Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đội bóng Chicago Cubs hồi phục sau thời gian đầu tháng 5 khó khăn. (This is the Vietnamese translation of “Chicago Cubs Rebound After Rough Early May” – no new title provided)

6 min read

Chicago Cubs đã phục hồi trở lại sau một khởi đầu khó khăn vào tháng Năm và đã giành chiến thắng trước đội Tampa Bay Rays, đội có thành tích tốt nhất MLB. Marcus Stroman đã đóng cửa hoàn toàn trò chơi và được đánh giá là một trong 10 cầu thủ chất lượng nhất MLB mùa này. Tuy nhiên, Justin Steele đang bị căng cẳng tay trái và đang được đánh giá thêm. Cubs vẫn đang kém đội đầu bảng năm trận, nhưng NL Central vẫn rộng mở và Cubs vẫn là ứng cử viên sau mùa giải. Mike Tauchman đã có một khởi đầu thuận lợi với Cubs, tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của đội là khó khăn của Jameson Taillon. Cubs sẽ đối đầu với nhiều đội trong thời gian tới và hy vọng có thể lật ngược tình thế của mình.

Chicago Cubs đã phục hồi trở lại sau một khởi đầu khó khăn vào tháng Năm. Để kết thúc tháng, Cubs đã thắng một loạt trận trước Tampa Bay Rays, đội có thành tích tốt nhất MLB. Marcus Stroman đã giúp đỡ bằng cách đóng cửa hoàn toàn trò chơi vào thứ Hai. Anh ta chỉ cho phép một cú đánh và một lần đi bộ. Stroman có 10 cầu thủ chất lượng nhất MLB mùa này. Justin Steele kết thúc trận đấu với tình trạng mà nhóm gọi là căng cẳng tay trái. Steele đang được đánh giá thêm. Điều này sẽ không tốt cho vòng quay của Cubs nếu Steele phải vào danh sách chấn thương. Đội cũng chứng kiến ​​​​Kyle Hendricks quay trở lại vòng quay.

Cubs là 24-31, cuối cùng ở NL Central. Cubs kém đội đầu bảng năm trận. NL Central vẫn rộng mở. Milwaukee Brewers dẫn đầu bộ phận là 29-26. Đội Cubs hiện đang chơi 4 1/2 trận trở lại vị trí quân bài hoang dã. Cho đến nay, National League sâu hơn American League mùa này về các đội cạnh tranh. Không có đội NL nào có hơn 5 1/2 trận đấu trở lại vị trí quân bài đại diện, trong khi ở AL, bốn đội ngồi hơn 5 1/2 trận đấu đối với quân bài hoang dã. Hiện tại, Cubs vẫn là ứng cử viên sau mùa giải, vì vậy đừng tính đến chúng. Phần quan trọng nhất của mùa giải mới bắt đầu.

Chicago Cubs trở lại vào cuối tháng 5

Khởi đầu tốt cho Mike Tauchman

Mike Tauchman đã có một khởi đầu thuận lợi với Cubs. Trong 12 trò chơi, Tauchman đạt 0,355, đạt mức cơ bản trong 10 trên 12 trò chơi. Vào sân thay cho Cody Bellinger bị thương ở khu vực trung tâm giúp Tauchman có cơ hội thực hiện một số lần đại diện, và anh ấy đã tận dụng tối đa điều đó. Đây là lần đầu tiên Tauchman thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2021. Kể từ khi được gọi lên tuyển, anh ấy đã không bỏ lỡ một trận nào khi đá chính 10 trên 12 trận. Tuy nhiên, một khi Bellinger trở lại đội hình, Tauchman sẽ phù hợp với kế hoạch của đội như thế nào vẫn chưa rõ ràng.

Vấn đề Jameson Taillon

Một trong những vấn đề lớn nhất của Cubs trong mùa giải này là những khó khăn của Jameson Taillon. Anh ấy đã bắt đầu tám trận trong mùa giải này và Cubs đã thua tất cả các trận đó. Theo ESPN, nó gắn liền với chuỗi trận dài thứ ba trong lịch sử đội bắt đầu một mùa giải. Vào ngày 2 tháng 6 trước San Diego Padres, Taillon sẽ có trận đấu thứ chín trong mùa giải. Anh ấy hiện có thành tích 0-3 với ERA 8,04. Cho đến nay, chỉ có một lần xuất phát mà anh ta cho phép chạy ít hơn ba lần. May mắn thay, Taillon vẫn còn nhiều thời gian để trở lại đúng hướng và lật ngược tình thế trong mùa giải của mình. Vòng quay của Cubs có thể sử dụng một chuyến đi chơi tốt từ Taillon.

Điều gì tiếp theo cho đàn con

Những chiếc Cub hiện đang đi về phía tây cho một chuyến đi trên đường. Đầu tiên, họ đến thăm Padres vào cuối tuần này. Sau đó, họ đến Anaheim để đối mặt với Los Angeles Angels từ ngày 6 đến ngày 9 tháng Sáu. Sau khi đối mặt với San Francisco Giants từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 6, Cubs sẽ trở về nhà. Sau đó, họ chơi sáu trong số chín trận tiếp theo với Cướp biển Pittsburgh với một loạt trận đấu với Baltimore Orioles ở giữa. Vào ngày 24 và 25 tháng 6, đội Cubs sẽ thi đấu với đội St. Louis Cardinals ở Luân Đôn. Các đội sẽ được nghỉ hai ngày trước loạt trận và một ngày sau loạt trận.

Tín dụng hình ảnh: David Banks-USA TODAY Sports

Cầu thủ được đề cập: Marcus Stroman, Justin Steele, Kyle Hendricks, Mike Tauchman, Cody Bellinger, Jameson Taillon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *