Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đội Nashville Predators Thay Đổi HLV”

4 min read

Sau khi giải phóng huấn luyện viên trưởng John Hynes, Nashville Predators đón nhận một người thay thế mới. Andrew Brunette, cựu huấn luyện viên trưởng Florida Panthers, sẽ trở thành nhà cầm quân mới của đội bóng. Với kinh nghiệm là trợ lý huấn luyện viên tại New Jersey và thành tích ấn tượng với Florida Panthers, Brunette sẽ giúp đưa đội bóng đang trẻ trung của Nashville đến một tầm cao mới. Cùng với những cầu thủ trụ cột như Jusse Saros, Roman Josi và Filip Forsberg, Brunette sẽ giúp Nashville Predators tiến xa hơn trong những mùa giải sắp tới.

Có một huấn luyện viên trưởng Nashville Predators mới. Cần ông chủ băng ghế mới sau khi cho John Hynes xem cửa. Hynes còn một năm trong hợp đồng của anh ấy. Nhập cựu huấn luyện viên trưởng Florida Panthers Andrew Brunette. Brunette sẽ đứng sau băng ghế dự bị của Predators trong năm tới (năm tới).

Cô gái tóc nâu đang hướng đến Thành phố âm nhạc

Thật là một bước ngoặt cho Nashville Predators. Đầu tiên là người quản lý mới và bây giờ là huấn luyện viên trưởng mới của Nashville Predators. Người quản lý lâu năm David Poile đã từ chức và cựu huấn luyện viên trưởng Barry Trotz thay thế. Với rất nhiều lựa chọn dự thảo theo ý của mình và được giao nhiệm vụ xây dựng lại đội này, anh ấy đã chọn ông chủ băng ghế dự bị của riêng mình. Andrew Brunette đến với nhiều kinh nghiệm hơn. Trước đó, anh ấy đã dành một năm qua với tư cách là trợ lý cho Quỷ New Jersey. Tuy nhiên, Nashville đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp chỉ một vài điểm, và Brunette có thể giúp dẫn trước.

Các brunette là phù hợp

Nashville có một nhóm cốt lõi hiện có. Đội được dẫn dắt bởi Jusse Saros, Roman Josi và Filip Forsberg. Chưa kể một số cầu thủ trẻ xung quanh họ. Cả ba đều bị nhốt trong tương lai gần. Với sự đột biến của họ trong nửa sau của mùa giải, một tiếng nói mới có thể giúp đưa họ đến nơi họ cần.

Dù sao thì Brunette cũng không phải là một huấn luyện viên tồi. Kích thước mẫu của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên trưởng còn nhỏ, nhưng những gì anh ấy đã làm là rất đáng chú ý. Brunette sẽ kết thúc mùa giải với thành tích 51-18-6 trong 75 trận ngồi sau băng ghế dự bị cho Panthers. Ngoài ra, câu lạc bộ đã giành được President’s Trophy và đội đã tiến vào vòng hai của loại trực tiếp. Năm ngoái, Brunette đã ở New Jersey, nơi nhượng quyền thương mại đã phá vỡ mọi loại kỷ lục. Trên thực tế, đó là một mùa giải lịch sử đối với nhượng quyền thương mại. Với kinh nghiệm được thêm vào, anh ấy có thể dẫn đầu cuộc tấn công của Predators, những người không bị tụt lại phía sau như một số người nghĩ.

Ảnh nổi bật: Jasen Vinlove-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *