Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Điểm cuối mùa New York Rangers: Vladimir Tarasenko

6 min read

Welcome to your New York Rangers offseason report! Although it didn’t end the way the organization wanted, there was plenty of running and fun to be had this summer. It was a summer for the Rangers, but that doesn’t mean we can’t reminisce about this past season. Today, we’ll take a look at Vladimir Tarasenko’s offseason points. The next step for the New York Rangers’ offseason is approaching the trade deadline. It’s the second consecutive season that GM Chris Drury has made a big splash. The first spark was acquiring Vladimir Tarasenko. As a pending free agent, the St. Louis Blues moved the long-time winger and Stanley Cup champion. Tarasenko came in with a winning pedigree and a dynamic attitude. But how did he fare with his new team?

Chào mừng bạn đến với điểm mùa giải New York Rangers của bạn! Nó không kết thúc theo cách mà tổ chức mong muốn, nhưng đã có rất nhiều hoạt động chạy bộ và vui vẻ. Đó là một mùa hè đối với Rangers, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhớ về mùa giải này. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các điểm ngoài mùa giải của Vladimir Tarasenko.

Điểm mùa giải của New York Rangers

Thẻ báo cáo: Vladimir Tarasenko

Chặng đường tiếp theo cho các hạng mùa giải của New York Rangers đang tiến dần đến thời hạn giao dịch. Đây là mùa giải thứ hai liên tiếp mà tổng giám đốc Chris Drury đã gây được tiếng vang lớn. Trên thực tế, anh ấy đã thực hiện một vài pha bóng. Tia lửa đầu tiên là có được Vladimir Tarasenko. Với tư cách là một cầu thủ tự do đang chờ xử lý, St. Louis Blues chuyển từ cầu thủ chạy cánh lâu năm và Nhà vô địch cúp Stanley. Tarasenko bước vào với một phả hệ chiến thắng và một thái độ năng động. Nhưng anh ấy làm thế nào với đội mới của mình?

Mùa

Trong suốt mùa giải, đội tung hứng các cầu thủ chạy cánh ở hai tuyến trên. Kaapo Kakko đã đến xem một thời gian ở đó cũng như Jimmy Vesey. Không có gì khó hiểu đối với họ, nhưng với khả năng sản xuất của họ, cần phải nâng cấp. Đó là nơi Tarasenko đến. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy là một cầu thủ chạy cánh hàng đầu. Bất chấp tuổi tác, anh ấy vẫn là một lựa chọn chắc chắn để lọt vào top hai. Khi chúng tôi xem xét các điểm của New York Rangers trong mùa giải này, kích thước mẫu sẽ nhỏ hơn. Đó là một điều cần ghi nhớ khi chúng ta đi sâu vào ý nghĩa của nó.

Tìm hóa học không phải là một điều dễ dàng để làm. Xem xét các đường tung hứng, Tarasenko có một số đồng đội. Tarasenko đã có một chiến dịch thành công với 18 bàn thắng, 32 pha kiến ​​​​tạo và 50 điểm. Với New York, anh ấy đã ghi được 8 bàn thắng, 13 đường kiến ​​​​tạo và 21 điểm. Khả năng tạo cơ hội của anh ấy là có (25,16 x Bàn thắng cho) và cơ hội ghi bàn (265). Mọi thứ với anh ấy trên băng đều có hành vi phạm tội và đó là điều mà câu lạc bộ đang tìm kiếm. Động thái này cũng mang lại lợi ích cho anh ấy, vì xGoals của anh ấy nhìn chung tốt hơn. New York cung cấp một cấu trúc phòng thủ tốt hơn những gì anh ấy có với đội cũ của mình.

Đối với 31 buổi biểu diễn mà anh ấy đã thực hiện trên sân khấu Broadway, anh ấy đã tạo ra tác động của mình. Như mọi người có thể thấy, hóa học rất khó đến. Đó là một chủ đề khác cho một ngày khác khi nói về điểm số của Gerard Gallant.

Giai đoạn Playoff

Sự phân chia này báo hiệu tốt cho các hạng mùa giải của New York Rangers. Khi được đưa lên máy bay, đây là thời điểm để Tarasenko tỏa sáng. Trong bảy trận đấu với New Jersey Devils, Tarasenko đã ghi ba bàn, một kiến ​​​​tạo và bốn điểm. Trên thực tế, Tarasenko đã ghi bàn thắng đầu tiên trong hai trận đầu tiên. Trận đấu là một chiến thắng đậm khi đội dẫn trước loạt trận 2-0. Tarasenko tiếp tục chỉ tạo ra 4,84 xGoals trong mọi tình huống. Tuy nhiên, với việc anh ấy đá chính và chơi những phút quan trọng, Tarasenko đã đóng góp 7,8 bàn thắng vào lưới. Chưa kể, khi trên băng, cơ hội ghi bàn cũng không có lợi cho anh. New Jersey đã vượt qua Rangers trong loạt trận này và đó là lý do tại sao mọi số liệu đều bị sai lệch.

Phán quyết

Bây giờ không phải là năm 2017 nữa, nhưng điều đó không có nghĩa là mùa giải của New York Rangers thất bại. Tarasenko vẫn là một cầu thủ hiệu quả và xứng đáng có mặt trong bất kỳ đội tranh playoff nào. Đó có thể không phải là kết quả mà bất kỳ ai mong đợi hoặc mong muốn, nhưng anh ấy đã làm hết sức có thể trong nhiệm kỳ của mình ở New York. Anh ấy đã gần đạt được số điểm trong mọi trận đấu đã chơi và góp mặt ở vòng loại trực tiếp. Tarasenko là một cầu thủ tự do không bị hạn chế đang chờ xử lý và với tình hình giới hạn hiện tại của họ, có thể anh ấy sẽ không trở lại. Anh ấy sẵn sàng trở lại, nhưng điều đó thật khó thực hiện.

Lớp B

Ảnh nổi bật: Danny Wild-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *