Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đội bóng Sporting CP sắp mất đi một ‘quái vật’ nữa – Thỏa thuận đạt đến ‘bước cuối cùng’

4 min read

Chelsea đang có những bước tiến trong việc theo đuổi tiền vệ Manuel Ugarte của Sporting CP theo thông tin từ Fabrizio Romano. Thỏa thuận cho Ugarte vẫn chưa được hoàn tất, nhưng The Blues rất tự tin rằng họ có thể hoàn tất vụ chuyển nhượng và chỉ chờ đợi “bước cuối cùng”. Ugarte đã trở thành trụ cột ở hàng tiền vệ của Sporting mùa này và sự ra đi của anh sẽ là một tổn thất lớn đối với đội bóng của Ruben Amorim. Ugarte sẽ mang đến hiệu quả và nỗ lực cho một Chelsea đang thiếu phong độ, và có vẻ sẽ trở thành đối tác trung tâm hoàn hảo cho Enzo Fernandez.

theo Fabricius La Mã, Chelsea đang có những bước tiến trong việc theo đuổi tiền vệ Manuel Ugarte của Sporting CP. Các báo cáo từ Romano nói rằng vẫn còn sự thận trọng từ Chelsea sau câu chuyện chuyển nhượng Enzo Fernandez. Một thỏa thuận cho Ugarte vẫn chưa được hoàn tất, nhưng Romano cũng đã tweet rằng The Blues rất tự tin rằng họ có thể hoàn tất vụ chuyển nhượng và chỉ chờ đợi “bước cuối cùng.”

Chelsea thực hiện ‘bước cuối cùng’ trong việc theo đuổi Manuel Ugarte

Manuel Ugarte tiến gần hơn đến lối thoát của Sporting CP

Ugarte có vẻ sẽ rời Sporting CP, với việc Chelsea dường như đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với tuyển thủ Uruguay, người được mô tả là “quái vật.” Theo cập nhật từ Romano, một thỏa thuận dành cho Ugarte đã được tiến hành và The Blues đã sẵn sàng hoàn tất thương vụ này.

Ugarte đã trở thành trụ cột ở hàng tiền vệ của Sporting mùa này sau sự ra đi của Matheus Nunes và Joao Palhinha. Sự ra đi của Palhinha, người cũng được mô tả là “quái vật,” là một tổn thất lớn đối với đội bóng của Ruben Amorim. Mất Ugarte 1 năm sau trận thua Palhinha sẽ là liều thuốc khó nuốt đối với Sporting CP. Có vẻ như Chelsea đã sẵn sàng chi tiền mua trung vệ Điều khoản giải phóng 52 triệu bảng.

Nhúng từ Getty Images

Pochettino cải thiện hàng tiền vệ; Chất lượng được cung cấp bởi Ugarte

Mauricio Pochettino dường như đã xác định hàng tiền vệ của Stamford Bridge là khu vực cần cải thiện trong mùa hè này. Núi MasonMatthew Kovacic đã được liên kết với việc rời khỏi Stamford Bridge vào mùa hè này, và Pochettino đã được liên kết với tiền vệ Moises Caicedo của Ugarte và Brighton.

Ugarte sẽ mang đến hiệu quả và nỗ lực cho một Chelsea đang thiếu phong độ ở mùa giải này. Anh ấy có vẻ sẽ trở thành đối tác trung tâm hoàn hảo cho Enzo, cho phép cầu thủ người Argentina gây ảnh hưởng đến trận đấu trong tương lai. Sporting CP đã mất đi những cầu thủ chủ chốt trong những năm gần đây, và việc mất Ugarte sẽ buộc Amorim phải quay trở lại thị trường chuyển nhượng, bởi tiền vệ người Uruguay không dễ thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *