Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Điểm cuối mùa của New York Rangers: Jimmy Vesey. (Translation: End-of-season grade for New York Rangers: Jimmy Vesey.)

6 min read

Chào mừng đến với điểm mùa giải New York Rangers! Dù mùa giải không kết thúc đúng như mong đợi, nhưng có rất nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về Jimmy Vesey, một trong những cầu thủ quan trọng của Rangers. Vesey đã ký hợp đồng với câu lạc bộ trong mùa giải này và đã hoàn thành vai trò của mình rất tốt. Anh ấy đã ghi được nhiều điểm hơn so với năm trước và được biết đến với lối chơi phòng thủ vững vàng. Dù không có phong độ tốt nhất trong vòng loại trực tiếp, nhưng Vesey vẫn hoàn thành tốt vai trò của mình. Với sự phát triển tiếp tục, Vesey sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội hình của Rangers trong tương lai.

Chào mừng bạn đến với điểm mùa giải New York Rangers của bạn! Nó không kết thúc theo cách mà tổ chức mong muốn, nhưng đã có rất nhiều hoạt động chạy bộ và vui vẻ. Đó là một mùa hè đối với Rangers, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhớ về mùa giải này. Hôm nay chúng ta sẽ xem điểm mùa giải của Jimmy Vesey.

New York Rangers Offseason Hạng

Thẻ báo cáo: Jimmy Vesey

Lớp ngoài mùa giải tiếp theo của New York Rangers là một đứa trẻ đã từng ở trong khối trước đây. Jimmy Vesey đã ký hợp đồng với New York trong mùa giải này trong lần thứ hai anh ấy thi đấu cho câu lạc bộ. Anh ấy đã trải qua mùa giải trước với các đối thủ xuyên thành phố của họ, Quỷ New Jersey. Sự cường điệu xung quanh Vesey không giống như vòng đầu tiên. Như tất cả chúng ta đều nhớ, Vesey là một sinh viên nổi bật ở trường đại học và có nhiều người hâm mộ. New York là nơi anh hạ cánh. Mặc dù mọi chuyện không diễn ra theo đúng kế hoạch, nhưng Vesey đã được đưa vào vai trò đóng vai chính, và có thể nói rằng anh ấy đã thể hiện rất tốt vai trò của mình.

Mùa

Mùa giải trước với New Jersey, Vesey là tiền đạo thứ tư và chuyên gia sút phạt đền. Đối với hành động thứ hai này với New York Rangers, đó cũng là trường hợp. Vesey sau đó ghi 11 bàn, 14 pha kiến ​​​​tạo và 25 điểm. Ngoài ra, số điểm đó nhiều hơn 10 điểm so với năm ngoái nhưng sau 13 trận đã chơi nhiều hơn. Vesey thể lực ở vạch thứ tư khi anh ấy kết thúc với 98 cú sút. Nhưng anh ấy được biết đến với lối chơi phòng thủ. Không, anh ấy không phải là một tài năng tầm cỡ của Selke, nhưng anh ấy giỏi phòng thủ. Vesey đứng thứ hai về số lần mua lại (56) trong khi hạn chế số lượt quay của anh ấy (29).

Vesey là một chuyên gia sát phạt. Đó là điều mà anh ấy đã làm tốt vào năm ngoái và đã làm lại vào năm nay. Anh ấy sẽ có trung bình nhiều phút thứ năm và xuất sắc trong vai trò của mình. Vesey sẽ tiếp tục ghi bàn khi tay ngắn, nhưng buộc phải đổi lượt là chuyên môn của anh ấy. Anh ấy sẽ xếp thứ hai trong các trận đấu với 11. Mức độ chơi từ 5v5 đó tiếp tục đóng vai trò của anh ấy trong việc tiêu diệt hình phạt. Vesey có thể không phải là mối đe dọa tấn công lớn nhất, nhưng anh ấy phát triển mạnh trong vai trò của mình tại câu lạc bộ.

Giai đoạn Playoff

Không phải là khu vực tốt nhất cho New York Rangers trong mùa giải này. Jimmy Vesey đã có một mùa giải thường xuyên tốt hơn, nhưng không nhiều ở vòng loại trực tiếp. Sau đó, anh ấy có một pha kiến ​​​​tạo và hầu như không có thời gian thực hiện thành công quả phạt đền. Chỉ trong sáu phút, anh ấy đã xoay sở để tạo ra một bài học rút ra. Corsi For của anh ấy nằm trong số những tiền đạo có tỷ lệ ghi bàn thấp nhất (42%) cũng như số bàn thắng kỳ vọng (52%). Khi cả đội chơi từ phía sau và không điều khiển được nhịp độ của trận đấu, Vesey cũng vậy.

Vesey tiếp tục tham dự vòng loại trực tiếp cùng với Barclay Goodrow và Tyler Motte. Với tư cách là một bộ ba, họ tiếp tục tạo ra 1,88 xGoals mỗi 60 phút. Về phòng thủ, họ sẽ chống lại trung bình 2,46 xGol. Họ sẽ bất chấp cả những kỳ vọng đó trong vai trò tuyến thứ tư của mình. Đó không phải là trận play-off hay nhất về mặt cá nhân, nhưng với tư cách là một đội, họ đã làm những gì họ phải làm.

Phán quyết

Cấp độ mùa giải của New York Rangers này phù hợp với người chơi. Trong bất kỳ đội hình cụ thể nào, bạn có những người đóng vai trò của mình và những người bạn đưa vào những tình huống nhất định. Jimmy Vesey tình cờ là một trong những người chơi đó. Kỳ vọng vào anh ấy không cao và anh ấy chỉ có thể hoàn thành vai trò của mình. Về vai trò của mình, anh ấy đã hoàn thành tốt và hoàn thành những gì được yêu cầu. Chris Drury đã trao cho anh ấy thời hạn gia hạn hai năm. Vesey sẽ không sớm rời khỏi Broadway.

Lớp: C-

Ảnh nổi bật: Vincent Carchietta-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *