Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Điểm danh mùa giải của Carolina Hurricanes: Paul Stastny.

8 min read

Mặc dù mùa giải của Bão Carolina đã kết thúc trong sự thất vọng, đội vẫn có nhiều điều để tự hào. Trong mùa giải tới, ban lãnh đạo sẽ tìm cách đưa đội vào vị trí để thành công. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ xem lại các mùa giải của từng người chơi và xem họ đã làm như thế nào. Đối với các lớp ngoài mùa bão Carolina, hôm nay chúng ta xem xét Paul Stastny. Sau một năm tốt đẹp với Winnipeg Jets, trung tâm kỳ cựu Paul Stastny đã ký hợp đồng một năm với Carolina với mức giới hạn 1,5 triệu đô la thân thiện với đội. Với 21 bàn thắng ở mùa giải 2021-22, Stastny mang đến cho Carolina một phương án ghi bàn có chiều sâu tốt với kinh nghiệm lão luyện. Anh ấy cũng dành thời gian ở cánh cũng như ở trung tâm trong suốt sự nghiệp của mình. Playoff, Stastny đã ghi 4 bàn sau 15 trận playoff nhưng không có pha kiến ​​​​tạo nào. Mặc dù chỉ số bàn thắng kỳ vọng không quá ấn tượng, nhưng tỷ lệ chuyển đổi của anh ấy ở vòng loại trực tiếp lại tăng lên khá nhiều. Stastny đã hoàn thành phần lớn những gì Carolina đã mang lại cho anh ấy để thực hiện một số màn trình diễn ly hợp ở vòng loại trực tiếp. Đây phần lớn là điều thúc đẩy các điểm trái mùa của Bão Carolina.

Mặc dù mùa giải của Bão Carolina đã kết thúc trong sự thất vọng, nhưng đội vẫn có nhiều điều để tự hào. Bây giờ trong mùa giải, các quyết định khó khăn sẽ được đưa ra và ban lãnh đạo sẽ tìm cách đưa đội vào vị trí để thành công trong mùa giải tới. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ xem lại các mùa giải của từng người chơi và xem họ đã làm như thế nào. Đối với các lớp ngoài mùa bão Carolina, hôm nay chúng ta xem xét Paul Stastny.

Carolina Hurricanes Offseason Lớp: Paul Stastny

Sau một năm tốt đẹp với Winnipeg Jets, trung tâm kỳ cựu Paul Stastny đã ký hợp đồng một năm với Carolina với mức giới hạn 1,5 triệu đô la thân thiện với đội. Với 21 bàn thắng ở mùa giải 2021-22, Stastny mang đến cho Carolina một phương án ghi bàn có chiều sâu tốt với kinh nghiệm lão luyện. Stastny tham gia giải đấu từ năm 2006 và là một tiền đạo đa năng, ghi nhiều bàn thắng vào lưới. Ghi điểm là điều mà Carolina chắc chắn sẽ tìm kiếm trong năm nay và việc có được Stastny có vẻ là một lựa chọn tốt để hỗ trợ điều đó. Anh ấy cũng dành thời gian ở cánh cũng như ở trung tâm trong suốt sự nghiệp của mình. Không ai mong đợi anh ấy sẽ là một cầu thủ ghi 40 bàn nhưng lại cung cấp chiều sâu và làm tròn đội hình.

Mùa thường xuyên của Paul Stastny

Paul Stastny đã dành phần lớn thời gian trong năm để chơi ở cánh và trung tâm ở tuyến thứ tư, chơi với nhiều cầu thủ nhưng cũng chơi ở giữa tuyến hai với Andrei Svechnikov và Martin Necas, với một số cầu thủ chạy cánh khác cũng được tung vào, một số lượng khá lớn. . Mặc dù đội chỉ chơi 29 trận cùng nhau, nhưng họ đã chơi nhiều phút thứ ba trong bất kỳ trận nào của đội Hurricanes trong mùa giải này. Tuy nhiên, cho dù điều đó mang lại cho anh ấy thời gian nghỉ ngơi, sử dụng những người chơi khác nhau vào những thời điểm khác nhau hay độ sâu của Bão, Stastny cũng thỉnh thoảng quan sát từ hộp báo chí. Đối với một cầu thủ trẻ, điều này có thể khó xử lý nhưng đối với một người kỳ cựu như Stastny, anh ấy dường như xử lý nó rất tốt. Mặc dù không phải là vận động viên trượt băng nhanh nhất, nhưng khi được xếp vào đội hình, anh ấy thường làm những gì mình được mong đợi.

Sản lượng của nó giảm so với năm ngoái một lượng đáng kể. Stastny đã ghi 9 bàn và 13 pha kiến ​​​​tạo sau 71 trận đã chơi. Ngoài việc chơi lên xuống đội hình, anh ấy còn dành thời gian cho lối chơi sức mạnh, chủ yếu là chơi thấp và trước lưới. Anh ấy đã có hai bàn thắng trong trận đấu sức mạnh và bốn điểm trong trận đấu sức mạnh. Anh ấy cũng có ba bàn thắng quyết định trận đấu và 57,6% là ở vị trí đối đầu. Trong một chỉ số sắc thái hơn, anh ta có 20 quà tặng so với chỉ 8. Nhìn chung, Stastny cung cấp một loại dao tấn công của quân đội Thụy Sĩ cho Carolina, nơi anh ấy không xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào nhưng lại khá giỏi trong nhiều lĩnh vực.

Playoff Paul Stastny

Do chấn thương và sự đáng tin cậy của tiền đạo kỳ cựu, Paul Stastny đã phù hợp với tất cả các trận đấu loại trực tiếp của Hurricanes năm nay. Sau khi chỉ ghi được 9 bàn sau 71 trận ở mùa giải chính thức, Stastny đã ghi 4 bàn sau 15 trận playoff nhưng không có pha kiến ​​​​tạo nào. Carolina chủ yếu sử dụng anh ta ở hàng thứ tư và lối chơi quyền lực. Đáng chú ý nhất, anh ấy đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong hiệp phụ ở Vòng một trước New York Islanders đã đưa Carolina vào Vòng hai. Mặc dù chỉ số bàn thắng kỳ vọng không quá ấn tượng, nhưng tỷ lệ chuyển đổi của anh ấy ở vòng loại trực tiếp lại tăng lên khá nhiều. Anh ấy dẫn đầu đội với 1,7 bàn thắng trên mức mong đợi và tỷ lệ sút 30,8%.

Ngoài ra, điểm Corsi của anh ấy là 61%, đứng thứ hai trong đội ở vòng loại trực tiếp và tỷ lệ đối đầu của anh ấy tăng nhẹ so với mùa giải thông thường lên 58,7%. Để tiến sâu, Stastny đã chơi vượt xa những gì có thể được mong đợi ở bộ phận sản xuất. Mặc dù anh ấy có thể không dẫn đầu đội về khả năng đánh, nhưng anh ấy thực sự là một trong những cầu thủ có nhiều cơ hội hơn trong vòng loại trực tiếp cho Carolina mà không hoàn toàn phải chịu trách nhiệm phòng thủ.

Phán quyết

Như đã đề cập ở trên, Paul Stastny bước vào năm nay được kỳ vọng sẽ mang lại chiều sâu về phía trước, sự hiện diện trước lưới và khả năng lãnh đạo kỳ cựu. Anh ấy phần lớn đã đáp ứng được những kỳ vọng này trong suốt cả năm và vượt qua chúng một chút ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã có thể cung cấp khả năng lãnh đạo cho một số cầu thủ trẻ của Carolina. Trong khi nhiều người có thể kỳ vọng Stastny sẽ tiến gần đến tổng số mục tiêu của năm trước, thì kỳ vọng thực tế vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy thấp hơn một chút.

Với những cầu thủ trẻ thể hiện tương đối tốt như Jack Drury và khả năng khám phá chuyên sâu về đại lý tự do, Stastny có thể không trở lại với Carolina vào năm tới. Nhưng trong mùa giải này, Stastny đã hoàn thành phần lớn những gì Carolina đã mang lại cho anh ấy để thực hiện một số màn trình diễn ly hợp ở vòng loại trực tiếp. Đây phần lớn là điều thúc đẩy các điểm trái mùa của Bão Carolina.

Lớp: C +

Ảnh nổi bật: James Guillory-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *