Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đội bóng Philadelphia Flyers có thể sa thải hậu vệ”

4 min read

Tony DeAngelo, một trong những cầu thủ NHL tiềm năng có thể bị mua lại trong mùa giải này, đang gây chú ý trong cộng đồng NHL. Cầu thủ 27 tuổi này đã kết thúc mùa giải của mình một cách lặng lẽ sau khi bị loại khỏi đội New York Rangers vào năm 2021. Tuy nhiên, danh sách ứng cử viên mua lại tiềm năng của Jacob Stoller của The Hockey News đã đưa tên của DeAngelo vào danh sách này. Với việc giám đốc mới của Philadelphia Flyers, Daniel Briere đang cố gắng đại tu câu lạc bộ, việc mua lại của DeAngelo có thể sớm xảy ra. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đội mới cho cầu thủ này không phải là dễ dàng.

Đã đến lúc cho một tin đồn NHL khác vào thứ Tư. Chúng ta còn hai trận đấu nữa là đến trận Chung kết Cúp Stanley, nhưng cuộc trò chuyện ngoài mùa giải đang tăng lên. Có tất cả các cuộc nói chuyện về các bản hợp đồng và giao dịch, nhưng việc mua lại cũng làm dấy lên tin đồn. Có một số cầu thủ có thể bị mua đứt hợp đồng tương ứng của họ trong mùa giải này. Phiên bản tin đồn NHL này xem xét khả năng ký hợp đồng với Tony DeAngelo.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Tony DeAngelo Có Thể Mua

tin đồn: Jacob Stoller của The Hockey News đã liệt kê một số ứng cử viên mua lại tiềm năng và tên của DeAngelo xuất hiện trong danh sách. Người bản địa ở New Jersey sẽ ở trong năm cuối cùng của hợp đồng hai năm mà anh ta kiếm được 5 triệu đô la. Huấn luyện viên trưởng của Philadelphia Flyers John Tortorella đã cào DeAngelo trong năm trận cuối cùng của mùa giải thường xuyên và chỉ mặc áo xanh cho năm cầu thủ trong một trận. Cầu thủ 27 tuổi này đã ghi 11 bàn và có 31 đường kiến ​​tạo sau 70 trận cùng đội. Tuy nhiên, người gốc Sewell, NJ đã kết thúc mùa giải của mình một cách lặng lẽ.

Tổng giám đốc mới Daniel Briere đã thực hiện những thay đổi với thương vụ Ivan Provorov. Có thể có nhiều thay đổi hơn sắp xảy ra khi Briere tìm cách đại tu câu lạc bộ. DeAngelo có thể tấn công từ tuyến dưới, nhưng đã có vấn đề với lối chơi và thái độ phòng thủ của anh ấy trong quá khứ.

Việc mua lại của Tony DeAngelo sẽ xảy ra?

DeAngelo đã từng bị mua đứt một lần trong sự nghiệp khi New York Rangers làm điều đó vào tháng 7 năm 2021. The Blueshirt đã loại bỏ DeAngelo sau một số vấn đề với đồng đội. Hậu vệ quỷ quyệt có tiềm năng tấn công, nhưng việc kết thúc chiến dịch 2022-23 của anh ấy đặt ra câu hỏi.

Philadelphia thà giao dịch blueliner hơn là lấy bất cứ thứ gì cho anh ta thông qua mua lại. Có một số khoản tiết kiệm giới hạn với việc người bảo vệ nhận được khoảng 1,7 triệu đô la trong hai năm tới. Điều này sẽ tiết kiệm cho Flyers khoảng 3,3 triệu đô la trong mùa giải này. Tuy nhiên, không đội nào thích mang khoảng trống giới hạn trừ khi họ phải làm vậy. DeAngelo có thể sớm tìm lại một đội mới không?

Ảnh chính của: Eric Hartline-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *