Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đội bóng New York Islanders đã trao đổi Josh Bailey cho Chicago Blackhawks.

4 min read

New York Islanders vừa tiến hành một giao dịch đáng chú ý với Chicago Blackhawks, mua Josh Bailey và gửi lượt chọn Vòng thứ hai năm 2026. Bailey, một cựu chiến binh NHL, đã gắn bó với Islanders suốt sự nghiệp của mình trong 15 năm. Mặc dù sản xuất của anh không còn như trước đây, Bailey vẫn là một người chơi đáng tin cậy và có khả năng phục vụ tốt cho Blackhawks. Đối với Islanders, việc giao dịch này giúp họ tiết kiệm tiền lương và tạo cơ hội để tái ký hợp đồng với những cầu thủ quan trọng khác. Trong khi đó, đối với Blackhawks, việc có Bailey sẽ giúp họ củng cố đội hình và tạo điều kiện cho sự phát triển của tài năng trẻ Connor Bedard.

Hôm nay có tin tức về giao dịch mua Josh Bailey giữa New York Islanders và Chicago Blackhawks. Cùng với Bailey, Islanders đã gửi lượt chọn ở Vòng thứ hai năm 2026 để đổi lấy sự cân nhắc trong tương lai. Josh Bailey là một cựu chiến binh NHL có thể phục vụ được, vì vậy đây có vẻ là một kế hoạch tiết kiệm tiền lương của Tổng giám đốc Lou Lamoriello.

Người dân đảo New York đã giao dịch chuyển tiếp Josh Bailey

Josh Bailey đã gia nhập NHL trong mùa giải nháp của anh ấy vào năm 2008-09. Kể từ đó, anh ấy đã chơi 1057 trận trong 15 năm sự nghiệp NHL vững chắc. Hơn nữa, đó có thể là một động thái buồn vui lẫn lộn, vì Bailey đã chơi cả sự nghiệp của mình chỉ với Islanders. Quá trình sản xuất của anh ấy không còn như trước đây, vì số điểm cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy là vào năm 2017-18. Mùa giải đó, anh ghi 18 bàn, 53 pha kiến ​​​​tạo, ghi 71 điểm sau 76 trận. Mùa giải trước, anh ấy đã ghi 8 bàn thắng và 17 pha kiến ​​​​tạo để ghi 25 điểm sau 64 trận đấu. Trong suốt thời gian anh ấy đăng nhập 15:08 của thời gian băng. Anh ấy vẫn là một chàng trai sáu đáy đáng tin cậy.

Điều này có ý nghĩa gì đối với người dân trên đảo?

Đối với người dân đảo, đây là một cơ hội để tiết kiệm tiền. Về không gian giới hạn, họ có một số tiền, vì vậy đây là một ví dụ tiết kiệm thuần túy hơn. Họ có một số cầu thủ muốn ký lại. Những cái tên như Semyon Varlamov, Scott Mayfield hay Oliver Wahlstrom đảm nhận những vai đáng giá. Vì vậy, nếu GM Lou quyết định không tái ký hợp đồng với họ, họ sẽ để lại một lỗ hổng cần người thay thế.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Blackhawks

Trên Blackhawks, và chúng tôi dám nói điều đó, mọi thứ đang được cải thiện. Đêm qua, họ đã gọi cái tên rất được thèm muốn là Connor Bedard về tổng thể lần đầu tiên trong Bản dự thảo NHL năm 2023 ở Nashville, Tennessee. Ngoài ra, họ vừa mua được hai mảnh đẹp trong một giao dịch từ Boston Bruins, Taylor Hall và Nick Foligno. Có vẻ như GM Kyle Davidson của Chicago đã làm đúng và có một động thái làm hài lòng Bedard. Mang về Bailey kỳ cựu, một anh chàng đã chơi trong NHL ngay từ khi dự thảo, sẽ giúp Bedard tìm hiểu các sợi dây. Cho đến nay, có vẻ như họ đang làm tốt công việc bảo vệ nó. Bây giờ chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có được phép có cơ hội phát triển thông qua thời gian chơi sức mạnh và các tình huống thuận lợi khác hay không.

Ảnh chính Tín dụng: Charles LeClaire-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *