Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Điểm danh mùa ngoại hạng của Carolina Hurricanes: Martin Necas

8 min read

Martin Necas, một cầu thủ trẻ của đội hóc còi Bão Carolina, được xem là một trong những tài sản đáng chú ý nhất của đội bóng. Anh có tốc độ cực nhanh, đôi bàn tay tốt và đã phát triển nhiều hơn về trò chơi hai chiều. Trong mùa giải năm nay, Necas đã bùng nổ với 71 điểm cao nhất toàn đội, 43 đường kiến ​​​​tạo và 4 bàn thắng trong hiệp phụ đồng thời ghi 28 bàn thắng cao thứ hai và 5 bàn thắng trong trận. Tuy nhiên, với vòng loại trực tiếp, Necas đã giảm sản lượng và cố gắng quá mức trong trận đấu. Dù vậy, Necas vẫn là một cầu thủ rất có kỹ năng và được đội bóng đặt niềm tin vào để kiếm điểm.

Mặc dù mùa giải của Bão Carolina đã kết thúc trong sự thất vọng, nhưng đội vẫn có nhiều điều để tự hào. Bây giờ trong mùa giải, các quyết định khó khăn sẽ được đưa ra và ban lãnh đạo sẽ tìm cách đưa đội vào vị trí để thành công trong mùa giải tới. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ xem lại các mùa giải của từng người chơi và xem họ đã làm như thế nào. Hôm nay đối với các cấp độ trái mùa của Bão Carolina, chúng tôi xem xét Martin Necas.

Phân loại các cơn bão trái mùa của Carolina: Martin Necas

The Hurricanes đặt nhiều hy vọng vào Martin Necas. Người được chọn ở vòng một năm 2017 đã thể hiện xuất sắc trong thời gian thi đấu cho Carolina nhưng cũng có những lúc gặp khó khăn. Carolina đã chọn cầu thủ sinh ra ở Séc ở vị trí trung tâm nhưng anh ấy đã chơi chủ yếu ở cánh trong NHL. Anh ấy có một cú đánh tốt như đã thấy khi anh ấy thực hiện một set tại thời điểm trong trò chơi sức mạnh cho một bộ đếm thời gian. Anh ấy cũng có đôi bàn tay tốt và đã phát triển nhiều hơn về trò chơi hai chiều khi anh ấy dành thời gian cho các pha giết người trên chấm phạt đền. Tuy nhiên, tài sản đáng chú ý nhất của anh ấy là tốc độ cực nhanh. Ngoại trừ Connor McDavid, Necas có thể chơi khá nhanh với bất kỳ ai trong giải đấu. Với nhiều hy vọng và tiềm năng, Hurricanes đã ký hợp đồng với Necas hai năm trước mùa giải 2022-23.

Martin Necas Mùa Thường

Người hâm mộ Carolina muốn thấy Necas đưa trò chơi của anh ấy lên một tầm cao mới trong mùa giải này và Necas đã thực sự làm được. Đặc biệt là lúc đầu. Anh ấy đã dành thời gian chơi ở đường trên với Sebastian Aho và thành công ở tuyến hai trong thời gian dài với Andrei Svechnikov và Jesperi Kotkaniemi hoặc Paul Stastny. Dòng Svechnikov / Kotkaniemi / Necas đã chơi nhiều trận thứ hai trong bất kỳ sự kết hợp dòng nào và có Corsi tập thể cao thứ hai cho các cơn bão trong mùa giải này.

Về mặt cá nhân, Necas đã bùng nổ trong năm nay ở bộ phận tính điểm. Anh ấy kết thúc với 71 điểm cao nhất toàn đội, 43 đường kiến ​​​​tạo và 4 bàn thắng trong hiệp phụ đồng thời ghi 28 bàn thắng cao thứ hai và 5 bàn thắng trong trận. Số điểm, pha kiến ​​​​tạo và bàn thắng của anh ấy gần như gấp đôi thành tích cá nhân của anh ấy. Anh ấy đã bị giảm sản lượng trong phần sau của mùa giải, chỉ ghi được 7 bàn thắng trong 3 tháng qua so với 21 bàn trong 4 trận đầu tiên. Nhìn chung, Necas đã thực sự phát triển mạnh trong mùa giải này và cho thấy anh ấy có thể tạo ra lối chơi như thế nào với tư cách là một cầu thủ tấn công hoàn chỉnh. 26,9 bàn thắng dự kiến ​​của anh ấy và 32 pha kiến ​​tạo hàng đầu giúp vẽ nên bức tranh này bên cạnh bài kiểm tra mắt.

Vòng loại trực tiếp Martin Necas

Khi vòng loại trực tiếp diễn ra, lối chơi của Martin Necas kém hiệu quả hơn. Anh ấy vẫn có 4 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo sau 15 trận đã đấu nhưng so với số bàn thắng ở mùa giải thường xuyên của anh ấy, nó đã giảm đi một chút. Ở vòng loại trực tiếp, trò chơi thường trở nên chặt chẽ hơn để trò chơi bay cao của Necas, mặc dù vẫn được sử dụng, nhưng trở nên kém hiệu quả hơn. Anh ấy cố gắng điều chỉnh nhưng đôi khi có vẻ như đang cố gắng quá mức và nắm chặt cây gậy quá mạnh.

Anh ấy đã thực sự giúp đỡ đội và ghi một bàn thắng trong trận đấu đồng thời xếp thứ hai trong đội về điểm sức mạnh. Quá trình sản xuất Powerplay được chứng minh là một yếu tố khá quan trọng quyết định thành công hay thiếu thành công trong trận playoff của Carolina trong nhiều trận đấu. 4,1 bàn thắng dự kiến ​​​​của anh ấy đưa anh ấy vào vị trí trung bình cao hơn trong nhóm, nhưng anh ấy không có bất kỳ pha kiến ​​​​tạo quan trọng nào trong suốt vòng loại trực tiếp. Vì vậy, mặc dù có hiệu quả trong vòng loại trực tiếp, nhưng lý tưởng nhất là Carolina muốn thấy nhiều hơn từ Necas. Nếu Svechnikov không bỏ lỡ trận play-off do chấn thương, có lẽ… có lẽ điều đó sẽ cho phép Necas có nhiều cơ hội sản xuất hơn, do anh ấy đã sản xuất vào đầu mùa giải khi chơi với Svechnikov. Nhưng đó là tất cả giả thuyết vào thời điểm này.

phán quyết

Mặc dù đôi khi Necas có vẻ như đang cố gắng làm quá nhiều, nhưng anh ấy là một cầu thủ rất có kỹ năng và có thể chơi với tốc độ cao. Anh ấy thực sự đã thể hiện điều đó trong mùa giải thông thường. Ban lãnh đạo đặt niềm tin vào anh ấy bằng cách ký hợp đồng với anh ấy trong hai năm và đặc biệt là trong mùa giải này, điều đó dường như đã được đền đáp. Một lần nữa, đội và bản thân Necas sẽ tìm kiếm anh ấy để tiến thêm một bước trong quá trình phát triển của mình khi anh ấy mới 24 tuổi. Anh ấy là cầu thủ mà Carolina dựa vào để kiếm điểm.

Với một số tin đồn nổi lên vào thời điểm này, bạn có thể thấy Necas là một phần của giao dịch để mang về một phần quan trọng. Nhiều khả năng, dựa trên những nhận định sau mùa giải của ban lãnh đạo, Carolina sẽ đặt niềm tin vào Necas để anh tiếp tục phát triển. Nếu chúng ta xem xét Necas cho mùa giải thông thường dựa trên kỳ vọng so với kết quả, thì anh ấy sẽ có điểm rất cao. Tuy nhiên, bạn sẽ thực sự mong đợi nhiều hơn một chút từ Necas cho màn trình diễn trong trận playoff của anh ấy.

Lớp: B+

Ảnh nổi bật: James Guillory-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *