Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đánh giá mùa nghỉ của New York Rangers: Patrick Kane

7 min read

Welcome to your New York Rangers season review! It didn’t end the way the organization wanted, but there was plenty of running and fun. Today we take a look at Patrick Kane’s season score. The New York Rangers’ off-season was a dream come true for them. Many fans got what they wanted and the players did too. Chris Drury turned a wish into reality by acquiring long-time Chicago Blackhawks winger Patrick Kane. Kane reunited with former teammate Artemi Panarin and played in his hometown. Although there were uncertainties surrounding Kane’s health, he fought through a hip injury that affected his gameplay. Despite this, Kane still managed to produce and contribute to the team’s success. In the playoffs, Kane was one of the most effective players, scoring goals and assisting his teammates. While there may have been concerns about his fit on the team, Kane made the most of his time with the Rangers. Overall, Kane’s season with the Rangers was a short but good trip.

Chào mừng bạn đến với điểm mùa giải New York Rangers của bạn! Nó không kết thúc theo cách mà tổ chức mong muốn, nhưng đã có rất nhiều hoạt động chạy bộ và vui vẻ. Đó là một mùa hè đối với Rangers, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhớ về mùa giải này. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét điểm số mùa giải của Patrick Kane.

Điểm mùa giải của New York Rangers

Thẻ báo cáo: Patrick Kane

Lớp ngoài mùa giải tiếp theo của New York Rangers là người đạt được điều ước của họ. Nhiều người hâm mộ đã có được những gì họ muốn và các cầu thủ cũng vậy. Sau khi không kìm nén được sự thất vọng của mình về đội bóng đã có được Vladimir Tarasenko, Chris Drury đã biến một điều ước thành hiện thực. Cầu thủ chạy cánh lâu năm của Chicago Blackhawk đã đạt được mong muốn của mình và bắt đầu chơi cho Rangers. Patrick Kane tái ngộ đồng đội cũ Artemi Panarin và thi đấu tại quê nhà. Nhiệm kỳ đó có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng “Showtime” đã có một cuộc gọi trên sân khấu Broadway.

Mùa

Có rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh Patrick Kane. Những tin đồn xung quanh sức khỏe của anh ấy là đáng nghi ngờ và điều đó thực sự vẫn đúng. Kane đã chiến đấu với chấn thương hông và nó đã ảnh hưởng đến trận đấu của anh ấy. Mùa trước Kane tiếp tục dẫn đầu Blackhawks với 92 điểm. Tuy nhiên, năm nay lại là một câu chuyện khác. Trước thời hạn giao dịch, không có gì để nói về lối chơi của anh ấy. Chắc chắn, anh ấy có cùng khả năng chơi bóng và tạo ra những cơ hội ở giữa thời điểm, nhưng anh ấy là một trách nhiệm phòng ngự.

Bất chấp điều đó, Drury đã thực hiện giao dịch và đặt tất cả chip của mình vào giữa. Trong thời gian của anh ấy với Rangers, mọi thứ bắt đầu chậm lại. Tuy nhiên, anh ấy đã tìm được chỗ đứng của mình và ghi được 5 bàn thắng, 7 đường kiến ​​​​tạo và 12 điểm sau 19 trận. Kane đã ghi bàn với tỷ lệ kỳ vọng là 4,25 ixGoals được tạo. Một trong những điều tuyệt vời nhất là các chỉ số on-ice của anh ấy tăng lên đáng kể sau khi giao dịch diễn ra. Vâng, đội đang có phong độ tốt hơn, nhưng khi gặp khó khăn, anh ấy tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn là trách nhiệm pháp lý.

Giai đoạn Playoff

Khi nói đến quan điểm sản xuất, đây là lúc điểm số mùa giải của New York Rangers trở nên tốt. Kane là một trong những cầu thủ thi đấu hiệu quả hơn trong trận đấu ở vòng đầu tiên với New Jersey Devils. Anh ấy đã ghi được một bàn thắng, năm pha kiến ​​​​tạo và sáu điểm. Kane ở gần Vua phá lưới mọi trận đấu. Một điều tích cực cho đội khi anh ấy ở trên băng. Số lần sút là 126-105, cơ hội ghi bàn là 67-60, nhưng đã rất nỗ lực ở những khu vực có độ nguy hiểm cao. Ngoài ra, lợi ích là khi anh ấy băng vào, ghi bàn nâng tỷ số lên 6-1 ở những khu vực có độ nguy hiểm cao.

Tuy nhiên, vết thương của anh ấy dường như đang kìm hãm anh ấy và tốc độ của Satan đang trở nên tốt nhất với anh ấy. Đó cũng không phải là điều khiến anh ấy xấu hổ, nhưng Kane đã thể hiện tốt hơn hầu hết những người trong danh sách này.

Phán quyết

Cấp độ ngoài mùa giải của New York Rangers này là một thử thách. Kane đã đạt được điều ước của mình và có được cơ hội chơi cho New York Rangers. Cũng giống như Tarasenko, đây là một cầu thủ đang già đi. Và cũng giống như Tarasenko, anh ấy chơi tốt hơn ở những đội tốt hơn. Patrick Kane có thể không còn là con người cũ của anh ấy, nhưng anh ấy đang cố gắng hết sức. Màn trình diễn trong trận playoff của anh ấy chứng kiến ​​​​sự sản xuất nặng nề hơn trong hai trận đầu tiên, nhưng anh ấy làm việc hiệu quả hơn những người khác. Sự phù hợp có thể không phù hợp, nhưng đó là một cuộc trò chuyện cho một ngày khác. Kane là một cầu thủ tự do đang chờ xử lý và những ngày của anh ấy với Rangers đã được đánh số. Đó là một chuyến đi ngắn tốt trong khi nó kéo dài.

Lớp B-

Ảnh nổi bật: Danny Wild-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *