Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đội bóng thi đấu Anaheim Ducks chọn Greg Cronin làm huấn luyện viên trưởng”

5 min read

Greg Cronin đã được đặt tên là huấn luyện viên trưởng mới của Anaheim Ducks trong một thông báo chính thức từ tổng giám đốc Pat Verbeek. Với 36 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện và phát triển cầu thủ, Cronin đã có 12 năm làm trợ lý huấn luyện viên NHL với các đội Người dân đảo New York và Toronto Maple Leafs. Việc tuyển dụng Cronin là một sự thay đổi cho người bảo vệ, nhưng anh ta sẽ phát triển cùng với dàn cầu thủ trẻ của Ducks. Với kinh nghiệm của mình, Cronin có thể tạo ra liên kết có thể bị thiếu trong đội và phát huy những gì tốt nhất của các cầu thủ kỳ cựu và cầu thủ trẻ. Việc có lựa chọn số hai trong bản nháp cũng sẽ giúp tạo ra sự khác biệt trong đội hình của Ducks.

Gây chú ý ngày hôm nay, Anaheim Ducks đã tìm được huấn luyện viên trưởng mới của họ. Tổng giám đốc Pat Verbeek đã công bố ông chủ băng ghế dự bị mới của họ là Greg Cronin. Cronin tiếp quản cựu huấn luyện viên Dallas Eakins. Điều này sẽ giúp tạo đà cho Vịt xây dựng lại. Thêm vào đó, họ có lựa chọn số hai trong bản nháp năm nay. Cho dù đó là Adam Fantilli hay người nào khác mà họ chọn, nó sẽ tạo ra sự khác biệt ngay lập tức vào đội hình.

Vịt Anaheim đặt tên cho Greg Cronin Huấn luyện viên trưởng của họ

Việc tuyển dụng Cronin là một chút thay đổi của người bảo vệ. Anh ấy chưa bao giờ là huấn luyện viên trưởng ở cấp độ NHL trước đây. Giờ đây, anh ấy sẽ có thể phát triển cùng với dàn cầu thủ trẻ của Ducks. Tuy nhiên, anh ấy đã có 12 năm ở NHL với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Đây là với Người dân đảo New York và Toronto Maple Leafs. Cronin đã dành 5 năm qua để lãnh đạo Đại bàng Colorado của AHL. Người ta có thể đặt câu hỏi về tuổi của Cronin, ở tuổi 60. Tuy nhiên, anh ấy đã dành nhiều thời gian làm việc ở cấp độ NCAA. Tuyên bố nổi tiếng của chính anh ấy đang được công nhận là người đồng sáng lập Chương trình Phát triển Đội ngũ Quốc gia được ca tụng của Hoa Kỳ. Do đó, ông có xu hướng nuôi dạy và bồi dưỡng những cầu thủ trẻ tài năng thành những vận động viên khúc côn cầu hiểu biết.

Cronin sẽ phát triển lõi thanh niên

Đội Anaheim Ducks cần một người có thể tập hợp tất cả lại với nhau. Với kinh nghiệm mà Cronin mang lại, anh ta có thể tạo ra liên kết có thể bị thiếu. Một số cựu chiến binh cần phải bước lên và giúp đỡ những người trẻ tuổi. Những cầu thủ như Adam Henrique (33), Ryan Strome (29) và Jakob Silfverberg (32), cần thể hiện kinh nghiệm của họ và giúp các cầu thủ trẻ của họ thấy được khả năng cắt dây. Hy vọng rằng một huấn luyện viên như Cronin có thể phát huy những gì tốt nhất của các cầu thủ kỳ cựu của mình, và ngược lại, phát huy những gì tốt nhất của các cầu thủ trẻ. Những cầu thủ như Mason McTavish, Trevor Zegras và thậm chí cả Troy Terry, cần học những gì cần thiết để trở nên nhất quán, tạo ra NHLers. Nếu mọi việc suôn sẻ cho Vịt và Cronin, tiềm năng cho đội này, và đặc biệt là đội tiền đạo là rất cao. Họ sẽ là một đội thú vị để xem trong nhiều năm tới.

Ảnh nổi bật: John E. Sokolowski-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *