Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đánh bom được lên kế hoạch: Chelsea ưu tiên ký hợp đồng với mục tiêu của Arsenal trị giá 70 triệu bảng

4 min read

Chelsea đang ưu tiên ký hợp đồng với tiền vệ Moises Caicedo của Brighton & Hove Albion, theo thông tin từ Fabricius La Mã. Tuyển thủ Ecuador đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Chelsea trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, chỉ để Seagulls chặn thương vụ này. Có thông tin cho rằng Brighton sẽ yêu cầu ít nhất 70 triệu bảng để bán Caicedo vào mùa hè. Chelsea sẵn sàng chuyển đến Caicedo và sẽ tìm cách ký hợp đồng với anh trước bất kỳ đối thủ nào khác. Caicedo đã tham gia vào một câu chuyện chuyển nhượng với Arsenal trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Chelsea hiện đang ưu tiên ký hợp đồng với tiền vệ Moises Caicedo của Brighton & Hove Albion, đã xác nhận Fabricius La Mã. Tuyển thủ Ecuador đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến vũ khí trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, chỉ để Seagulls chặn thương vụ này.

Chelsea ưu tiên chuyển nhượng mùa hè Moises Caicedo

Chelsea sẵn sàng chuyển đến Caicedo

Có thông tin cho rằng Brighton sẽ yêu cầu ít nhất 70 triệu bảng để bán Caicedo vào mùa hè sau khi ký hợp đồng với anh ấy với mức phí thấp hơn nhiều vào năm 2021 từ Independiente del Valle.

Romano tiếp tục tuyên bố rằng Chelsea sẽ sớm tìm cách ký hợp đồng với tiền vệ người Ecuador trước bất kỳ bên quan tâm nào khác. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy là một trong những ưu tiên trong mùa hè của họ để cải thiện hàng tiền vệ của họ, với tiền vệ của Sporting CP, Manuel Ugarte.

Caicedo đã tham gia vào một câu chuyện chuyển nhượng với Arsenal trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Anh cũng hỏi Brighton để anh ta ra đi và gia nhập Pháo thủ, người đã thấy giá thầu của họ cũng bị từ chối. Tuy nhiên, cuối cùng thì Brighton không chịu buông xuôi và Pháo thủ đã phải nhận bàn thua ký hợp đồng với Jorginho từ Chelsea. The Blues tỏ ra quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ 21 tuổi hơn đối thủ London của họ.

Nhúng từ Getty Images

Chelsea lên kế hoạch thay đổi lớn ở hàng tiền vệ

Một động thái cho Caicedo đến sau đó báo cáo rằng tiền vệ của Chelsea, Mason Mount đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Manchester United về một hợp đồng tiềm năng vào mùa hè. Chelsea cũng vậy Có chuyện gì vậy sẵn sàng cho phép Mateo Kovacic nói chuyện với đương kim vô địch Premier League Manchester City về khả năng gia nhập họ vào mùa hè này.

Rõ ràng là tân HLV Mauricio Pochettino đang lên kế hoạch thực hiện một sự thay đổi lớn ở giữa. Anh ấy dường như muốn ký hợp đồng với những tiền vệ trẻ hơn, năng động hơn và chăm chỉ hơn để chơi bên cạnh họ Enzo Fernandez mua kỷ lục trong mùa đông mùa tới và Caicedo có thể là lý tưởng cho điều đó. Caicedo, người được khen ngợi với tư cách là một ‘người chơi tuyệt vời’ ngay cả trước khi đến Brighton, đã thể hiện xuất sắc cho Seagulls trong những năm gần đây. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp họ giành được một suất tham dự Europa League mùa trước, có 37 lần ra sân ở Premier League và đóng góp 2 bàn thắng (1 bàn, 1 kiến ​​tạo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *