Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Danh sách tốt nhất của Angels dựa trên thống kê tốt nhất của họ.

8 min read

Tạo dòng là một hình thức nghệ thuật đặc biệt trong bóng chày, nơi đặt cầu thủ giỏi nhất vào vị trí tốt nhất để tối đa hóa kết quả tích cực cho cả đội. Los Angeles Angels đang tìm kiếm đội hình mang lại kết quả tốt nhất cho họ. Trình tự hàng đầu bắt đầu bằng Taylor Ward, người đã cho thấy sự lố bịch trong vai trò người chạy ghi điểm. Mike Trout tiếp theo, mang lại nhiều quả bóng nhanh hơn để đánh cho Shohei Ohtani. Anthony Rendon, Brandon Drury, Hunter Renfroe, Mike Moustakas, Eduardo Escobar, Mickey Moniak, Matt Thaiss, và Zach Neto cũng đóng vai trò quan trọng trong đội hình. Đội hình của Los Angeles Angels đang cải thiện, nhưng cần tiếp tục cải thiện để duy trì tính cạnh tranh.

Tạo dòng là một hình thức nghệ thuật. Nó biết cách đặt cầu thủ giỏi nhất vào vị trí tốt nhất để tối đa hóa kết quả tích cực cho cầu thủ đó và cả đội; từ việc thay đổi đội hình để tạo ra tia lửa cho đến việc có được những sự kết hợp tốt nhất để giành chiến thắng trong các trận đấu ngày này qua ngày khác. Hàng công của Los Angeles Angels không nhất quán trong cả năm, vậy có đội hình nào mang lại cho mọi người kết quả tốt nhất không?

Trình tự hàng đầu

Đặt bàn là mục tiêu chính để người đánh bóng dẫn đầu. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên bóng chày hiện đại này, điều quan trọng là tối đa hóa kết quả tốt nhất. Vì vậy, hãy tham gia vào nó với người đánh đầu. Phường Taylor đã lên xuống trong đội hình gần đây và điều đó thật lố bịch. Số phường với người chạy ở vị trí ghi bàn không phải là tuyệt vời. Nó như sau .173/.200/.231 với .431 OPS và 9 wRC+ thảm hại. Đặt anh ta ở một vị trí mà người chạy có thể thường xuyên ở vị trí ghi điểm có thể kết thúc cuộc biểu tình và không mang lại kết quả khả quan. OPS là 0,697 của anh ấy đủ tốt để đứng ở vị trí dẫn đầu sau hai phát bắn phía sau anh ấy.

Trong hai lỗ, các Thiên thần phải giữ vững những gì hiệu quả, Mike cá hồi. Ngay cả khi so sánh số 2023 thấp hơn một chút của anh ấy với số thông thường, nó vẫn rất nổi bật. Với cá hồi ở phía trước Shohei Ohtani, nó mang lại cho Trout nhiều quả bóng nhanh hơn để đánh. Mặc dù năm nay anh ấy để thua nhiều bóng nhanh hơn những năm trước, nhưng xét cho cùng, anh ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất trong việc tiếp cận cơ sở và tạo cơ hội cho Ohtani thực hiện nó. OPS là 0,843 của anh ấy sẽ chơi tốt ở nhiều vị trí theo thứ tự đó.

Ohtani đạt vị trí thứ 3 theo thứ tự. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là người chơi giỏi nhất trong trò chơi ngay bây giờ. Anh ấy đã dẫn đầu giải đấu về số lần chạy trên sân nhà và đạt gần 0,300 khi ném bóng ở đẳng cấp cao. OPB của Ohtani là 1.009 thật điên rồ. Thật khó để tưởng tượng những gì anh ấy sẽ làm nếu anh ấy tập trung vào đánh. Anh ấy là một thế lực trong đội hình và là một con quái vật mỗi khi anh ấy bước vào ô của người đánh bóng. Di chuyển nó từ ba lỗ trong đội hình thật là ngu ngốc.

trái tim mệnh lệnh

4 đến 6 là nơi bạn muốn thiệt hại được thực hiện. Đây là anh chàng đã lái xe trong phạm vi. Đánh bóng thứ 4 là Anthony Rendon, nhưng anh lại bị thương. Vì vậy, để lấp đầy lỗ hổng đó, Brandon Drury là người đàn ông đó. Anh ta trượt .494 với tư cách là người đánh thứ 2. Thật phi thường. Drury đã sống lại vào tháng 6 và sẽ được khen thưởng với một vai trò đáng tin cậy hơn. Khi Rendon trở lại, anh ấy sẽ xếp thứ 5 hoặc thứ 6, nhưng hiện tại, anh ấy đã giành được quyền ở đúng vị trí.

Vị trí thứ 5 và thứ 6 có thể hoán đổi cho nhau dựa trên các con số. Nếu bạn đang tìm kiếm các anh chàng RBI, thì Thợ săn Renfroe sẽ là người đầu tiên. Renfroe đang trượt dốc ở mức .484 trong năm nay. Rõ ràng anh ấy đã đạt 30 lần về nhà cho một đội khác nhau mỗi năm. Anh ta có thể đánh thẳng để lấy sức mạnh và sức mạnh nhất quán. OBP của anh ấy thấp chỉ ở mức 0,360 và anh ấy đã đạt được số lần đánh đôi trong mùa giải này nhiều như anh ấy có trong cả năm 2022. Những con số này không đáng kể, nhưng sẽ rất đáng hoan nghênh nếu anh ấy có thể cải thiện chúng trong nửa sau.

Đánh thứ 6 là sự kết hợp của Mike Moustakasedward escobar. Cả hai anh chàng này đều mang lại rất nhiều điều cho đội. Moustakas đang đạt gần 0,500 và Escobar có OPS trên 0,700. Những người này đủ tốt để hoàn thành công việc. Có lẽ vấn đề bây giờ là ai giỏi hơn, nhưng đó là một sự cải thiện so với trước khi có được anh chàng này. Một tình huống trung đội có thể hoạt động khi cả hai người chơi được đặt vào vị trí để thành công. Bên cạnh đó, các Thiên thần cần nhiều nhất có thể từ hai người này cho đến khi đội hình được cố định.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng

3 vị trí cuối cùng theo thứ tự có thể được sử dụng để che giấu những cầu thủ yếu hơn trong đội hình hoặc để thiết lập những cầu thủ hàng đầu. Đánh thứ 7 là Mickey Moniak. Anh ta có thể được sử dụng ở vị trí dẫn đầu cho SLG cao của mình ở mức 0,688. Anh ấy xuất hiện ít hơn những người đánh bóng khác, nhưng anh ấy đã khiến họ được tính. Với các chỉ số khác của Moniak, sẽ tốt hơn nếu cho anh ấy cơ hội lái ở hạng nhì. Hiện tại, anh ấy là một cầu thủ tấn công cân bằng, có thể được sử dụng ở hầu hết mọi vị trí trong đội hình. Thậm chí có khả năng anh ấy sẽ đảm nhận vị trí người đánh bóng chính trong nửa sau của mùa giải.

Matt Thaiss đã là một cầu thủ ghi bàn thực sự trong cả mùa giải. Anh ấy đã từ dự bị trở thành cầu thủ xuất phát do chấn thương. Thaiss làm tốt một điều: anh ấy dựa trên cơ sở. Anh ấy có OBP cao nhất (0,383) trong đội hình. Nếu đội hình phát huy hết tiềm năng, anh ấy nên phát huy ở vị trí đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng theo thứ tự là ai đang chơi shortstop. Zach Neto sẽ là điểm dừng bắt đầu và đã hoạt động tốt. Anh ấy có một bản nhạc pop xảo quyệt và tìm ra nó trên đĩa. Những người thay thế là nhẹ trong bộ phận đánh, vì vậy giấu chúng ở vị trí này là một ý kiến ​​​​hay. Các Thiên thần có một đội hình tốt. Họ đã cải tiến để làm cho nó sâu hơn năm ngoái. Tuy nhiên, họ cần phải cải thiện hơn nữa trong những tuần tới để duy trì tính cạnh tranh.

Tín dụng hình ảnh: © Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi được đề cập:

Taylor Ward, Mike Trout, Shohei Ohtani, Anthony Rendon, Brandon Drury, Hunter Renfroe, Mike Moustakas, Eduardo Escobar, Mickey Moniak, Matt Thaiss, Zach Neto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *