Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Điểm số mùa giải nghỉ của Carolina Hurricanes: Jack Drury

6 min read

Jack Drury is a young forward for the Carolina Hurricanes who was selected in the second round of the 2018 NHL Draft. Drury played at Harvard University and then abroad in Sweden before returning to North America to play in the AHL with the Chicago Wolves in 2021. He is a responsible player who can play both center and wing positions. Although he didn’t have a standout season, he was a solid contributor to the Hurricanes in both the regular season and playoffs. With time and development, Drury has the potential to become a great player for Carolina. However, for now, he will likely remain in a bottom-six role for the team.

Mặc dù mùa giải của Bão Carolina đã kết thúc trong sự thất vọng, nhưng đội vẫn có nhiều điều để tự hào. Bây giờ trong mùa giải, các quyết định khó khăn sẽ được đưa ra và ban lãnh đạo sẽ tìm cách đưa đội vào vị trí để thành công trong mùa giải tới. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ xem lại các mùa giải của từng người chơi và xem họ đã làm như thế nào. Đối với các lớp ngoài mùa bão Carolina, hôm nay chúng ta xem xét Jack Drury.

Các lớp ngoài mùa bão Carolina: Jack Drury

Carolina Hurricanes đã chọn Jack Drury trong Vòng thứ hai của Dự thảo NHL 2018. Sau khi thi đấu tại Đại học Harvard và sau đó ra nước ngoài ở Thụy Điển, Drury trở lại Bắc Mỹ để chơi trong AHL với Chicago Wolves vào năm 2021. Drury là một cầu thủ rất có trách nhiệm -tiền đạo thường là một tiền vệ nhưng cũng chơi ở cánh. Anh ấy đã làm đúng những điều nhỏ nhặt và mang lại thành công cho cả đội trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã giành chức vô địch Giải khúc côn cầu Thụy Điển với Vaxjo và sau đó trở lại Hoa Kỳ để giành Cúp Calder với Chicago Wolves. Carolina chủ yếu sử dụng anh ấy ở vị trí sáu người cuối bảng nhưng có nguyện vọng để anh ấy phát triển thành một cầu thủ cố định thường xuyên trong đội hoặc trở thành một quân bài giao dịch tốt nếu điều đó xảy ra.

Mùa thường xuyên của Jack Drury

Drury chia mùa giải thường xuyên này gần như bằng nhau giữa Chicago ở AHL và Carolina ở NHL. Sau một mùa giải AHL khá thành công vào năm ngoái và ghi được hai bàn thắng trong hai trận đấu NHL, nhiều người kỳ vọng Drury sẽ là chìa khóa để giành được một suất với Carolina. Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu một năm chậm chạp và Carolina đã gửi anh ấy trở lại Chicago. Khi chấn thương ập đến, Carolina gọi Drury lên và anh ấy đã chơi 38 trận.

Trong khoảng thời gian đó, Drury đã ghi hai bàn thắng và sáu pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy không bao giờ chơi nhất quán với một tuyến nhưng chủ yếu được sử dụng trong nhiều lần luân chuyển tuyến thứ tư cũng như một số với Jordan Staal ở tuyến thứ ba. Anh ấy là một cầu thủ khác mà Carolina có thể sử dụng trong nhiều tình huống bao gồm lối chơi sức mạnh và di chuyển lên xuống đội hình. Thật không may, anh ấy chưa bao giờ thực sự bùng nổ tấn công. Anh ấy phù hợp và không đặc biệt đáng chú ý, điều đó không phải lúc nào cũng là điều xấu. Điểm Corsi và Fenwick của anh ấy là 66%, là top 4 trong đội dành cho những cầu thủ đã chơi hơn 100 phút nhưng các chỉ số nâng cao và sắc thái hơn của anh ấy không có gì đáng chú ý. Trong khi dành phần lớn thời gian ở cánh, anh ấy dành ít thời gian hơn ở trung lộ và 53,2% trong các trận đấu. Sau khi tiền đạo Carolina khỏe lại, Drury được gửi trở lại AHL.

Vòng loại trực tiếp của Jack Drury

Sau khi Teuvo Teravainen bị gãy cổ tay trong trận đấu thứ hai của Vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp với New York Islanders, Hurricanes đã triệu tập Drury. Cũng giống như mùa giải thông thường của anh ấy, Drury không tỏ ra lạc lõng và điều chỉnh tốt, nhưng cũng không nhìn lại. Anh ấy có ba pha kiến ​​​​tạo trong 13 trận playoff. Các số liệu thống kê nâng cao và nhiều sắc thái hơn của anh ấy phần lớn tuân theo các số liệu thống kê trong mùa giải thông thường.

Ban huấn luyện tỏ ra tin tưởng Drury và cho anh ấy thi đấu trong mọi trận đấu loại trực tiếp sau khi anh ấy được gọi lên tuyển. Sự tự tin này cũng khiến Drury dành thời gian cho tuyến đầu tiên với Sebastian Aho và Seth Jarvis và tuyến thứ ba có giao diện mới với Staal và Martin Necas cũng như tuyến thứ tư với Paul Stastny và Derek Stepan. Cũng giống như mùa giải thông thường của anh ấy, Drury khỏe mạnh và không phải là trách nhiệm pháp lý, nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Phán quyết

Là một lựa chọn sâu sắc và gọi lên, Drury đã làm những gì Carolina mong đợi. Anh ấy trượt băng chăm chỉ và không bao giờ tỏ ra lạc lõng. Nhưng với tư cách là một tiền đạo trẻ hơn với những kỳ vọng hơi cao sau mùa giải trước, Drury đã không thực sự nổi bật trên bảng thống kê. Drury vẫn còn thời gian để phát triển và có thể trở thành một cầu thủ tuyệt vời cho Carolina. Trên thực tế, kỳ vọng dành cho Drury có lẽ chỉ ở mức khá. Trừ khi có điều gì đó bất ngờ xảy ra hoặc phải đánh đổi, Drury sẽ tìm được một vị trí trong nhóm sáu đội cuối bảng của Carolina vào mùa giải tới.

Lớp: C

Ảnh nổi bật: James Guillory-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *