Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“‘Điều đó rồi’: Câu lạc bộ chuẩn bị ký hợp đồng với ngôi sao ‘hoàn hảo’ sau khi đạt ‘thỏa thuận bằng lời’ với cầu thủ”

4 min read

Bayern Munich đã đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ Kim Min-jae của Manchester United. Theo thông tin từ Fabricius La Mã, Bayern Munich được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng đầy đủ với cầu thủ người Hàn Quốc về các điều khoản cá nhân. Thỏa thuận này được cho là kéo dài 5 năm, với hợp đồng có thời hạn đến năm 2028. Đây là một bước tiến quan trọng đối với Bayern Munich trong việc củng cố hàng phòng ngự của họ. Trong khi đó, Manchester United đã thất bại trong việc chiêu mộ Kim Min-jae khi Bayern Munich đã có được thỏa thuận cá nhân với cầu thủ này. Bước tiếp theo cho Bayern Munich là kích hoạt điều khoản giải phóng cho Kim Min-jae để hoàn tất thương vụ.

Bayern Munich đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc theo đuổi hậu vệ tài năng của Napoli và mục tiêu của Manchester United là Kim Min-jae. theo Fabricius La MãGã khổng lồ nước Đức được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng đầy đủ với cầu thủ người Hàn Quốc về các điều khoản cá nhân, mở đường cho một vụ chuyển nhượng tiềm năng.

Bayern Munich đạt thỏa thuận cá nhân với mục tiêu Kim Min-jae của Manchester United

Đồng thuận về các điều khoản cá nhân

Đối với Rome, người Bavaria và cầu thủ 26 tuổi đã đồng ý bằng lời nói về các điều khoản cá nhân. Hậu vệ “hoàn hảo” đã chấp nhận lời đề nghị hợp đồng do nhà ĐKVĐ Bundesliga đưa ra, cho thấy anh sẵn sàng gia nhập câu lạc bộ.

Thỏa thuận được cho là kéo dài 5 năm, với hợp đồng có thời hạn đến năm 2028. Diễn biến tích cực này thể hiện một bước tiến quan trọng đối với đội bóng của Thomas Tuchel khi họ tìm cách củng cố hàng phòng ngự của mình.

Thất bại của Manchester United

Tin tức về thỏa thuận miệng của Bayern với cầu thủ người Hàn Quốc giáng một đòn mạnh vào Manchester United. Câu lạc bộ tiếng Anh đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến trung vệ này khi họ tìm cách tăng cường các phương án phòng ngự.

Tuy nhiên, với việc Đức đã đạt được tiến bộ đáng kể trong các cuộc đàm phán, hy vọng có được hậu vệ tài năng của Quỷ đỏ đã bị thụt lùi.

Kích hoạt Điều khoản giải phóng cho Kim Min-jae

Mặc dù các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận, Mau đỏ Bước tiếp theo là kích hoạt điều khoản giải phóng cho cựu cầu thủ Fenerbahce. Điều này đại diện cho rào cản cuối cùng trong việc cấy ghép.

Đây sẽ là vụ mua lại phòng thủ thứ hai của câu lạc bộ trong tháng này sau khi họ đồng ý ký hợp đồng với tuyển thủ Bồ Đào Nha Raphael Guerreiro. Giờ đây, Bayern sẽ tập trung nỗ lực vào việc hoàn thiện các thủ tục giấy tờ cần thiết và đáp ứng các nghĩa vụ tài chính để hoàn tất thương vụ cho Kim.

Tín dụng hình ảnh chính: Sönke Biehl, CC BY-SA 2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *