Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Điểm số mùa giải nghỉ của Carolina Hurricanes: Andrei Svechnikov

6 min read

Despite the disappointment of the Carolina Hurricanes’ season ending, there is still much for the team to be proud of. As the offseason approaches, tough decisions will be made and leadership will strive to position the team for success next season. While waiting, let’s take a look back at each player’s season and see how they performed. In this article, we focus on Andrei Svechnikov, one of the Hurricanes’ foundational players. Svechnikov brought a scoring punch to Carolina’s offense, scoring 24 goals and tallying 37 assists in 64 games played. He was also second on the team in expected goals percentage at 65.2%. Unfortunately, Svechnikov suffered an injury in early March and was unable to participate in the playoffs. With a healthy Svechnikov, the Hurricanes could have made a deeper run. Nonetheless, Svechnikov’s development and progress over the season are signs of his potential to become a top player in the NHL.

Mặc dù mùa giải của Bão Carolina đã kết thúc trong sự thất vọng, nhưng đội vẫn có nhiều điều để tự hào. Bây giờ trong mùa giải, các quyết định khó khăn sẽ được đưa ra và ban lãnh đạo sẽ tìm cách đưa đội vào vị trí để thành công trong mùa giải tới. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ xem lại các mùa giải của từng người chơi và xem họ đã làm như thế nào. Đối với các lớp ngoài mùa bão Carolina, hôm nay chúng ta xem xét Andrei Svechnikov.

Các lớp ngoài mùa bão Carolina: Andrei Svechnikov

Andrei Svechnikov là một trong những người chơi nền tảng cho Bão Carolina. Lựa chọn tổng thể thứ hai trước đây là một sức mạnh hiệu quả về phía trước với đôi tay tốt và một cú sút tuyệt vời. Svechnikov mang đến cho Hurricanes một cú đấm ghi bàn mà họ trông đợi hết lần này đến lần khác nhờ phong cách chơi tạo ra những cú sút cao của họ.

Mùa thường của Andrei Svechnikov

Svechnikov bắt đầu mùa giải thành công rực rỡ ở khía cạnh ghi bàn. Anh ấy đã ghi 19 trong số 23 bàn thắng của mình trong ba tháng đầu mùa giải. Tuy nhiên, khi tốc độ ghi bàn chậm lại, anh ấy đã có 17 pha kiến ​​​​tạo trong tháng Giêng và tháng Hai. Thật không may, Svechnikov dính chấn thương cuối mùa giải vào đầu tháng 3 và chỉ thi đấu 64 trận. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy vẫn đứng thứ ba trong đội về số bàn thắng và đường kiến ​​​​tạo, và thứ tư về số điểm với 55. Tỷ lệ ghi bàn dự kiến ​​​​của anh ấy là 65,2% cũng đứng thứ hai trong đội dành cho những cầu thủ đã chơi hơn 100 phút. Về lối chơi quyền lực, anh ấy đứng thứ tư trong đội về số bàn thắng và thứ ba về số điểm trong khi anh ấy đứng thứ tư trong đội về số bàn thắng trong trận đấu. Đáng chú ý, Svechnikov cũng đứng thứ hai trong đội về số lần truy cập với 140.

Tổng số của anh ấy trong năm nay không quá xa so với thành tích tốt nhất của cá nhân anh ấy chỉ sau 64 trận đã chơi. Tuy nhiên, trong khi số điểm và số bàn thắng mỗi trận của anh ấy gần bằng với mùa giải trước, thì chúng lại giảm nhẹ. Nhìn chung, anh ấy đã thể hiện khả năng dứt điểm và sức mạnh tiền đạo trong lối chơi của mình ở mùa giải này. Không có nhiều xạ thủ trong đội và với việc Max Pacioretty vắng mặt trong phần lớn mùa giải, Svechnikov là cầu thủ xuất sắc nhất mà Carolina dựa vào để ghi bàn. Đầu mùa giải anh ấy ghi bàn không ngừng. Vào cuối mùa giải của mình, anh ấy dường như sẽ huấn luyện những người khác nhiều hơn. Dù bằng cách nào thì anh ấy cũng khá hiệu quả. Nếu chơi cả mùa giải, anh ấy có thể đã chạm mốc 30 bàn.

Phán quyết

Thật không may cho Carolina và Svechnikov, anh không có cơ hội góp mặt ở vòng loại trực tiếp. Nếu Hurricanes có một Svechnikov khỏe mạnh ở vòng loại trực tiếp, liệu họ có chơi trong trận Chung kết Cúp Stanley không? Đó là giả thuyết nhưng nó chắc chắn sẽ không đau. Svechnikov cung cấp cho bất kỳ đường bóng nào anh ấy chơi với sự kết hợp của năng lượng, sức mạnh, thể chất, khả năng ghi bàn và kỹ năng. Nhờ đó, anh ta có thể tạo khoảng trống cho người khác và đưa quả bóng vào lưới của mình. Mặc dù chỉ số trung bình mỗi trận của anh ấy giảm xuống, nhưng đội chắc chắn hy vọng sẽ thấy Svechnikov tiến bộ trong quá trình phát triển của anh ấy để trở thành một cầu thủ tầm cỡ. Anh ấy là một cầu thủ sẽ là nền tảng cho Carolina trong tương lai. Trên thực tế, anh ấy vừa ký một hợp đồng dài hạn để ở lại Raleigh trong một thời gian dài. Mất Svechnikov chắc chắn làm tổn thương đội trong vòng loại trực tiếp. Từ thể chất và khả năng ghi bàn, Svechnikov là người tạo ra sự khác biệt về mặt đó. Chấn thương của anh ấy thật đáng tiếc nên chúng ta chỉ có thể thấy những gì anh ấy làm khi thi đấu và ở mức độ thấp hơn, có thể nó ảnh hưởng đến đội như thế nào khi anh ấy ngồi ngoài. Lật kịch bản và chạy lại vào năm tới.

Lớp B

Ảnh nổi bật: James Guillory-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *