Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đăng ký USC 2023: Bronny James

6 min read

USC Basketball đã đón nhận tin vui khi tuyển được tân binh nổi bật nhất trong năm 2023 – Bronny James, con trai của ngôi sao LeBron James. Bên cạnh sự chú ý của giới truyền thông, James cũng được xếp hạng 5 sao và là một tuyển thủ hàng đầu. Với khả năng phòng thủ và tạo ra doanh thu, anh ấy sẽ là một tài sản quan trọng cho đội quân Trojan. Tuy nhiên, James cần cải thiện khả năng xử lý bóng và nhất quán để tăng hiệu quả tấn công của đội. Với sự kết hợp giữa tài năng và tiềm năng cải thiện, Bronny James sẽ là một cái tên đáng chú ý trong mùa giải sắp tới.

Vào đầu tháng 5, USC Basketball đã đảm bảo cam kết tuyển dụng tân binh nổi bật nhất trong năm 2023 – Sierra Canyon’s anh James. Các nhà phê bình chỉ ra rằng phần lớn sự chú ý và cường điệu của giới truyền thông bắt nguồn từ cha anh – LeBron James. Tuy nhiên, anh ấy là một người bảo vệ kết hợp tài năng, người đã được xếp hạng năm sao và là một tuyển thủ hàng đầu. Hơn nữa, các dự đoán hiện tại cho rằng James sẽ là lựa chọn sớm ở vòng đầu tiên trong dự thảo NBA năm 2024. USC đã bổ sung một cầu thủ tài năng vào danh sách của họ có thể giúp ích ngay cho đội quân Trojan trong mùa giải sắp tới.

Tuyển dụng USC 2023: Bronny James

Con trai của Lebron James cam kết với USC

Bronny James gia nhập nhóm cầu thủ xuất sắc nhất khóa 2023 Isaiah Collier và ông lớn bốn sao Trang Arrenten tại USC, cả hai đều đến từ trường trung học Wheeler, Georgia. Ngoài ra, sau khi James tuyên bố cam kết của mình, USC đã mua lại cựu WSU Cougar DJ Rodman từ cổng chuyển nhượng, con trai của một cựu cầu thủ NBA Dennis Rodman.

Việc bổ sung James năm sao là một lợi ích to lớn cho đội của Andy Enfield, và đây là lý do:

Phòng thủ

Sức mạnh chính của James khi đến từ Sierra Canyon là khả năng phòng thủ của anh ấy. Với chiều cao 6’3″ và khoảng 190 pound, anh ấy có kích thước phù hợp cho vị trí gác đền cho phép anh ấy có thể chất tốt ở vòng ngoài. James có tốc độ ngang tốt cho phép anh ấy giữ các cầu thủ của mình ở phía trước và phá vỡ nhịp điệu tấn công của họ. Ngoài ra, anh ấy có bản năng phòng thủ tốt khi đi bóng, điều này khiến anh ấy thường xuyên lao vào đường chuyền để buộc phải đảo ngược và chuyển hướng. Trong mùa giải 2023, anh ấy được coi là tài sản cho hàng thủ của Trojan.

chuyển tiếp

Khả năng tạo ra doanh thu cho phép James khai thác thể lực của mình trong giờ nghỉ. Anh ấy có thể di chuyển nhanh chóng trong quá trình chuyển đổi trong khi vẫn kiểm soát hoàn toàn bóng, hạn chế xu hướng quay đầu của anh ấy. Ngoài ra, James thích đẩy nhanh tốc độ khi anh ấy thu thập các pha phản công phòng ngự và sẵn sàng tìm một đồng đội cởi mở hoặc lái xe vào vòng cấm.

áo len

Tại trò chơi McDonalds All American, James đã nêu bật khả năng nhìn từ bên ngoài vòng cung với tỷ số 5-8 trong các nỗ lực ba điểm, chiếm tất cả 15 điểm của anh ấy. Khả năng sút xa này cho phép James có thể tham gia tấn công khi không có bóng trong tay. Mặc dù không phải là tâm điểm trong các pha phạm lỗi của anh ấy, nhưng James đã cho thấy khả năng sút xa và rê bóng.

Chơi xung quanh

James là một cầu thủ bóng rổ thông minh. Anh mở ra cơ hội cho các đồng đội bằng nhãn quan và kỹ năng ra quyết định tốt với trái bóng. Anh ấy cũng sẵn sàng từ bỏ nỗ lực sút nếu đồng đội có tầm nhìn tốt hơn. Kỹ năng này là một tài sản dẫn đến một cuộc tấn công hiệu quả khi James có bóng.

Bronny James – Các lĩnh vực cần cải thiện

Bronny James không dự đoán sẽ trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho quân Trojan vào năm 2023. Đó là bởi vì anh ta không thường xuyên tấn công vành đai. Ngoài ra, đôi khi anh ấy phải vật lộn để tách khỏi các hậu vệ của mình. Mặc dù anh ấy là một người có khả năng xử lý bóng, nhưng anh ấy có thể cải thiện trong lĩnh vực này. James không có vũ khí lừa bóng mà những người bảo vệ ghi bàn thường có. Ngoài ra, đôi khi, James trông không giống như một triển vọng hàng đầu, đấu tranh với sự nhất quán. Khả năng nhất quán của anh ấy sẽ là yếu tố chính quyết định mức độ ảnh hưởng của anh ấy đối với đội quân Trojan vào năm tới.

Nhìn chung, cam kết của Bronny James cung cấp cho USC một cầu thủ tấn công có khả năng và là một trong những hậu vệ phòng ngự tốt nhất trong lớp tuyển dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *