Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đàm phán mới: Chelsea sẵn sàng thêm cầu thủ trong thỏa thuận ký hợp đồng với ngôi sao trị giá 51 triệu bảng.

4 min read

Chelsea đang chuẩn bị để tổ chức một vòng đàm phán mới với Sporting CP về tương lai của Manuel Ugarte, tiền vệ người Uruguay. Được mô tả là một “tiền vệ toàn diện”, Ugarte đã có mùa giải ấn tượng và thu hút sự quan tâm của Chelsea, PSG và Liverpool. Theo Fabrizio Romano, Chelsea sẵn sàng thêm cầu thủ vào lời đề nghị của Ugarte và trả điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 51 triệu bảng. Liverpool cũng được cho là đang tranh giành chữ ký của anh ấy. Ugarte được biết đến như một nhân vật năng nổ, tràn đầy năng lượng và xuất sắc trong việc giành lại quyền kiểm soát bóng ở trung tâm.

Mục tiêu của Chelsea, Manuel Ugarte chuẩn bị tổ chức một vòng đàm phán mới với Sporting CP về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ, Fabrizio Romano đã xác nhận. Tiền vệ người Uruguay được cho là đang tham gia cuộc chiến chuyển nhượng giữa The Blues và PSG sau khi tận hưởng một mùa giải ấn tượng, trong khi Liverpool cũng được cho là quan tâm.

Mục tiêu của Chelsea là Manuel Ugarte để thảo luận về tương lai của anh ấy; Liverpool và PSG cũng quan tâm

Chelsea sẵn sàng thêm cầu thủ vào lời đề nghị của Ugarte

Mặc dù họ vẫn chưa công bố người thay thế Graham Potter, nhưng ông chủ mới của Chelsea đã sẵn sàng Có chuyện gì vậy đã ký hợp đồng với câu lạc bộ, và công việc đang được thực hiện ở hậu trường để có được những cầu thủ mới.

Romano tuyên bố trong báo cáo của mình rằng Ugarte chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của anh ấy tại đội tuyển Bồ Đào Nha. Anh ấy sẽ có cuộc đàm phán với câu lạc bộ về vấn đề này trong những ngày tới trong bối cảnh sự quan tâm ngày càng tăng từ giới thượng lưu châu Âu. Cả Chelsea và PSG đều nói rõ rằng họ sẵn sàng trả điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 51 triệu bảng, mặc dù theo phương án thanh toán một nửa. Romano cũng cho biết thêm, The Blues sẵn sàng thêm cầu thủ vào thương vụ này để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ người Uruguay.

Liverpool cũng gia nhập Ugarte

Nhúng từ Getty Images

Trong khi Chelsea và PSG dường như sẵn sàng nhanh chóng chuyển đến Ugarte, họ không phải là những người duy nhất trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy. Liverpool cũng được cho là đang tranh giành anh ấy khi họ đặt mục tiêu tăng cường đáng kể hàng tiền vệ vào mùa hè sau khi để một số cầu thủ ra đi.

Ugarte từng được mô tả là một ‘tiền vệ toàn diện’ trong quá khứ và được biết đến như một nhân vật năng nổ, tràn đầy năng lượng ở hàng tiền vệ, người xuất sắc trong việc giành lại quyền kiểm soát bóng ở trung tâm và bổ sung thêm chất thép ở hàng tiền vệ. Cầu thủ 23 tuổi này đã có 85 lần ra sân trong sự nghiệp cho Sporting, ghi 1 bàn và có 3 pha kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *