Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Điểm mới của mùa giải ngoại hạng của New York Rangers: Jacob Trouba

6 min read

New York Rangers Offseason Hạng Thẻ báo cáo đã đưa ra điểm số mùa giải của đội trưởng Jacob Trouba. Trouba được xếp hạng cao nhất trong đội sau mùa giải với khả năng giao bóng và chơi thể chất đáng kinh ngạc trên sân băng. Tuy nhiên, anh ta không phải là cầu thủ hào nhoáng nhất và có một số nhược điểm trong trò chơi của mình. Trouba chỉ ghi được 8 bàn thắng và 22 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải, nhưng anh ta vẫn là một người chơi quan trọng trong đội và luôn sẵn sàng hy sinh bản thân cho đội. Mặc dù mùa giải không kết thúc như mong đợi, Trouba đã để lại ấn tượng mạnh với thái độ cổ cồn và sự chăm chỉ trên sân băng.

Chào mừng bạn đến với điểm mùa giải New York Rangers của bạn! Nó không kết thúc theo cách mà tổ chức mong muốn, nhưng đã có rất nhiều hoạt động chạy bộ và vui vẻ. Đó là một mùa hè đối với Rangers, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhớ về mùa giải này. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét điểm số mùa giải của Jacob Trouba.

New York Rangers Offseason Hạng

Thẻ báo cáo: Jacob Trouba

Người xếp hạng sau mùa giải của New York Rangers không ai khác chính là đội trưởng. Bất kể tình hình hợp đồng của anh ấy như thế nào, Trouba là một chàng trai mà bạn có thể ủng hộ khi anh ấy thiết lập giai điệu. Nhiều người sẽ có những sở thích khác nhau về việc ai đó mặc chữ “C”, nhưng Trouba thì đúng như vậy. Anh ấy không phải là cầu thủ hào nhoáng nhất trên băng, và phong cách chơi của anh ấy có thể khiến người ta phải kinh ngạc. Nhưng bạn phải luôn lưu ý khi số 8 ở trên băng.

Mùa

Khi bạn nghĩ về Trouba, với tôi, anh ấy là một Scott Stevens thời hiện đại. Trong thời đại môn khúc côn cầu đang nỗ lực loại bỏ các bài kiểm tra khúc côn cầu hóc xương, Trouba có khả năng giao bóng. Một trong những cú đánh thấu xương đó đến ở vòng loại trực tiếp khi anh ấy san bằng Timo Meier trên băng lộ thiên. Trong số tất cả các vận động viên trượt băng ghi được 200 phút, anh ấy đứng thứ 19 về số lần truy cập (218). Chơi thể chất là một phần quan trọng trong trò chơi của anh ấy. Ngoài số lần cản phá, anh ấy đứng thứ tư về số lần cản phá (196). Trouba chơi hết mình và sẽ đi xa hơn để hy sinh bản thân. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người hào nhoáng nhất. Trouba chỉ ghi được 8 bàn thắng, 22 pha kiến ​​​​tạo và 30 điểm.

Có một số nhược điểm đối với trò chơi của anh ấy. Trouba có 49 quà tặng với 37 trong số đó ở khu vực phòng thủ. Ngoài ra, Trouba có xGoals đối đầu cao thứ hai (63,65). Chưa kể, đối tác của anh ấy có điểm cao nhất trong đội về mặt này. Điều này có nghĩa là với tư cách là một cặp và cá nhân, họ cho phép phe đối lập tạo ra những cơ hội ngon ăn. Tuy nhiên, Trouba là người theo chủ nghĩa cơ hội và có xGoals cao thứ ba cho (61,51). Điều đó thực sự đúng. Đá cặp với Miller, bộ đôi này ghi trung bình 2,55 bàn thắng kỳ vọng mỗi 60 phút. Điều tồi tệ nhất là họ đang ghi trung bình 2,95 bàn thua mỗi 60 phút. Thật không may, đây là cặp tồi tệ nhất trong danh sách về vấn đề này.

Trouba có thể không phải là cầu thủ giỏi nhất trên sân băng, nhưng khi anh ấy ném mũ bảo hiểm của mình và đập mạnh vào ván trong sự thất vọng, điều đó sẽ đánh thức cả đội.

Giai đoạn Playoff

Đây là nơi mà các lớp ngoài mùa giải của New York Rangers tham gia một chuyến lặn ngỗng. Trouba là một trong ba người chơi bị cầm chân vô ích trong loạt trận đầu tiên. Thật không may, Trouba không phải là một nhân tố quan trọng trong loạt phim này. Anh ấy đã kết thúc với xGoals cao thứ năm so với (8,57). Giống như hầu hết các đội, tốc độ là quá nhiều đối với Trouba. Giữa anh và Miller, họ đã từ bỏ những cơ hội nguy hiểm nhất. Nói tóm lại, họ cảm thấy mệt mỏi khi ở trên băng. Đã quá muộn để anh ấy quyết định. Dẫn trước 3-0 trong trò chơi, Trouba đã trói Meier trên băng. Có một vị chua trong miệng của người đội trưởng sẽ cố gắng vươn lên trong mùa giải tới.

Phán quyết

Lớp ngoài mùa giải của New York Rangers này là một trường hợp thú vị. Trouba có rất nhiều điều vô hình trong trò chơi của anh ấy khiến bạn muốn so tài với anh ấy. Anh ấy mang lại rất nhiều thể chất và thái độ cổ cồn trên sân băng. Tuy nhiên, mức độ chơi của anh ấy được thể hiện rõ ở sự chăm chỉ. Nó xảy ra và thật không may nhưng đó là những gì đã xảy ra với đội trưởng. Lật trang và bắt đầu viết các chương cho mùa tiếp theo.

Lớp: C +

Ảnh nổi bật: Brad Penner-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *