Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Điểm cuối mùa Hè của New York Rangers: Barclay Goodrow

6 min read

Chào mừng đến với phân đoạn offseason của New York Rangers! Mùa giải này đã kết thúc không như mong đợi, nhưng đã có rất nhiều hoạt động và niềm vui. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét điểm số mùa giải của Barclay Goodrow. Mặc dù mùa giải trước đó của anh ấy đã diễn ra tốt, mùa giải năm nay Goodrow đã có nhiều thách thức. Với việc giới hạn của anh ấy và vai trò của anh ấy, các câu hỏi về tương lai của anh ấy có thể nảy sinh. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem những thay đổi sẽ xảy ra khi Gerard Gallant ra đi và mùa giải mới sắp bắt đầu.

Chào mừng bạn đến với phân đoạn offseason của chúng tôi: Điểm mùa giải của New York Rangers! Nó không kết thúc theo cách mà tổ chức mong muốn, nhưng đã có rất nhiều hoạt động chạy bộ và vui vẻ. Đó là một mùa hè đối với Rangers, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhớ về mùa giải này. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét điểm số mùa giải của Barclay Goodrow.

New York Rangers Offseason Hạng

Thẻ báo cáo: Barclay Goodrow

Lớp ngoài mùa giải của New York Rangers này có thể khiến người hâm mộ hét lên hoặc thở dài và nói rằng thế là đủ tốt. Ngoài ra, bạn có thể nói điều này cũng có tác dụng tương tự khi Goodrow ký một hợp đồng lớn. Sau khi giao dịch với Tampa Bay Lightning để lấy quyền của mình, Chris Drury đã từ bỏ hợp đồng 7 năm. Vô hình có ý nghĩa. Đây là một nhóm có khả năng chiến thắng và anh ấy mang theo một phả hệ chiến thắng với mình. Goodrow chơi có lợi thế và chơi hết mình. Nhưng những tài sản vô hình và giá trị hợp đồng của anh ấy có phù hợp với lối chơi của anh ấy trên băng không? Cung xem nao.

Mùa

Mùa đầu tiên của nó diễn ra tốt đẹp như bạn mong muốn. Goodrow tiếp tục ghi 13 bàn thắng và 33 điểm. Ngoài ra, anh ấy tiếp tục mang lại thể chất và lợi thế như khi anh ấy chơi ở Tampa Bay. Dù sao, đó là mùa giải trước và hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào mùa giải này. Tính nhất quán là chìa khóa cho Goodrow. Anh ấy chủ yếu xem số phút ở tuyến thứ ba và thứ tư dưới thời Gerard Gallant. Độ sâu trong đội hình đó đã khiến anh ấy rơi xuống bảng xếp hạng. Goodrow đã ghi 11 bàn và kiếm được 31 điểm trong mùa giải này. Không giảm nhiều so với mùa giải trước. Anh ấy mang lại lợi thế thể chất tương tự khi xếp thứ tám về số lần tắc bóng (122) và cản phá (64).

Khi ở trên băng, anh ấy trở nên năng động hơn. Goodrow có Corsi For tệ thứ tám (42,49), thứ 13 về xGoals cho (45,71) và thứ 7 về xGoals so với (69,75). Anh ấy đã cố gắng thoát ra và không làm tốt công việc ngăn chặn các cơ hội. Với tư cách là người dẫn đường thứ tư, việc có những xGoals đó không phải là điều xấu. Về mặt cá nhân, anh ấy đứng thứ 10 về số bàn thắng kỳ vọng của cá nhân. Ở một mức độ nào đó, anh ấy đã phát huy hiệu quả trong những phút thi đấu.

Giai đoạn Playoff

Đây là nơi các điểm mùa giải của New York Rangers trở nên âm u. Goodrow là cầu thủ được đưa vào lúc này. Nghĩ về điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng anh chàng này đã ghi dấu ấn của mình ở Vòng Playoffs Stanley Cup. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Goodrow trong hai mùa đầu tiên của cô ấy trên sân khấu Broadway. Trong hai mùa giải ở Tampa Bay, Goodrow lần lượt ghi được 5 và 6 điểm. Đó không phải là kỹ năng của anh ấy, nhưng chiều sâu sản xuất là có. Tuy nhiên, nó không được dịch. Trong thời gian dài năm ngoái, Goodrow chỉ có một pha kiến ​​​​tạo. Lần chạy này cũng vậy, ngoại trừ anh ấy có một mục tiêu.

Cũng giống như mùa giải thông thường, vòng loại trực tiếp vẫn giữ nguyên. Goodrow có Corsi For tồi tệ nhất. Với anh ấy trên băng, New Jersey đã vượt qua đội với tỷ số 99-55. Ngoài ra, Goodrow có số bàn thắng kỳ vọng thấp nhất, khi có 6,87 bàn thắng. Goodrow đã bỏ cuộc và trình độ thi đấu của anh ấy dưới mức trung bình. Rất nhiều lần bạn hầu như không nhận thấy anh ấy trên sân băng. Một viên thuốc rất khó nuốt nếu xét đến mức độ hiệu quả của anh ấy ở Vịnh Tampa.

Phán quyết

Đây có thể là cấp độ quan trọng nhất của mùa giải New York Rangers. Barclay Goodrow là một cầu thủ được kính trọng và chơi một trận đấu khó khăn. Nhưng với hợp đồng và mọi thứ đã diễn ra như thế nào, điều đó là không đủ. Chưa kể màn trình diễn trong trận playoff của anh ấy không tạo ra tác động lớn nhất. Khi giới hạn của anh ấy đạt được hợp đồng và vai trò của anh ấy, các câu hỏi về tương lai của anh ấy có thể nảy sinh. Khi Gallant ra đi, những thay đổi khác sẽ được thực hiện.

Kết quả: Đ

Ảnh nổi bật: Danny Wild-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *