Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đội bóng Marlins rất tốt –> Đội bóng Marlins đáng chú ý

7 min read

Miami là một thành phố thể thao sôi động với những thành tích ấn tượng của các đội bóng chày. Trong khi đó, đội Marlins đang chơi rất tốt và đứng ở vị trí thứ 2 tại NL East, kém Atlanta hai trận. Cùng với đó, Luis Arraez đang có một màn trình diễn ấn tượng khi đạt 0,401 vào tháng 6, một con số chỉ có một người chơi đạt được từ năm 1941. Jorge Soler cũng đang có phong độ cao với 17 lần về nhà trong 58 trận. Marlins còn chưa từng vô địch, nhưng họ sẽ là một đội nằm trong tầm ngắm của tất cả những người hâm mộ bóng chày.

Là một thành phố, Miami đã trải qua rất nhiều điều trong những tuần gần đây. Hai trong số các đội khác trong thành phố đã lọt vào trận chung kết tương ứng của họ. Trong khi đó, Marlins đã chơi rất tốt mặc dù chơi ở một hạng đấu khó có nhiều ngôi sao di chuyển. Miami hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 tại NL East, kém Atlanta hai trận. Họ cũng kém đội xếp thứ 3 là Mets hai trận. Marlins là một đội giỏi có thể sẽ lọt vào giai đoạn hậu mùa giải.

Marlins là một đội tốt

Arraez Quest cho .400

Một số điều chỉ xảy ra một lần trong một thế hệ thường thu hút sự chú ý lớn. Luis Arraez hiện đạt 0,401 vào tháng 6. Lần cuối cùng một người chơi đạt 0,400 trong một mùa giải là Ted Williams vào năm 1941. So sánh hai người đánh bóng là không hoàn toàn công bằng. Arraez là một cầu thủ đánh liên hoàn toàn với 17 lần đánh cơ bản bổ sung và 15 lần đánh đôi. Williams đã có 37 lần chạy trên sân nhà khi anh ấy đạt .400 với 33 lần đánh đôi.Trung bình đánh bóng không phải là thống kê thú vị nhất trên bảng ngày hôm nay. Trong thời đại đàn ông đánh hết lần này đến lần khác, những người đánh đơn là một giống chó sắp chết. Anh ấy đã thành công và có cơ sở theo một cách đã bị lãng quên từ lâu. Arraez là một tay sát thủ thuần túy, một người luôn tìm ra lỗ hổng và dựa vào căn cứ. Đó là một kỹ năng chết người trong trò chơi hiện đại, khả năng tạo ra ảnh hưởng bất kể tình huống nào.

Cốt truyện sẽ tiếp tục trong vài tuần nữa, có thể vài tháng. Theo đuổi lịch sử có thể thu hút nhiều người hâm mộ hơn đến sân chơi bóng chày. Miami đang hoạt động tốt với tư cách là một thành phố thể thao vào lúc này. Marlins sẽ có thể tận dụng điều này. Đánh bại bộ phận trung bình, đội ít nhất có được thành tích này.

Jorge Soler đã khám phá ra cú đánh sức mạnh

Năm ngoái Jorge Soler đánh 13 lần về nhà trong 72 trận. Năm nay anh ấy có 17 trong 58 trận trong khi đang có chuỗi 5 trận với một trận chạy trên sân nhà. Miami đã ký hợp đồng với slugger sinh ra ở Cuba sau khi anh ấy giành được MVP của World Series với Braves vào năm 2021. Năm đầu tiên là một năm khó khăn đối với anh ấy. Đạt 0,207 với 13 lần chạy trên sân nhà không phải là cách bạn muốn trong mùa giải đầu tiên với một đội mới, đặc biệt là sau khi vô địch World Series.

Nhiều người phải bắt kịp kỳ vọng hợp đồng mới. Soler luôn có sức mạnh của tháp ánh sáng. Anh ấy đã dẫn đầu giải đấu trong các trận đấu trên sân nhà vào năm 2019. Năm nay với Marlins, anh ấy có vẻ như sát thủ quyền lực đáng sợ đã trở lại đầy mạnh mẽ. Người đàn ông là một người có tiềm năng không nên bỏ qua.Tất cả các số tấn công của anh ấy đều hướng tới số bình thường của anh ấy. Số công suất cao trên bảng. Anh ấy lại trượt hơn 0,500 trong năm nay và là một trong những người dẫn đầu về số lần chạy trên sân nhà. Mức trung bình 0,247 thực sự là một phần thưởng. Với chỉ số sức mạnh cao của anh ấy, các đội có thể ổn với mức trung bình đánh bóng thấp hơn.

Nhìn về phía trước

Điều đáng sợ về Marlins là người chiến thắng Giải thưởng Cy Young năm 2022 sẽ như thế nào Sandy Alcantara chưa ở dạng đó. Anh ấy đã có một năm hơi sa sút vào năm 2023 với thành tích 2-5 và ERA 5 cộng. Sandy đã khắc phục sự cố với cây gậy mà dòng này gặp phải. Marlins có thể nỗ lực để giành chiến thắng trong giải đấu. Ngoài việc sử dụng một số tài năng trong trang trại cho những người ném bóng khác để giúp đỡ Sandy.

Một số đội khác trong bộ phận vẫn chưa thực hiện. Cả Mets và Phillies đều gặp khó khăn. Các Mets đặc biệt có những kỳ vọng về World Series sẽ diễn ra trong mùa giải này. Bản ghi .500 khác với nơi họ muốn. Các nhân viên lớn tuổi đã chiến đấu với chấn thương cả năm. Phillies đã bỏ lỡ các bản hợp đồng Trea Turner cho đến nay, ở trên là mất tích Bryce Harper. Cả hai sẽ tốt hơn trong nửa sau của mùa giải.

National League East sẽ là một cuộc chiến đến cùng. Bây giờ có 4 đội có thể giành chiến thắng trong bộ phận. Miami chưa bao giờ vô địch trong lịch sử của nó. Tuy nhiên, họ có hai World Series kể từ khi Wild Card ra đời. Chừng nào cốt truyện trên còn tiếp tục, họ sẽ là một đội nằm trong tầm ngắm của tất cả những người hâm mộ bóng chày.

Tín dụng hình ảnh- Rhona Wise-USA Thể thao HÔM NAY

Cầu thủ được đề cập- Luis Arraez, Ted Williams, Jorge Soler, Sandy Alcantara, Trea Turner, Bryce Harper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *