Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đội bóng tuyển Pittsburgh Penguins tuyển Chủ tịch mới của Hoạt động Khúc côn cầu

4 min read

Sau khi Kyle Dubas chia tay với Toronto Maple Leafs, ông đã được thuê làm Chủ tịch Điều hành Khúc côn cầu của Pittsburgh Penguins. Đây là một vụ thuê tốt cho đội bóng và bây giờ công việc thực sự đã hoàn thành. Tuy nhiên, còn nhiều việc phải làm và bây giờ là lúc để giành chiến thắng. Dubas đã có thể xây dựng một đội thành công ở Toronto, nhưng kết quả là chỉ có một trận thắng trong loạt trận playoff. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, Dubas sẽ là một tác nhân miễn phí quan trọng cho Pittsburgh Penguins trong việc giành Cúp Stanley. Một tổng giám đốc mới sẽ sớm đến và chắc chắn ông ấy sẽ có sự giúp đỡ từ Dubas trong việc di chuyển.

Sau khi bắn pháo hoa để bắt đầu mùa giải, Pittsburgh Penguins đã di chuyển văn phòng phía trước. Cựu tổng giám đốc Toronto Maple Leafs, Kyle Dubas giờ sẽ trở thành Chủ tịch Điều hành Khúc côn cầu. Đây là một vụ thuê tốt cho Pittsburgh và bây giờ công việc thực sự đã hoàn thành.

Kyle Dubas được thuê làm Chủ tịch của Pens Hockey Ops

Sau khi chia tay Toronto Maple Leafs, tìm việc sẽ không thành vấn đề. Sau khi Chim cánh cụt chia tay với toàn bộ văn phòng chính của họ, cần phải tiêm máu mới. Pittsburgh đã có sẵn huấn luyện viên và cốt lõi của họ cho tương lai. Tuy nhiên, còn nhiều việc phải làm và bây giờ là lúc để giành chiến thắng.

Dubas có việc phải làm

Ron Hextall đã hoàn thành công việc đảm bảo khả năng gia hạn của Kris Letang và Evgeni Malkin. Điểm là cùng nhau cho đến khi kết thúc cay đắng. Tuy nhiên, Hextall đã thực hiện một số động thái đáng ngờ cản trở tình hình giới hạn của họ. Nó làm hại nhiều hơn là tốt. Chưa kể đến những giao dịch không thành công (giao dịch của Jeff Petry và John Marino). Nhưng với việc đội này đã sẵn sàng giành chiến thắng ngay bây giờ trong khi cửa sổ đang mở, Dubas có thể biến điều đó thành hiện thực hay không.

Dubas đi kèm với rất nhiều kinh nghiệm. Anh ấy đã trải qua chín năm ở Toronto với nhiều năm kinh nghiệm quản lý. Anh ấy đã có thể xây dựng một đội thành công, một trong những đội hay nhất trong mùa giải thường xuyên. Tuy nhiên, kết quả là chỉ có một trận thắng trong loạt trận playoff. Không phải mọi động thái đều xấu ở Toronto, nhưng một chiến thắng trong loạt trận playoff sẽ bị chỉ trích nặng nề. Dubas có một khởi đầu mới với một đội mới ở một thành phố mới. Đó là một động thái tuyệt vời cho anh ấy và cho Chim cánh cụt khi họ tiếp tục hành trình giành Cúp Stanley. Dubas có phần lớn không gian giới hạn để làm việc, nhưng cũng là một tác nhân miễn phí quan trọng để khóa.

Một tổng giám đốc mới sẽ sớm đến, nhưng chắc chắn ông ấy sẽ có sự giúp đỡ từ Dubas trong việc di chuyển.

Ảnh nổi bật: John E. Sokolowski-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *