Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Độc quyền: Ngôi sao của Leeds United có thể rời đi vào mùa hè sau khi phát ra tiếng nói lớn. (This is the translation of the original title into Vietnamese) Tựa đề mới: Ngôi sao của Leeds United có thể ra đi sau khi phát ra tiếng nói lớn.

4 min read

Leeds United đang đối mặt với những tin đồn không vui về Patrick Bamford. Tiền đạo này được cho là đã lên tiếng chống lại ban lãnh đạo câu lạc bộ tại một sự kiện xã hội vào cuối năm ngoái. Anh đã bày tỏ mong muốn được ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi cảm thấy rằng câu lạc bộ đang “điều hành tồi tệ”. Tuy nhiên, việc Leeds United đang trải qua quá trình tái phát triển lớn có thể khiến cho Bamford nghĩ lại về việc ra đi. Các tiền đạo trẻ ở CLB cũng đang chờ cơ hội để nắm bắt vị trí của anh.

Ban lãnh đạo của Leeds United trước đó đã một lần nữa bị đặt câu hỏi, khi các nguồn tin nói với Last Word on Football rằng Patrick Bamford đã lên tiếng chống lại câu lạc bộ tại một sự kiện xã hội vào cuối năm ngoái. Tiền đạo người Anh được cho là đã nói rằng câu lạc bộ đang “điều hành tồi tệ” và bày tỏ mong muốn được ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Patrick Bamford của Leeds United có khả năng xem xét rời Elland

Nhúng từ Getty Images

Sự bùng nổ của Patrick Bamford

Một nguồn tin thân cận của Last Word on Football đã tiết lộ sự thật rằng anh đã tham dự một sự kiện xã hội với tiền đạo người da trắng vào tháng 12. Bamford được cho là đã lên tiếng phản đối ban lãnh đạo câu lạc bộ khi đội bóng phải chịu những kết quả tệ hại ngay sau World Cup.

Tiền đạo bị chấn thương vào thời điểm đó cũng thảo luận về mong muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè. Với việc được khoác áo đội tuyển Anh, rõ ràng Bamford có rất nhiều tiềm năng để thể hiện ở tiêu chuẩn cao. Anh ấy có thể thu hút rất nhiều sự chú ý sau khi Leeds xuống hạng.

Điều này có ý nghĩa gì đối với thời gian của Patrick Bamford tại Leeds United?

Điều quan trọng cần lưu ý là những nhận xét này được đưa ra trong những hoàn cảnh rất khác nhau. Leeds hiện được cho là thuộc quyền sở hữu mới, với việc câu lạc bộ đã thay đổi người quản lý nhiều lần. Biến động này có thể đủ để khuyến khích kẻ tấn công ở lại.

Tuy nhiên, có một lập luận cho việc di chuyển tiền đạo. Màn trình diễn của anh ấy gần đây không đạt mức trung bình, vì vậy một sự thay đổi trong môi trường có thể là điều anh ấy cần.

Tái thiết đường Elland

Bamford rời Whites không nhất thiết là ngày tận thế. Câu lạc bộ đã trải qua quá trình tái phát triển lớn với nhiều cầu thủ dự kiến ​​​​sẽ ra đi. Các tiền đạo trẻ ở CLB gồm Matteo Joseph, Sonny Perkins và Joe Gelhardt có thể nắm bắt cơ hội này, nhất là khi ít thách thức danh hiệu hơn so với ở Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *