Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đánh giá mùa giải của Marlins đến nay: Alcantara, Arraez -> Đánh giá mùa giải của Marlins đến nay: Alcantara, Arraez

6 min read

Miami Marlins đang trải qua một mùa giải đầy biến động, có những khía cạnh tốt hơn và tồi tệ hơn so với dự đoán ban đầu. Tuy nhiên, họ vẫn đang giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Atlanta Braves năm trận rưỡi. Trong đội hình của Marlins, Luis Arraez là cầu thủ giá trị nhất và đã vượt quá mong đợi của mọi người với WAR 1.9 và mức trung bình đánh bóng 0,383. Jorge Soler cũng đang chơi tốt hơn so với mùa giải trước với 12 lần chạy trên sân nhà trong năm. Tuy nhiên, Sandy Alcantara và Jazz Chisholm Jr. đã gây thất vọng với mức độ chơi kém hơn so với mong đợi. Marlins vẫn còn thời gian để cải thiện khả năng ném bóng của mình và tiếp tục cạnh tranh trong mùa giải.

Khi chúng tôi chạm mốc 50 trận đấu trong một mùa giải rất dài, chúng tôi đã đưa ra một số suy nghĩ về Miami Marlins. Một số khía cạnh tốt hơn, và một số khía cạnh tồi tệ hơn so với dự đoán ban đầu. Hiện tại, họ kém đội đầu bảng Atlanta Braves năm trận rưỡi.

Marlins đã gây chú ý trong mùa giải này khi họ có được cầu thủ ghi bàn Luis Arraez cho Pablo López và nhiều triển vọng khác nhau. Đó là một bước đi táo bạo, vì López là cầu thủ ném bóng giỏi thứ hai trong đội và đã thi đấu xuất sắc ở mùa giải trước. Arraez có nhiều kỳ vọng vào mùa giải.

Cho đến nay, anh ấy đã vượt quá những mong đợi đó, và sau đó là một số. WAR 1.9 của anh ấy là một trong những chiếc tốt nhất trong các chuyên ngành. Hơn nữa, mức trung bình đánh bóng của anh ấy rất cao qua 50 trận khi anh ấy đạt 0,383 để bắt đầu mùa giải. Arraez là cầu thủ giá trị nhất của Marlins, và điều đó cho thấy. Có thể hơi sớm, nhưng có vẻ như Marlins đã thắng giao dịch.

Jorge Soler đã chơi tốt hơn nhiều so với mùa giải trước. Anh ấy đã chơi đến mức hợp đồng mà anh ấy đã được trả. Nhiều người đặt câu hỏi liệu đây có phải là một bản hợp đồng thất bại. Tuy nhiên, anh ấy đã trở thành lực lượng mà đội hình Marlins này cần với 12 lần chạy trên sân nhà trong năm. Mức trung bình 0,241 của anh ấy là tốt cho người có sức mạnh của anh ấy. Bạn có thể sống với mức trung bình của anh ấy khi anh ấy có thể đưa bóng đi xa hơn 400 feet.

Xếp hạng đầu mùa cho Marlins

Có thể nói, cán mốc 500 trong mùa giải vào thời điểm này đã là một chiến thắng. Đã có rất nhiều đội Marlins chơi tệ và bị xếp sớm và không bao giờ hồi phục sau khởi đầu tồi tệ đó. Đội vẫn còn nhiều thời gian để bù đắp cho những trận thua đó, vì Braves đang phải vật lộn với chấn thương và Mets cũng không nhất quán.

Có một số thất vọng vào đầu mùa giải. Hai người chính là Sandy Alcantara và Jazz Chisholm Jr. Jazz đã bị ảnh hưởng bởi lỗi chấn thương. Bạn không thể đổ lỗi cho nó bởi vì nó xảy ra trong bóng chày. Marlins sẽ mong chờ sự trở lại của anh ấy trong mùa giải này vì anh ấy mang lại rất nhiều hứng thú cho trận đấu và đội hình của họ.

Cuộc đấu tranh của Alcantara

Alcantara cũng gây thất vọng. Có lẽ một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của mùa giải, ERA của Alcantara đã tăng vọt so với năm nay. Anh ấy là người chiến thắng giải thưởng Cy Young năm ngoái, và cho đến nay năm nay anh ấy trông không giống như phiên bản đó. Anh ấy có ERA 5,05 với thành tích 1-5. Anh ấy vẫn còn thời gian để tập hợp lại, nhưng các nhà phê bình cũng như người hâm mộ đều bối rối về sự sa sút của anh ấy.

Nếu bạn có thể đánh giá ban nhạc này ngay bây giờ, bạn sẽ cho họ điểm gì? Vẫn rất khó để nói trước đội bóng này. Những con dơi chơi tốt hơn mong đợi, nhưng việc ném bóng tệ hơn nhiều so với dự kiến. Họ phải sống chết trên cánh tay của Alcantara và anh rã rời vì làm việc quá sức. Đội có nhiều thời gian để tiếp tục cải thiện khả năng ném bóng của mình vì những con dơi sẽ làm công việc của chúng. Bây giờ là lúc cho việc ném bóng theo sau.

Tín dụng hình ảnh: Kelly L Cox- USA TODAY Sports

Người chơi được đề cập: Luis Arraez, Paul López, Jorge Soler, Sandy Alcantara, Jazz Chisholm Jr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *