Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đánh giá mùa tạm dừng của New York Rangers: Niko Mikkola.

6 min read

Chào mừng bạn đến với điểm mùa giải New York Rangers! Bài viết này sẽ giới thiệu về điểm mùa giải của Niko Mikkola, một hậu vệ mới được Rangers mua lại thời hạn. Mặc dù mùa giải không kết thúc theo cách mà tổ chức mong muốn, nhưng đã có rất nhiều hoạt động chạy bộ và vui vẻ. Mikkola, với chiều cao 6’4 “và cân nặng 209 pound, là một hậu vệ to lớn sẽ giúp củng cố cặp thứ ba bên phía Rangers. Mikkola đã tham gia giải đấu tổng cộng bốn mùa giải và sẽ dành nửa cuối năm cho New York. Tuy nhiên, điểm yếu của anh ấy là kỹ năng quay vòng và kết thúc mùa giải với 34 quà tặng. Tuy nhiên, anh ấy đã nhập cuộc rất tốt và kết thúc năm với 106 cú cản phá. Mikkola là một cầu thủ đã chơi hết mình khi ghi được 151 pha lập công. Nếu bạn đang tìm kiếm một hậu vệ to lớn để củng cố phần cuối, Mikkola sẽ là lựa chọn tốt.

Chào mừng bạn đến với điểm mùa giải New York Rangers của bạn! Nó không kết thúc theo cách mà tổ chức mong muốn, nhưng đã có rất nhiều hoạt động chạy bộ và vui vẻ. Đó là một mùa hè đối với Rangers, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhớ về mùa giải này. Hôm nay chúng ta sẽ xem điểm mùa giải của Niko Mikkola.

Điểm mùa giải của New York Rangers

Thẻ báo cáo: Niko Mikkola

Cấp độ mùa giải tiếp theo của New York Rangers là mua lại thời hạn. Màn giật gân đầu tiên mà tổng giám đốc Chris Drury thực hiện là dành cho Vladimir Tarasenko. Tuy nhiên, một phần của thỏa thuận chứng kiến ​​​​Rangers có được một hậu vệ để cải thiện hơn nữa phần cuối. Đó là một món quà khá tốt để chia tay với tiền đạo Sammy Blais đang gặp khó khăn. Đứng ở mức 6’4 209 pound, hậu vệ to lớn sẽ giúp củng cố cặp thứ ba bên phía Rangers. Mikkola đã tham gia giải đấu tổng cộng bốn mùa giải và sẽ dành nửa cuối năm cho New York. Chúng ta hãy xem nó hoạt động như thế nào trong Ranger Blue.

Mùa

Đây là một cầu thủ không được biết đến với khả năng tấn công của mình. Trong 50 trận đấu với St Louis Blues, Mikkola chỉ ghi được 3 pha kiến ​​tạo. Khi đến New York, anh ấy đã ghi một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo. Sản lượng điểm của anh ấy là như nhau và anh ấy tiếp tục kết thúc mùa giải với sáu điểm. Tuy nhiên, đó không phải là những gì anh ấy đã được đưa vào cho.

Nếu nó tăng thêm thể chất và kích thước, đó là những gì Chris Drury nhận được. Mikkola là một cầu thủ đã chơi hết mình khi ghi được 151 pha lập công. Ngoài ra, anh ấy đã nhập cuộc rất tốt và kết thúc năm với 106 cú cản phá. Tuy nhiên, có một khu vực là một điểm nhức nhối đối với anh ấy trên băng. Mikkola là một cỗ máy quay vòng và kết thúc mùa giải với 34 quà tặng. Tệ hơn nữa, 28 người trong số họ ở trong khu vực phòng thủ.

Mikkola đã ra ngoài làm việc khi anh ấy ở trên băng. Phe đối lập ăn mừng đội trong các nỗ lực sút (39% Corsi cho) và các mục tiêu dự kiến ​​​​không có lợi cho phe đối lập. Mikkola không được biết đến với việc phạm lỗi và điều đó thể hiện khi anh ấy ở trên băng. Theo một nghĩa nào đó, bạn nhận được kích thước mà số tiền bạn phải trả, nhưng không hiệu quả lắm về tổng thể.

Giai đoạn Playoff

Rõ ràng là trong mùa giải thông thường, điểm mùa giải của New York Rangers không thay đổi. Cây kim không có nhiều sợi chỉ. Giống như hầu hết các đội, họ thua ở hầu hết các khu vực trên băng. New Jersey tiếp tục đến như một làn sóng. Mikkola sau đó chỉ có hai pha kiến ​​​​tạo trong chuỗi bảy trận đấu với New Jersey. Giống như hầu hết những người khác trong danh sách, những nỗ lực sút bóng không có lợi cho anh ấy (45% Corsi cho) và khả năng tạo cơ hội chống lại anh ấy cũng không (47,1%). Không phải là một công thức để thành công cả. Các chỉ số của anh ấy đã tốt hơn ở vòng loại trực tiếp nhưng vẫn không tốt. Giữ cái này càng đơn giản càng tốt; Mikkola không tệ nhưng cũng không tạo được ảnh hưởng.

Phán quyết

Cấp độ mùa giải của New York Rangers này đơn giản như nó vốn có. Chris Drury đã tham gia với giao dịch Tarasenko trong một lĩnh vực mà anh ấy muốn cải thiện đội hình. Mikkola không phải là người chơi hiệu quả nhất nhưng anh ấy rất lớn. Nỗ lực đá cặp hàng đầu với Adam Fox rất kém, nhưng anh ấy có thể được sử dụng với Braden Schneider. Mikkola là một cầu thủ tự do đang chờ xử lý và không có thông tin gì về việc liệu anh ấy có trở lại New York hay không.

Lớp: D+

Tất cả số liệu thống kê đến từ Money Puck

Ảnh nổi bật: Vincent Carchietta-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *