Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đàm phán gia hạn tiền đạo Carolina Hurricanes của NHL: Tin đồn mới

4 min read

Bài viết mới nhất về Tin đồn NHL của Last Word on Sports tập trung vào tình hình của Carolina Hurricanes. Đội bóng này đã tiến đến bốn trận Playoff cuối cùng của Stanley Cup, tuy nhiên, cần phải ký lại một số mảnh ghép quan trọng để duy trì ở cấp độ đó. Trong đó, Sebastian Aho và Frederik Andersen đang là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Theo Pierre LeBrun của The Athletic, Aho có thể sẽ ký lại với Hurricanes vào ngày 1 tháng 7 giống như Auston Matthews của Toronto Maple Leafs. Cùng đọc bài viết để biết thêm chi tiết về các cuộc đàm phán và khả năng ký hợp đồng mới của Aho với Hurricanes.

Đã đến lúc cho một phiên bản khác của tin đồn NHL. Carolina Hurricanes đã tiến đến bốn trận Playoff cuối cùng của Stanley Cup. Tuy nhiên, nhóm có một số việc phải làm nếu họ muốn duy trì ở cấp độ đó. Đội có một số mảnh ghép quan trọng mà họ cần ký lại vào mùa giải tới. Thủ môn Frederik Andersen nói muốn trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi xem xét khả năng có một cầu thủ tự do không hạn chế cho mùa giải tới và sự gia hạn của Sebastian Aho trong phiên bản tin đồn NHL này.

Tất cả các Tin đồn NHL đều đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Cập nhật tiện ích mở rộng Sebastian Aho

Tin đồn: Pierre LeBrun của The Athletic xem xét tiến độ của các cuộc đàm phán tiếp theo giữa Aho và các cơn bão. Aho sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải tới và sẽ tìm kiếm mức tăng lương từ mức gần 8,5 triệu đô la mỗi mùa của anh ấy. Tổng giám đốc Carolina Don Waddell đã nhanh chóng ký lại hợp đồng với Aho bằng cách liên hệ với người đại diện Gerry Johannson.

Aho and the Hurricanes có thể ký gia hạn vào ngày 1 tháng 7 giống như Toronto Maple Leafs đã cố gắng làm với Auston Matthews. Tiền đạo người Phần Lan đã ký một tờ đề nghị từ Montreal Canadaiens khi Aho là cầu thủ tự do bị hạn chế. Tuy nhiên, dường như không có bất kỳ cảm giác tồi tệ nào giữa hai bên.

Thỏa thuận Brayden Point mà Johannson đã giúp môi giới với Tampa Bay Lightning có thể là khuôn mẫu. Point đã ký một hợp đồng gia hạn 8 năm trị giá 76 triệu đô la hai năm trước. Carolina muốn giữ mức giới hạn 9,5 triệu đô la, nhưng Aho có thể muốn thứ gì đó tương tự.

Một kết nối Sebastian Aho có thể xảy ra?

LeBrun cảm thấy Aho muốn ở lại với Carolina. Sự không chắc chắn về số lượng giới hạn lương có thể che mờ cuộc thảo luận, nhưng có vẻ như Aho sẽ ở lại với Canes. Anh ấy sẽ bước sang tuổi 26 vào tháng 7 và Carolina muốn khóa một trong những tài sản chính của họ.

The Hurricanes có những thứ tốt, nhưng phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn. Có được Aho theo một hợp đồng mới nên là ưu tiên hàng đầu của Waddell trong mùa giải này. Không có lý do gì để rút cuộc thảo luận.

Ảnh chính của: James Guillory-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *