Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đội Buffalo Sabres ký hợp đồng một năm với đội trưởng Kyle Okposo”

4 min read

Buffalo Sabres vừa thông báo ký hợp đồng một năm trị giá 2,5 triệu đô la với đội trưởng đáng kính Kyle Okposo. Anh đã có 16 mùa giải NHL, trong đó 7 mùa giải với Buffalo Sabers. Việc Okposo trở lại đội không nằm ngoài dự đoán, vì anh đã bày tỏ mong muốn ở lại Buffalo của anh. Hợp đồng của anh có ý nghĩa theo nhiều cách, đặc biệt là khả năng lãnh đạo mạnh mẽ của một đội ngũ trẻ, thiếu kinh nghiệm. Các phân tích và thống kê không thể đo lường được tầm ảnh hưởng của anh đối với những người đồng đội là tương lai của Buffalo Sabers.

Buffalo Sabres đã ký hợp đồng với đội trưởng đáng kính Kyle Okposo một năm trị giá 2,5 triệu đô la, đội đã thông báo vào thứ Tư, ngày 24 tháng Năm. Chú ngựa ô 35 tuổi đang kết thúc mùa giải NHL thứ mười sáu của mình, bảy trong số đó với Buffalo Sabers. Cầu thủ gốc Minnesota bắt đầu sự nghiệp của mình với New York Islanders trong mùa giải 2007-08. Trong 75 trận đấu với Sabers mùa trước, Okposo đã ghi 11 bàn và 17 pha kiến ​​​​tạo.

Ký kết không phải là một bất ngờ

Việc Okposo trở lại đội không nằm ngoài dự đoán. Trong cuộc phỏng vấn vào ngày dọn dẹp tủ đựng đồ, Okposo nói, “Tôi không muốn ở đâu khác.” Dù cho biết anh sẽ mất một thời gian trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình, nhưng mong muốn ở lại Buffalo của anh là rất rõ ràng. Mọi người trong tổ chức, từ tổng giám đốc Kevyn Adams đến huấn luyện viên Don Granato, cho đến các cầu thủ đều bày tỏ sự kính trọng và tình yêu đối với người đội trưởng của họ.

Giá trị vô lượng

Hợp đồng của Kyle Okposo có ý nghĩa theo nhiều cách. Trong khi các GM ngồi ghế bành và những người khó tính khác trên các trang mạng xã hội đã chỉ trích việc ký kết, thì những quan điểm như vậy lại bỏ qua giá trị của kinh nghiệm và tầm quan trọng của khả năng lãnh đạo mạnh mẽ đối với một đội ngũ trẻ, thiếu kinh nghiệm. Nhiều người dường như coi Okposo là một cầu thủ đã qua thời kỳ đỉnh cao của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ có những kỹ năng của Mark Messier hoặc Connor McDavid ngay từ đầu. Anh ấy thiếu tốc độ của các cầu thủ trẻ, nhưng tốc độ không phải là tất cả. Các phân tích và thống kê không thể đo lường được tầm ảnh hưởng của anh ấy đối với những người đồng đội là tương lai của Buffalo Sabers. Chỉ riêng những nỗ lực trên băng của anh ấy đã truyền cảm hứng và không có công thức hay thuật toán toán học nào để đánh giá chúng. Tất nhiên, đạo đức làm việc của anh ấy là một ví dụ về việc không coi thường bất cứ điều gì và ảnh hưởng tích cực của anh ấy đối với sự phát triển của Peyton Krebs đã nói lên điều đó.

Ảnh nổi bật: Eric Hartline-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *