Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Điểm số mùa tạm dừng của New York Rangers: Gerard Gallant

7 min read

New York Rangers fans, welcome to the season recap of Gerard Gallant’s tenure as head coach! Although it didn’t end the way the organization wanted, there were plenty of positives to take away from the season. Gallant led the Rangers to their second consecutive 100-point season, but ultimately they finished third in the division and fell short in the playoffs. The team relied heavily on goaltender Igor Shesterkin and a high-octane offense, but their 5v5 play was average at best. Gallant’s previous coaching stints with the Florida Panthers and Vegas Golden Knights were also analyzed, but his time with the Rangers ended in disappointment with his firing after two seasons.

Chào mừng bạn đến với điểm mùa giải New York Rangers của bạn! Nó không kết thúc theo cách mà tổ chức mong muốn, nhưng đã có rất nhiều hoạt động chạy bộ và vui vẻ. Đó là một mùa hè đối với Rangers, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhớ về mùa giải này. Hôm nay chúng ta sẽ xem điểm mùa giải của Gerard Gallant.

Điểm mùa giải của New York Rangers

Thẻ báo cáo: Gerard Gallant

Cấp độ của New York Rangers trong mùa giải này tập trung vào người đàn ông phụ trách khác. Chris Drury có thể tổ chức đội này và ghép các mảnh lại với nhau. Tuy nhiên, việc ra ngoài lãnh đạo đội này và thay thế vị trí của họ là tùy thuộc vào Gerard Gallant. Năm ngoái là một thành công ngay lập tức với năm đầu tiên anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị. New York tiếp tục về nhì ở Metropolitan Division và tiến vào trận chung kết Hội nghị phía Đông. Chắc chắn rằng họ đã không đạt được mục tiêu cuối cùng, nhưng đó là một mùa giải thành công. Nhưng đó là năm ngoái. Trọng tâm là mùa giải này và những gì Gallant đã đạt được sau băng ghế dự bị.

Mùa

Đó là một mùa giải thành công khác của New York Rangers. Gerard Gallant đã giúp dẫn dắt Rangers đến mùa giải thứ hai liên tiếp có hơn 100 điểm. Tuy nhiên, năm nay họ sẽ đứng thứ ba trong giải đấu chứ không phải thứ hai. New York sau đó kết thúc với ba điểm ít hơn mùa trước nhưng có hiệu số bàn thắng bại cao hơn. Có một công thức dường như tuân theo nhóm do Gallant dẫn đầu. Với trường hợp của Rangers điều đó được coi là đúng. New York phụ thuộc rất nhiều vào thủ môn Igor Shesterkin và lối chơi sức nóng như thiêu đốt. Tuy nhiên, mức độ chơi ở 5v5 là trung bình ở mức tốt nhất hoặc trung bình. Dưới đây là thông tin chi tiết về đội ngũ mà Gallant đã lãnh đạo sau hai năm trong nhiệm kỳ của mình:

Lập nhóm ở 5v5

Florida

  • Corsi Cho: 16 (51,24), 20 (48,68)
  • XGol: thứ 13 (51,6), thứ 19 (49,2)

Vegas

  • Corsi Cho: thứ 13 (50,84), thứ 3 (54,38)
  • XGol: thứ 18 (50,29), thứ 2 (55,02)

nhân viên kiểm lâm

  • Corsi Cho: 25 (47%), 17 (49,8)
  • XGol: thứ 23 (47,12), thứ 22 (48,4)

Vị trí chơi quyền lực

  • Florida: Thứ 24 (16,3%), thứ 23 (16,9%)
  • Vegas: thứ 12 (21,3%), kém thứ 7 (16,8%)
  • nhân viên kiểm lâm: Thứ 4 (25,2%), thứ 7 (24,1%)

Như bạn có thể thấy, đội do Gallant dẫn đầu đang ở giữa nhóm với tỷ số 5v5. Khả năng tạo ra hàng loạt hành vi phạm tội không phải là dễ dàng nhất cũng như nỗ lực bắn. Có một mùa ưu tú ở Vegas nổi bật nhất, nhưng đó là mùa trung bình. Đối với New York, nó ở dưới cùng. Tuy nhiên, các đội ở New York có lối chơi mạnh mẽ hơn so với các đội trước đó.

Lời chỉ trích lớn nhất mà anh ấy phải đối mặt là sau thời hạn giao dịch. Sau vài cú bắn mà Drury tạo ra, không ai có thể phát triển hóa học. Sự thay đổi liên tục của dòng được chứng minh là một nhược điểm vì không ai có thể xây dựng bất cứ điều gì cùng nhau.

Tất cả số liệu thống kê đến từ Money Puck

Giai đoạn Playoff

Chiếc Segway cấp độ ngoài mùa giải của New York Rangers này sẽ là sự sụp đổ của Gerard Gallant. Trong loạt trận đấu với Quỷ New Jersey, New York đã bắn pháo hoa ở Newark. Lối chơi quyền lực diễn ra sôi nổi và đội đã vượt qua New Jersey với tỷ số 10-2. Không quá nhanh. New Jersey tiếp tục hành trình trở lại loạt phim. Cuối cùng, Lindy Ruff tiếp tục thực hiện các thay đổi và điều chỉnh, trong khi Gallant thì không. Điều này không suôn sẻ với Chris Drury khi cả hai tham gia vào một cuộc trao đổi sôi nổi sau Ván bốn. Cuối cùng, New Jersey tiếp tục giành chiến thắng trong loạt trận thứ bảy và tiễn Rangers về nhà trong thất vọng.

Ở tỷ số 5v5, Rangers là đội tệ nhất ở Corsi For (45,84%) và chúng tôi đã bị dẫn trước với tỷ số 345-292. Ngoài ra, New Jersey kiểm soát bộ phận xGoals 17,43-12,63. Tệ hơn nữa, cơ hội ghi bàn là 185-136. Nếu Quỷ không ở trong vòng cấm, họ sẽ kiểm soát trận đấu. Ơn giời, Igor Shesterkin đã vào lưới nếu không bộ truyện này có thể đã kết thúc sớm hơn.

Phán quyết

Hạng mùa giải của New York Rangers đã kết thúc một cách tồi tệ. Sau khi trả lời các câu hỏi trong buổi họp báo về tương lai của mình, anh tiếp tục trải lòng về số phận của mình. Sau hai năm ngồi dự bị, Gerard Gallant bị sa thải. Hai suất đá playoff còn thiếu mục tiêu cuối cùng, trong đó một suất xuống hạng đáng thất vọng. Gallant nhìn chung là một huấn luyện viên giỏi và đã có một quãng thời gian ngắn trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy có thể sớm tìm được việc làm, nhưng mùa giải không kết thúc theo cách mà mọi người mong muốn.

Kết quả: C

Ảnh nổi bật: Danny Wild-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *