Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Điểm số mùa nghỉ của Carolina Hurricanes: Jesperi Kotkaniemi

8 min read

Bão Carolina đã kết thúc trong sự thất vọng, nhưng đội vẫn có nhiều điều để tự hào. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ xem lại các mùa giải của từng người chơi và xem họ đã làm như thế nào. Đối với các cấp độ trái mùa của Bão Carolina, hôm nay chúng ta xem xét Jesperi Kotkaniemi. Carolina Hurricanes đã chọn Kotkaniemi bằng cách sử dụng phương pháp phiếu mua hàng vào năm 2021. Tuy nhiên, Kotkaniemi đã không đáp ứng được kỳ vọng khi chỉ có một mùa giải vững chắc. Đội cần anh ấy thực sự thể hiện như một trung tâm tuyến hai nhất quán. Tuy nhiên, sự đặt cược của Carolina vào Kotkaniemi sẽ được đền đáp về lâu dài và anh ấy tiếp tục phát triển ở cấp độ cao, nhưng điều đó vẫn còn phải xem và không phải là một yếu tố trong hạng này.

Mặc dù mùa giải của Bão Carolina đã kết thúc trong sự thất vọng, nhưng đội vẫn có nhiều điều để tự hào. Bây giờ trong mùa giải, các quyết định khó khăn sẽ được đưa ra và ban lãnh đạo sẽ tìm cách đưa đội vào vị trí để thành công trong mùa giải tới. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ xem lại các mùa giải của từng người chơi và xem họ đã làm như thế nào. Đối với các cấp độ trái mùa của Bão Carolina, hôm nay chúng ta xem xét Jesperi Kotkaniemi.

Các lớp ngoài mùa bão Carolina: Jesperi Kotkaniemi

Carolina Hurricanes đã chọn Jesperi Kotkaniemi bằng cách sử dụng phương pháp phiếu mua hàng khét tiếng vào năm 2021. Từng là lựa chọn tổng thể thứ ba trước đây của Montreal Canadaiens trong Bản nháp năm 2018, Kotkaniemi là một trung tâm nặng 6 ′ 2″ 201 pound và một người chơi khác của Phần Lan Hurricanes. Với bất kỳ người chơi nào được dự thảo cao như vậy, kỳ vọng rất cao đối với Kotkaniemi. Anh ấy chơi một trò chơi hai chiều rất giống với Jordan Staal với khả năng tấn công nhiều hơn một chút và khả năng cản phá kém hơn một chút. Nhiều bàn thắng của anh ấy đến trước lưới bằng các mẹo và phản hồi. Đáng chú ý, anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên trong Trận đấu trên sân vận động năm 2023. Dù tốt hay xấu, Carolina đã đặt niềm tin vào Kotkaniemi để trở thành trung phong tuyến hai, hoặc nếu không muốn nói là trung phong tuyến ba rất tốt. Anh ấy đã ký hợp đồng 8 năm với Carolina vào năm 2022.

Mùa Thường của Jesperi Kotkaniemi

Mùa giải 2022-23 của Jesperi Kotkaniemi là câu chuyện về hai thành phố. Nhìn chung, anh ấy đã đạt đỉnh cao trong sự nghiệp về số bàn thắng với 18 bàn, kiến ​​​​tạo với 25 và số điểm với 43. Ở vòng đối đầu, anh ấy là 51,43%. Ngay cả đối với một tiền đạo phòng ngự, anh ta có 48 suất quà so với 29 suất. Trong các đội đặc biệt, Kotkaniemi đã được sử dụng trong cả lối chơi sức mạnh và tiêu diệt hình phạt. Anh ấy đã ghi được 11 điểm trong lối chơi sức mạnh, ba bàn thắng trong lối chơi sức mạnh và một bàn thắng trong gang tấc.

Tuy nhiên, bộ sưu tập điểm của anh ấy không được trải đều trong năm. Ký hợp đồng mới và với sự ra đi của trung vệ tuyến hai Vincent Trocheck, Carolina đặt nhiều kỳ vọng vào Kotkaniemi. Anh ấy bắt đầu một năm với tư cách là trung tâm của tuyến thứ hai giữa Andrei Svechnikov và Martin Necas. Đội chơi nhiều trận thứ hai so với bất kỳ tuyến nào với 43. Trong khi Kotkaniemi giúp tạo khoảng trống cho Necas và Svechnikov để cả hai có khởi đầu thuận lợi, anh ấy đã không lọt vào đội hình. Từ tháng 10 đến cuối tháng 12, Kotkaniemi chỉ có 6 bàn thắng và 12 điểm, phần lớn là do lối chơi của anh ấy vào tháng 12. Do những cuộc đấu tranh này, Hurricanes đã sử dụng Paul Stastny trong phần lớn thời gian của trò chơi ở vị trí trung tâm của dòng thứ hai và đưa Kotkaniemi trở lại dòng thứ tư. Nhưng rồi năm 2023 đến và Kotkaniemi tiếp tục cuộc chơi của mình. Từ tháng 1 đến cuối mùa, Kotkaniemi ghi 12 bàn và 31 điểm. Anh ấy là một trong những tiền đạo có thành tích tốt nhất thời kỳ đó và nhiều lần dẫn dắt đội.

Playoff Jesperi Kotkaniemi

Ở vòng loại trực tiếp, Kotkaniemi đã sa sút sau trận đấu cuối mùa giải của mình. Anh ấy đã có ba bàn thắng và bốn pha kiến ​​​​tạo, trong đó có một bàn thắng trong lối chơi quyền lực. Cũng giống như phần còn lại của đội, anh ấy đã thành công hơn ở vòng loại trực tiếp trước Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Tổng số điểm của anh ấy phần lớn nằm ở giữa nhóm cho đội. Tuy nhiên, tỷ lệ ghi bàn dự kiến ​​​​của anh ấy ở cuối đội. Anh ấy cũng giảm tỷ lệ đối đầu với 41,18%. Kotkaniemi đã chơi ở vị trí trung phong tuyến hai trong suốt thời gian diễn ra vòng loại trực tiếp và cũng được sử dụng trong lối chơi sức mạnh cũng như tiêu diệt hình phạt. Nhưng một lần nữa, quá trình sản xuất của anh ấy không phải là điều mà nhóm mong muốn dựa trên kỳ vọng và sự tin tưởng vào thành công của nhóm.

Phán quyết

Công bằng mà nói, Kotkaniemi đã có một mùa giải vững chắc, nhưng anh ấy đã không đáp ứng được kỳ vọng. Đội cần anh ấy thực sự thể hiện như một trung tâm tuyến hai nhất quán. Tổng số điểm của anh ấy trong mùa giải giúp anh ấy ngang hàng với những người như Barrett Hayton và Scott Laughton. Tuy nhiên, Trocheck năm ngoái có 51 điểm trong đó có 20 bàn thắng. Vì vậy, khoảng cách điểm giữa Trocheck và Kotkanimei không quá lớn nhưng lại là điểm trừ cho cả đội đang đi tiếp. Trocheck cũng có 10 điểm ở vòng loại trực tiếp năm ngoái sau một trận đấu ít hơn Kotkaniemi nên thành tích trong trận playoff gần như giống nhau.

Nếu chúng ta xem xét từ tháng 1 đến tháng 4, Kotkaniemi sẽ nhận được điểm tương đối tốt. Tuy nhiên, đội cần Kotkanimei cho cả mùa giải và vòng loại trực tiếp, không phải một phần nhỏ. Cũng có thể sự đặt cược của Carolina vào Kotkaniemi sẽ được đền đáp về lâu dài và anh ấy tiếp tục phát triển ở cấp độ cao, nhưng điều đó vẫn còn phải xem và không phải là một yếu tố trong hạng này. Thực tế là Kotkaniemi đã thể hiện những khoảnh khắc lóe sáng khi anh ấy có thể trở thành cầu thủ mà đội bóng này kỳ vọng, nhưng nhìn chung lại thất bại.

Lớp: C-

Ảnh nổi bật: James Guillory-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *