Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đánh giá kỳ nghỉ mùa hè của New York Rangers: Braden Schneider

6 min read

Welcome to your New York Rangers off-season report! Despite not ending the season the way the organization would have hoped, there were plenty of running and fun activities. Today, we’ll take a look at Braden Schneider’s season score. Graduating next season from the New York Rangers is one of the younger players on the list. Schneider was one of the players drafted in the 2020 NHL Draft. He was selected at the end of the round. The lineup isn’t overflowing with youth but has a foundation for it. That’s where he’s been spending his time since becoming a part of the big club. Above all, it’s a role he’s done well in and is a player that should fit well in the near future.

Chào mừng bạn đến với điểm mùa giải New York Rangers của bạn! Nó không kết thúc theo cách mà tổ chức mong muốn, nhưng đã có rất nhiều hoạt động chạy bộ và vui vẻ. Đó là một mùa hè đối với Rangers, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhớ về mùa giải này. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét điểm số mùa giải của Braden Schneider.

New York Rangers Offseason Hạng

Thẻ báo cáo: Braden Schneider

Học sinh tốt nghiệp mùa giải sắp tới của New York Rangers là một trong những cầu thủ trẻ hơn trong danh sách. Schneider là một trong những cầu thủ được đưa vào Dự thảo NHL 2020. Anh ấy được đưa vào cuối vòng đấu. Schneider có thể không được chú ý nhiều như Kaapo Kakko, Alexis Lafreniere và K’Andre Miller, nhưng anh ấy luôn ở vị trí thứ ba. Đội hình không tràn ngập sức trẻ nhưng có nền tảng cho nó. Đó là nơi anh ấy đã dành thời gian của mình kể từ khi trở thành một phần của câu lạc bộ lớn. Trên hết, đó là một vai trò mà anh ấy đã hoàn thành tốt và là một cầu thủ nên phù hợp trong tương lai gần.

Mùa

Đây là nơi bắt đầu các hạng mùa giải của New York Rangers. Đối với một cầu thủ chơi ở cặp thứ ba, Schneider hoạt động hiệu quả ở tuyến sau. Schneider tiếp tục kết thúc mùa giải với 5 bàn thắng, 13 đường kiến ​​​​tạo và 18 điểm. Trên thực tế, điều đó đã ràng buộc anh ta với hậu vệ cánh cặp đôi đầu tiên Ryan Lindgren ở vị trí thứ tư trong số những người bảo vệ. Không tệ đối với một người chơi với Mikkola và ít phút hơn. Giống như nhiều hậu vệ khác trong danh sách, Schneider mang lại lợi thế về thể chất. Kết thúc với 147 cú sút, và cản phá 130 cú sút. Theo bước chân của đội trưởng, thể lực là một phần quan trọng trong lối chơi của Rangers.

Schneider đã thể hiện những pha phạm lỗi chớp nhoáng. Khả năng giúp chuyển tiếp và thúc đẩy trận đấu của anh ấy là có. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay, anh chỉ tạo ra 46,28 bàn thắng kỳ vọng. Mối quan tâm lớn hơn sau nỗ lực bắn vào anh ta là mục tiêu dự kiến ​​​​của anh ta. Schneider sau đó kết thúc với 63,38 bàn thắng dự kiến ​​(thứ 9 trong đội). Đó không phải là điều tồi tệ nhất đối với một cặp hậu vệ thứ ba, nhưng nó cũng không tuyệt vời. Một lĩnh vực mà anh ấy không phát triển mạnh là những khu vực có độ nguy hiểm cao. Schneider thua trong lĩnh vực này của trò chơi và nó thể hiện ở đây. Với anh ta trên đá, tỷ lệ cược trong khu vực đó là 211-292. Không lý tưởng, nhưng anh ấy là một chuyên gia sút phạt hơn là một mối đe dọa tấn công.

Giai đoạn Playoff

Đây là nơi giống như hầu hết các đội, điểm mùa giải của New York Rangers trở nên xấu đi. Vòng loại trực tiếp không tốt cho các đội và một số người chơi. Schneider là một trong ba đội không ghi được điểm. Ngoài ra, mức độ chơi liên tục của anh ấy không phải là lý tưởng. Với anh ấy trên băng, số lần sút là 88-133. New Jersey tiếp tục mức độ thống trị của họ trong việc tạo ra cơ hội. Schneider kết thúc ở bộ phận xGoals với 3,45 cho và 7,09 cho chống lại. Cơ hội ghi bàn tệ hơn với tỷ số 71-39 nghiêng về New Jersey. Có thể nói rằng Braden Schneider trẻ tuổi muốn học hỏi kinh nghiệm này và trở lại mạnh mẽ hơn vào mùa giải tới.

Phán quyết

Cấp độ mùa giải của New York Rangers này thực tế hơn chứ không quá quan trọng. Những cơn đau ngày càng tăng sẽ xảy ra, nhưng có một lý do tại sao anh ấy được nhập ngũ ở nơi anh ấy đang ở. Schneider có lẽ là một người bảo vệ thứ ba và không có gì hơn. Nhưng đối với một đội đang cần phong trào trẻ, anh ấy không phải là một cầu thủ tồi để có ở tuyến sau. Ngoài ra, Schneider còn một mùa giải nữa trong hợp đồng cấp đầu vào của anh ấy. Sau đó, điều đó trở thành một quyết định quan trọng khác đối với Chris Drury.

Lớp: C-

Ảnh nổi bật: Ed Mulholland-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *