Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đội bóng phòng ngự tốt nhất NBA đang trỗi dậy: Brooklyn Nets

7 min read

Brooklyn Nets có thể trở thành đội phòng ngự tốt nhất NBA mùa tới với ba lý do chính. Đầu tiên, đội có hai hậu vệ ưu tú, Cầu Mikal và Ben Simmons, đều xếp hạng trong top 20 vị trí của họ về khả năng phòng ngự. Thứ hai, các cầu thủ này đều đa năng và có khả năng kiểm soát nhiều vị trí trong phòng ngự. Thứ ba, huấn luyện viên Jacque Vaughn đã cho thấy khả năng trở thành một huấn luyện viên phòng ngự tuyệt vời và thay đổi lối chơi của đội sau khi tiếp quản. Nếu các cầu thủ phòng ngự của Nets khỏe mạnh, họ sẽ khó bị ghi bàn và có cơ hội giành chiến thắng. Nets sẽ có thể dẫn đầu bảng xếp hạng phòng ngự ở mùa giải tới.

Brooklyn Nets đã thua ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp mùa trước. Họ đã bị quét sạch bởi Philadelphia 76ers. Các giao dịch, huấn luyện và chấn thương đã làm giảm kỳ vọng đối với Nets, nhưng một trong những điểm sáng của họ là khả năng phòng ngự. Dưới đây là ba lý do tại sao Nets có thể là đội phòng ngự tốt nhất NBA mùa tới.

Đội phòng thủ tốt nhất tại NBA đang trỗi dậy: Brooklyn Nets

1. Người chơi phòng thủ ưu tú

Hai cầu thủ trong danh sách của Brooklyn đều là những hậu vệ tầm cỡ của All-NBA. Vào cuối mùa giải 2021-22, Cầu Mikal đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn Cầu thủ của năm. Anh ấy đã kết thúc với lựa chọn Phòng thủ toàn diện cho đội một. Tương tự như vậy, Ben Simmons đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn Cầu thủ của năm vào cuối mùa giải 2020-2021. Anh ấy cũng là người được chọn ở đội một. Với sự phục sinh Nick Claxton phòng thủ tốt hơn, Nets có ba hậu vệ ưu tú có thể đối đầu tốt với các đội khác. bổ sung của Spencer Dinwiddie, Dorian Finney-SmithCam Johnson với sự đóng góp từ Royce O’Neale cải thiện khả năng phòng ngự của Brooklyn hơn nữa. Ngoại trừ Ben Simmons (đã chơi 42 trận), mọi người chơi được đề cập ở trên đều xếp hạng trong top 20 ở vị trí của họ về khả năng phòng ngự cộng trừ.

2. đa năng

Những hậu vệ ưu tú có xu hướng có thể kiểm soát nhiều vị trí và phát huy hiệu quả trong hầu hết mọi tình huống phòng ngự. Nets có rất nhiều cầu thủ có khả năng đó. Ví dụ, mọi người chơi được đề cập ở trên đã cho thấy khả năng chuyển đổi thành công những người chơi mà họ điều khiển trong phòng thủ. Ngoài ra, chúng đều có sải cánh dài gần 7 feet trở lên. Mỗi ngôi sao phòng thủ của Nets đều có tốc độ và chiều cao ngang tuyệt vời. Sự trở lại của Ben Simmons có nghĩa là Nets sẽ có kích thước và độ dài lớn hơn ở sân trước. Chất lượng này làm cho nó khó khăn để đối phó với các lỗi. Khi hàng thủ có những cầu thủ linh hoạt như vậy, việc thực hiện các chiến lược để ngăn chặn các phương án ghi bàn tốt nhất của đội khác sẽ dễ dàng hơn. Nó làm gián đoạn dòng tấn công và khiến đội kia mệt mỏi.

3. Huấn luyện

Sau một khởi đầu mùa giải khó khăn, Nets đứng thứ 24ĐẾN ở hàng thủ của đội vào tháng 10 năm 2022. Sau khi huấn luyện viên Jacque Vaughn tiếp quản, Nets đứng thứ 2n.d trong giải đấu cho tháng mười một. Trong khi nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả phòng thủ của đội, thì việc thay đổi huấn luyện viên là một trong những lý do lớn nhất khiến lối chơi của Nets thay đổi. Ở mùa giải 2021-2022, Nets đứng thứ 14ĐẾN trong đội bảo vệ. Họ đã hoàn thành 9ĐẾN năm nay với huấn luyện viên Vaughn. Ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, sơ đồ phòng ngự của anh ấy đã hạn chế hai cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Philadelphia 76ers. Điểm yếu là các cầu thủ đóng vai trò của họ có nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Nets phải gánh chịu hậu quả vì điều đó, nhưng chiều sâu hơn sẽ giải quyết vấn đề này trong mùa giải tới. Dù không hoàn hảo nhưng Vaughn đã cho thấy khả năng trở thành một huấn luyện viên phòng ngự tuyệt vời.

Thống kê bổ sung để tra cứu

Đánh cắp và chặn chỉ là một phần của những gì tạo nên một phòng thủ tuyệt vời. Chỉ số đường chuyền cũng đo lường tác động của hàng phòng ngự của một đội. Trong vòng loại trực tiếp, Nets xếp thứ 4 tại NBA về doanh thu mỗi trận và thứ 6 về số lần đánh cắp. Họ thi đấu ba môn phối hợp không tốt, nhưng họ đã đứng thứ 11 vững chắc. Thống kê này củng cố cam kết của Nets trong việc ngăn chặn hành vi phạm tội của đối thủ.

bài phát biểu cuối cùng

Brooklyn Nets có các cầu thủ, tính linh hoạt và khả năng huấn luyện để trở thành một trong những hàng phòng ngự vĩ đại nhất từng được tập hợp. Sẽ không ngạc nhiên nếu Nets dẫn đầu bảng xếp hạng phòng ngự ở mùa giải tới. Họ có tất cả những mảnh ghép cần thiết để thống trị cá nhân và với tư cách là một đội. Yếu tố quan trọng nhất là cầu thủ không bị chấn thương. Nếu những người phòng thủ có năng lực cao của Nets khỏe mạnh, thì họ sẽ khó ghi bàn. Người ta nói rằng phòng thủ giành chức vô địch. Nets có niềm tin vào họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, Nets sẽ có cơ hội giành chiến thắng nếu họ xây dựng được năng lực phòng thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *