợp với kế hoạch dài hạn và không đóng góp đủ trong thời gian ngắn để tồn tại trong năm cuối cùng của hợp đồng.

Nguồn ảnh chính: Stephen R. Sylvanie-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *