Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 24, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đổi tên mới nổi lên cho việc tìm kiếm huấn luyện viên của New York Rangers trong NHL Rumour.

4 min read

Bài viết này đề cập đến việc John Hynes, huấn luyện viên trưởng vừa bị sa thải của Nashville Predators, có thể trở thành huấn luyện viên tiếp theo của New York Rangers. Hynes, người có quan hệ thân thiết với tổng giám đốc hiện tại của Rangers Chris Drury, được biết đến với cách tiếp cận phòng thủ. Tuy nhiên, với đội bóng đầy vũ khí tấn công như Rangers, Hynes có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Hynes có kinh nghiệm 9 năm huấn luyện ở NHL và đã có thành tích tốt hơn với Nashville. Tin đồn về việc Hynes trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Rangers vẫn chưa được xác nhận.

Có rất nhiều tin đồn xung quanh New York Rangers. Với việc sa thải Gerard Gallant, việc tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng đang được tiến hành. Có thông tin cho rằng cựu huấn luyện viên trưởng của Washington Capitals Peter Laviolette cũng tham gia. Không có quyết định nào được đưa ra cho đến nay, nhưng một cái tên khác đã được thêm vào hỗn hợp. Huấn luyện viên trưởng John Hynes có thể phù hợp để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của sáu thương hiệu ban đầu này.

Huấn luyện viên kiểm lâm tiếp theo John Hynes

Tin đồn: Arthur Staple của Atheltic thảo luận về Hynes và Rangers

Điều này không mất nhiều thời gian để xuất hiện. Những thay đổi đằng sau băng ghế này dẫn đến băng ghế khác. Huấn luyện viên trưởng John Hynes có thể tìm được việc làm nhanh chóng. Nashville tiếp tục thuê Andrew Brunette làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo. Hynes còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, nhưng chắc chắn cần có người thay thế. Với một vị trí tuyển dụng đang mở ra ở New York, anh ấy có thể trở lại Hội nghị phía Đông.

Di chuyển đó có hợp lý không

John Hynes là một huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, anh còn có mối quan hệ thân thiết với tổng giám đốc hiện tại Chris Drury. Hai người là đồng đội cũ thời đại học và đường quay lại. Với một đội đầy vũ khí tấn công, có Hynes có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Hynes được biết đến với cách tiếp cận phòng thủ đầu tiên cần được chú ý. Nashville để lọt lưới ít thứ 9 ở tỷ lệ 5v5 nhưng ghi ít bàn thứ năm.

Hynes có chín năm kinh nghiệm huấn luyện ở Cấp độ NHL. Lần đầu tiên anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với New Jersey Devils. Trong 5 năm ngồi sau băng ghế dự bị, anh ấy đã có thành tích 150-159-45 với một lần tham dự trận playoff. Thời gian của anh ấy với Nashville thậm chí còn tốt hơn (134-95-18), với thành tích 3-11 ở vòng loại trực tiếp. Nó không phải là tốt nhất, nhưng anh ấy đi kèm với kinh nghiệm.

Kết quả này rất quan trọng vì đội này đã sẵn sàng thi đấu ngay bây giờ.

Ảnh nổi bật: Sam Navarro-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *