Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đội bóng Boston Bruins nên cảm thấy xấu hổ vì đội Vegas Golden Knights và Bruce Cassidy. (Translation: The Boston Bruins Should Feel Embarrassed by The Vegas Golden Knights and Bruce Cassidy)

10 min read

Sau chiến thắng dẫn trước trong ván hai chiều hôm qua, đội Vegas Golden Knights đã cách trận Chung kết Cúp Stanley hai trận đấu. Với huấn luyện viên trưởng mới Bruce Cassidy, đội đã giành được chiến thắng đầu tiên trong trận chung kết cúp Stanley. Cassidy, cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Bruins, được thuê chỉ tám ngày sau khi chấm dứt hợp đồng với Bruins, và sẽ tiếp tục dẫn dắt Golden Knights đến với mùa giải hay nhất của họ trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Trong khi đó, Bruins đã sa thải Cassidy vào năm ngoái vì những lý do không rõ ràng. Tuy nhiên, sự khác biệt trong phong cách huấn luyện đã giúp Golden Knights vượt qua vòng loại trực tiếp, trong khi Bruins lại không thể hạ gục Florida sau khi dẫn trước 3-1. Liệu Cassidy có thể giúp The Bruins năm nay không?

Vegas Golden Knights cách trận Chung kết Cúp Stanley hai trận đấu sau chiến thắng dẫn trước trong ván hai chiều hôm qua. Golden Knights, đội đã kết thúc với 111 điểm và vị trí đầu bảng trong hội nghị phía Tây, đã làm được điều này với huấn luyện viên trưởng năm nhất Bruce Cassidy.

Bruce Cassidy đã giành được một chiến thắng cho Vegas Golden Knights từ trận chung kết cúp Stanley

Cassidy, cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Bruins, được Vegas Golden Knights thuê chỉ tám ngày sau khi chấm dứt hợp đồng với Bruins. Cassidy sẽ tiếp tục dẫn dắt Golden Knights đến với mùa giải hay nhất của họ trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Thay vào đó, đội Bruins sẽ giành được Presidents Trophy lần thứ ba trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Bruins đã thuê Jim Montgomery, người đã đưa Bruins lên một tầm cao mới trong chiến dịch 2022-23. Lập cả hai kỷ lục NHL về số trận thắng trong một mùa giải và tổng số điểm trong một mùa giải, nhưng không thể vượt qua vòng đầu tiên. Giờ đây, với tư cách là tổ chức Boston Bruins và người hâm mộ, phải chứng kiến ​​Cassidy huấn luyện đội Golden Knights, những người đang ở hàng thủ môn thứ tư của họ ở Adin Hill, diễu hành qua các trận chung kết hội nghị phía Tây trên đường đến Chung kết Cúp Stanley, cảm giác tiếc nuối . chắc chắn là mang tính xây dựng.

Người chơi Boston Bruins muốn Cassidy đi

Thật đáng tiếc, nhưng huấn luyện viên trưởng Bruce Cassidy đã ghi tên trên tường. Gia đình Bruins đã sa thải Bruce Cassidy vào năm ngoái vì những lý do không ai biết. Bruins đã gặp khó khăn trong trận loại trực tiếp với anh ấy, vượt qua vòng hai chỉ một lần trong tám năm ngồi dự bị. Tổng giám đốc Bruins Don Sweeney cho biết, “Tôi chỉ cảm thấy rằng thông điệp và tiếng nói sẽ cần thiết, tôi cảm thấy rằng chúng ta cần một hướng đi mới.”

Don Sweeney đã có ý kiến ​​​​đóng góp từ nhiều cầu thủ Bruins khi đưa ra quyết định sa thải Cassidy. “Họ không lái xe buýt về mặt quyết định của tôi, tôi thành thật tin rằng họ tác động đến câu lạc bộ khúc côn cầu của chúng tôi nhiều hơn bất kỳ ai trong chúng tôi. Họ được đầu tư và tôi nghĩ họ muốn biết tổ chức được đầu tư như thế nào. Tôi không muốn lấy đi bất cứ thứ gì từ những gì họ đang cố gắng đạt được với tư cách là một nhóm. Tôi thành thật tin rằng những gì họ nói riêng lẻ không quan trọng. Đó là tập thể như một nhóm và họ nghĩ họ có thể đi bao xa. Và họ đồng ý với tôi, bởi vì tôi đã sử dụng câu nói rằng chúng tôi đã để lại thứ gì đó trên bàn và họ cũng cảm thấy như vậy. Dù già hay trẻ, tôi nghĩ rằng có một thông điệp được gửi đi rằng tôi nghĩ rằng một tiếng nói mới sẽ cộng hưởng với họ.”

Vấn đề thực sự với lý do sa thải Bruce Cassidy là anh ta quá khắt khe với các cầu thủ và không còn cách nào khác. David Krejci đến chơi bóng tại Czechia vào năm 2021-22, rồi trở lại vào năm sau khi có huấn luyện viên mới. Jake DeBrusk đã yêu cầu một giao dịch từ Bruins, sau đó hủy bỏ nó ngay sau khi Cassidy bị sa thải.

Cassidy lớn lên ở Las Vegas

Huấn luyện viên trưởng Bruce Cassidy đang tận hưởng cuộc sống ở Sin City. Kể từ khi đến Vegas, chưa một cầu thủ nào nói xấu phong cách huấn luyện của Cassidy. Các cầu thủ thực sự nghiêm túc với việc huấn luyện. Đó là sự khác biệt giữa hai đội.

“Cường độ không phân biệt giữa trận đấu thông thường của mùa giải và trận đấu loại trực tiếp. Anh ấy là một huấn luyện viên thích ồn ào và khiến mọi người quan tâm, và đó là nỗ lực của cả đội. Cách các cầu thủ của chúng tôi chơi, cách các huấn luyện viên của chúng tôi tập luyện và cách họ tin tưởng vào chúng tôi.” Câu nói đó đến từ hậu vệ phòng ngự Zach Whitecloud trong loạt trận đầu tiên của Vegas với Winnipeg Jets.

Những thay đổi về đội hình của Cassidy đã giúp Golden Knights vượt qua vòng loại trực tiếp này. Anh ấy đã thay thế Phil Kessell, người đã giành được hai Cúp Stanley với Chim cánh cụt Pittsburgh. Anh ấy đã đưa William Carrier vào đội hình vì sự hiện diện thực tế của anh ấy và nó hoạt động hoàn hảo. Động thái này làm cho Vegas trở thành một đội sâu hơn ở phía trước. Đồng thời, Bruins đã thực hiện những thay đổi trong đội hình của họ trong các ván 5, 6 và 7 và không thể hạ gục Florida sau khi dẫn trước 3-1.

Laurent Brossoit, người đã bị thương trong ván ba của trận Bán kết Western Conference với Edmonton Oilers, đã ca ngợi quyết định của Cassidy khi để các cầu thủ của anh ấy ra sân thi đấu.

“Khả năng của anh ấy không làm quá lên, anh ấy cho phép chúng tôi đưa ra quyết định, đó là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm lớn đối với mọi người. Chúng tôi không khớp hàng hoặc một cái gì đó. Anh ấy chỉ tin tưởng vào mọi dòng để thực hiện công việc, điều này sẽ đi một chặng đường dài. Khi bạn cuộn dòng của mình, bạn sẽ là một đội mới hơn. Điều mà tôi nghĩ là một lợi thế lớn cho chúng tôi trong loạt trận này.”

Bruce Cassidy có thể giúp The Bruins năm nay không?

Một sự khác biệt thực sự có thể ảnh hưởng lớn đến Bruins năm nay. Ban lãnh đạo có thể chọn không sa thải Bruce Cassidy và cố gắng hàn gắn mối quan hệ đó với các cầu thủ của anh ấy. Vấn đề của Bruins không phải là huấn luyện viên quá khắt khe với các cầu thủ. Điều này là do các cầu thủ quá mềm mỏng trong việc đối phó với những lời chỉ trích từ huấn luyện viên của họ.

Điều này không liên quan gì đến Jim Montgomery, tôi thực sự nghĩ ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Sự thay đổi đội hình trong loạt trận gặp Florida đó khiến mọi người phải vò đầu bứt tai. Cách tiếp cận huấn luyện tự do của anh ấy đã có hiệu quả trong mùa giải thông thường. Tuy nhiên, khi bạn bước vào chiến hào của khúc côn cầu trong trận đấu loại trực tiếp. Bạn cần ai đó thành thạo các chiến thuật của X và O, đó chính xác là những gì Bruce Cassidy cung cấp cho Hiệp sĩ vàng Vegas. Vegas chỉ còn cách Chung kết Cúp Stanley một trận thắng.

Ảnh nổi bật: Jerome Miron-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *