Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Điểm nổi bật của tiềm năng: Trey Cabbage”

7 min read

Bóng chày có triển vọng rất khác biệt so với các môn thể thao khác, đặc biệt trong việc lựa chọn đội hình. Trong khi NFL và NBA có thể thấy tác động ngay lập tức của các cầu thủ mới, các đội bóng chày thường phải mất vài năm để xem kết quả của đợt tuyển quân. Tuy nhiên, Trey Cabbage là một trường hợp đáng chú ý, khi anh ta ghi dấu ấn tại AAA Salt Lake với đường gạch chéo 0,298/.383/.998. Anh ta đang được coi là một triển vọng sáng giá trong hệ thống Angels, và có thể sẽ trở thành một ngôi sao trong tương lai gần. Mặc dù có nhiều biến số có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ta, nhưng với sự tiếp tục sản xuất tấn công của anh ta, chắc chắn anh ta sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng trong đội hình của Angels.

Triển vọng trong bóng chày là một nhóm độc nhất so với các môn thể thao khác. Trong các bản nháp của NFL và NBA, các đội sẽ thấy tác động ngay lập tức của các cầu thủ mà họ chọn. Trong môn bóng chày, các đội thường mất vài năm để xem kết quả của đợt tuyển quân. Điều này dẫn đến một số bất ngờ trong các vòng đấu sau đó, chẳng hạn như lượt chọn số 110 của Los Angeles Angels trong giải dự thảo MLB Trey Cabbage 2015. Tại AAA Salt Lake, anh ấy có đường gạch chéo là 0,298/.383/.998 (trung bình /OBP/OPS). Trey Cabbage đang được chú ý và có triển vọng rất tốt trong những năm gần đây, đồng thời đang gây ồn ào trong hệ thống Angels.

Angels Prospect Hồ sơ Bắp cải Trey

Mùa ngắn năm 2022

Có điều gì đó đã xảy ra ở Rocket City vào năm ngoái vì đội đã điên cuồng từ trên xuống dưới. Tất cả các khách hàng tiềm năng đều đang phát huy hết tiềm năng của họ hoặc cao hơn nhiều so với tiềm năng đó. Toàn đội đã giành chiến thắng trong nửa đầu mùa giải và tiến sâu trong giai đoạn sau mùa giải. Bắp cải chỉ chơi 30 trận trong mùa giải đó vì bị gãy cẳng tay va chạm ở tốc độ tối đa với một vận động viên chạy bộ trên cánh đồng ở Pensacola. Đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy cho Trash Panda.

Bắp cải bốc cháy trong năm tuần trước khi chấn thương kết thúc mùa giải của anh ấy. Đánh 10 lần về nhà, đánh 32 lần, đánh cắp 10 căn cứ và ghi 21 lần chạy trong 30 trận để dẫn đầu Southern League về số lần chạy trên sân nhà và RBI trong tháng đầu tiên của mùa giải. Thật bất hạnh cho một chàng trai tưởng như đã thay đổi trong sự nghiệp. Điều này có lẽ còn nhiều điều đáng mong đợi, với số lượng chấn thương mà các Thiên thần đã gặp phải trong suốt mùa giải. Khả năng chơi cả 2 vị trí tiền vệ phạt góc, cộng với tiền vệ trụ đầu tiên của Bắp Cải sẽ là một điểm cộng rất lớn cho Angels.

Năm 2022 có thể là mùa giải cho phép Kubis có được tách cà phê đó ở cấp độ Premier League. Để xem xét kích thước mẫu nhỏ, cho đến thời điểm đó, những năm tốt nhất của anh ấy ở các giải đấu nhỏ là giữa hai cấp độ, AA và A cao, với đường .264/.346/.881 với 27 lần chạy trên sân nhà và 82 lần RBI . Nếu anh ấy khỏe mạnh, Bắp cải có thể sẽ vượt qua những con số đó.

2023 Tiếp tục thành công

Nếu mọi người thành thật, hãy xem những gì mong đợi từ Trey Cabbage trong mùa này có lẽ là một chiều sâu và có thể là một giao dịch. Điều xảy ra tại AAA Salt Lake là một bất ngờ đáng hoan nghênh. Pacific Coast League được biết đến như một giải đấu thiên về tấn công nên con số có thể tăng lên. Những con số mà Cabbage đã đưa vào AAA cho đến thời điểm này là tốt. Trong 45 ván, anh ta hạ được 0,298/.383/.997. Cùng với 13 lần chạy về nhà và 30 rbi.

Với những con số đó và những chấn thương mà các Thiên thần đã phải gánh chịu từ rất sớm, một số người tự hỏi liệu Cubs có thành công sớm trong mùa giải này hay không. Với một số bản hợp đồng được thực hiện khi độ sâu thay đổi, đội hình ngoài sân cũng thay đổi. Nó khiến Cabbage thực tế trở thành một tiền vệ thứ ba để gọi nếu họ cần anh ta, nhưng nếu họ cần một tiền vệ đầu tiên, về mặt lý thuyết, anh ta có thể có một cú sút.

Đánh giá cho Trey

Dự đoán hiệu suất nam là một nhiệm vụ khó khăn. Chấn thương có thể xảy ra, giao dịch có thể xảy ra, v.v., v.v. Có nhiều biến số bên ngoài có thể cản trở cách sử dụng khách hàng tiềm năng trong tổ chức của họ. Thông thường, việc tiếp tục sản xuất có thể buộc một nhóm phải cho khách hàng tiềm năng ít nhất một cơ hội để chứng tỏ bản thân.

Điều đó nói rằng, Cubs có thể sẽ có cơ hội chơi ở Anaheim trong mùa giải này. Quá trình sản xuất tấn công của anh ấy ngày càng giống như nó không chỉ là chớp nhoáng. Có một cuộc gọi cho anh ta để có được một cơ hội khi Jared Walsh đã xuống để bắt đầu mùa giải.

Nhìn chung, các Thiên thần đã tìm thấy một triển vọng tuyệt vời do câu lạc bộ đã tuyển chọn anh ấy đưa ra. Một người đàn ông ở tuổi 26 có rất nhiều thời gian bóng chày còn lại trong sự nghiệp của mình. Tại thời điểm này, việc anh ấy chứng tỏ mình trước những người giỏi nhất thế giới chỉ còn là vấn đề thời gian. Dựa trên những con số mà anh ấy đã đưa ra gần đây, anh ấy có thể sẽ tiếp tục hoạt động sâu hơn để giúp những người mới bắt đầu có những ngày nghỉ ngơi trong thời gian dài không có ngày nghỉ. Ngày đó chắc chắn sẽ đến sớm thôi.

Tín dụng hình ảnh chính:

Mark J. Rebilas-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Bắp cải Trey, Jared Walsh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *