Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đối tượng chọn trên thị trường chuyển nhượng Fantasy Baseball Tuần 14

13 min read

Bài viết này tập trung vào các mục tiêu dây miễn trừ bóng chày tưởng tượng có sẵn từ 50% trở lên ở hầu hết các giải đấu. Trong tuần lễ tưởng tượng 14, Texas Rangers đã đổi lấy Aroldis Chapman từ Kansas City Royals để cải thiện tình huống mờ nhạt của họ. Chapman, với vận tốc trên quả bóng nhanh và tỷ lệ tấn công tốt, là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội tưởng tượng. Harvey của Washington Nationals cũng đã trở thành lựa chọn cứu trợ đòn bẩy cao sau khi bị chấn thương. Với kỹ năng tốt và số lượng pha cứu thua đáng kể, Harvey có thể giúp cải thiện tỉ số cho đội tưởng tượng. Justin Lawrence của Colorado Rockies và Kenta Maeda của Minnesota Twins cũng là những mục tiêu dây miễn trừ tiềm năng trong danh mục cứu thua. Cả hai đều có những kỹ năng đặc biệt và tỷ lệ quay ốm tốt, làm cho họ trở thành nhân tố quan trọng trong các tình huống cứu thua.

Tập trung vào các mục tiêu dây miễn trừ bóng chày tưởng tượng có sẵn từ 50% trở lên ở hầu hết các giải đấu. Với chủ đề giai điệu và nhấn mạnh vào các lựa chọn tham gia muộn, đây là năm mục tiêu miễn trừ (cộng với Tiền thưởng) để mua cho Tuần lễ tưởng tượng 14.

Bóng chày giả tưởng Tuần 14 Mục tiêu dây miễn trừ

Phải Thêm

Aroldis Chapman

Texas Rangers dẫn đầu sư đoàn AL West đã đổi lấy thuốc cắt cơn thuận tay trái Aroldis Chapman từ Kansas City Royals một cách khôn ngoan. Rangers đã trở thành đội đánh bại ở miền Tây. Động thái này giúp cải thiện một tình huống mờ nhạt, vốn đã chứng kiến ​​​​người thuận tay trái Will Smith thực hiện phần lớn các pha cứu thua trong mùa giải này.

Mặc dù tổ chức Rangers nghi ngờ liệu Chapman có được sử dụng làm người thân cận hơn của họ hay không, người quản lý trước đó Bruce Bochy là một người đàn ông. Bất chấp điều đó, việc Chapman khám phá lại phong độ trong mùa giải ở tuổi 35 của anh ấy là sự bổ sung tuyệt vời cho các đội tưởng tượng đang hướng đến kỳ nghỉ All-Star.

Ngoài việc lấy lại vận tốc trên quả bóng nhanh của mình, tốc độ trung bình chỉ dưới 100 dặm / giờ, Chapman hiện đang xử lý một số thứ khó chịu nhất mà anh ấy gặp phải trong những năm gần đây. Đưa ra một tỷ lệ ra đòn đáng kinh ngạc, 16,26 K/9 của anh ấy sẽ được xếp hạng là một trong những tỷ lệ tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, nếu anh ấy tiếp tục duy trì nó.

Chapman cũng đi đến thanh trượt 28% thời gian và thanh trượt 88 dặm / giờ của anh ấy tạo ra tỷ lệ Whiff 40% bẩn thỉu theo Statcast. Cả hai cú ném này đều có tốc độ quay ưu tú và quả bóng nhanh của anh ấy nằm trong phân vị thứ 90 của Tốc độ quay bóng nhanh. Tổng số 138 Stuff + của anh ấy được xếp loại là một trong 10 vận động viên ném bóng hàng đầu trong mùa giải này.

Cũng đáng chú ý là Chapman vẫn chưa bỏ cuộc. Chỉ riêng tỷ lệ tấn công của anh ấy đã khiến anh ấy đáng có ở hầu hết các giải đấu. Nhưng viễn cảnh anh ấy trở thành người gần gũi hơn với một đội Rangers tranh vé vào vòng loại trực tiếp khiến anh ấy trở thành nhân tố phải bổ sung cho bất kỳ ai có thể đang suy đoán về một pha cứu thua.

Sự cố dây miễn trừ bóng chày giả tưởng số 1

thợ săn Harvey

Một số người có thể không nhớ, nhưng thuốc cắt cơn Hunter Harvey của Washington Nationals là lựa chọn đầu tiên của những người hàng xóm Beltway của họ, Baltimore Orioles. Được phác thảo với tư cách là người bắt đầu, Harvey đại diện cho một câu chuyện thành công khác về việc khai hoang của một vận động viên ném bóng hàng đầu bị trượt chân do chấn thương – chỉ để tái xuất hiện dưới dạng một tùy chọn cứu trợ đòn bẩy cao đã được chuyển đổi.

Một số người cũng có thể không nhận ra rằng Harvey dường như đã chiếm đoạt vai trò gần gũi hơn từ Kyle Finnegan. Nhưng bất kỳ ai cần trợ giúp về các pha cứu thua đều nên biết rằng các kỹ năng của Harvey đã được coi là một chuyến bay đỉnh cao trong quá trình chuyển đổi sang chuồng bò của anh ấy.

Harvey đánh hơn 10 cú đánh mỗi hiệp – với 41 cú đánh trong 36 hiệp. Giữ kho vũ khí khởi đầu của mình, Harvey vẫn có bốn cú ném bóng rất tốt.

Trung bình bóng nhanh của anh ấy là 98,7 dặm / giờ, đứng ở phân vị thứ 98 trong giải đấu. Hai quả bóng phá bóng và bóng nhanh của anh ấy đạt được chuyển động thẳng đứng trên mức trung bình.

Nhưng chính những ngón tay tách ra của anh ấy mới là thứ có ý nghĩa nhất trong tất cả các cú ném bóng của anh ấy. Anh ấy ném với tốc độ 20% – tỷ lệ ném nhiều thứ hai trong quả bóng nhanh của anh ấy, mà anh ấy đưa ra với tốc độ khoảng 100 dặm / giờ trong 60% thời gian.

Tất cả các lần ném bóng của anh ấy đều tạo ra số lượng Stuff+ trên trung bình và tổng thể 121 Stuff+ của anh ấy xếp anh ấy là một trong 30 người ném bóng hàng đầu theo mô hình.

Đội tuyển Quốc gia thực sự là một kẻ phạm tội xảo quyệt, vì vậy Harvey có thể tích lũy được một số pha cứu thua kha khá trong suốt mùa giải đồng thời giúp tỷ số.

Sự cố dây miễn trừ bóng chày giả tưởng #2

Justin Lawrence

Để phù hợp với chủ đề gần đây về việc những người cản phá đẩy mạnh các đội kém hiệu quả, hãy xem Justin Lawrence, thuốc cắt cơn của Colorado Rockies để được trợ giúp thêm trong danh mục Cứu thua.

Tỷ lệ sở hữu của Yahoo cho thấy Lawrence và Harvey sở hữu ngang nhau. Tuy nhiên, các kỹ năng của Lawrence có thể kém hấp dẫn hơn một chút. Mặc dù khi tích lũy tiền tiết kiệm thì không nhất thiết phải đẹp.

Vũ khí chính của Lawrence là máy quét mà anh ấy ném gần 51% thời gian. Quảng cáo chiêu hàng nhận được 38,2 Whiff% đáng kinh ngạc theo Statcast.

Máy quét thậm chí còn đặc biệt hơn với tốc độ quay, tạo ra 2947 RPM kinh tởm. Stuff+ cũng đánh giá rất cao xe quét với SL 124 Stf+.

Ngoài việc đánh nhiều hơn một người đánh bóng mỗi hiệp, Statcast đánh giá sản lượng dự kiến ​​​​của Lawrence tốt – với xWOBA và xERA trong 9% hàng đầu của giải đấu.

Lawrence làm rất tốt việc giữ bóng trong công viên với 3,2% HR/FB. Anh ấy cũng gây ra tình trạng tiếp xúc yếu, đạt tỷ lệ chạm đất 55,6%.

Trong khi Pierce Johnson đã có được phần lớn các cơ hội cứu thua cho Rockies mùa này, thì Lawrence đã có ba pha cứu thua vào tuần trước. Có vẻ như những công việc gần gũi hơn chủ yếu là mục tiêu của Lawrence và cây chổi khủng khiếp của anh ta. Đừng sợ Coors, và nhờ J-Law cứu.

Sự cố dây miễn trừ bóng chày giả tưởng #3

Kenta Maeda

Cầu thủ ném bóng xuất phát của Minnesota Twins Kenta Maeda đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải, gặp phải những chấn thương liên quan đến lái xe trên đường và nằm trong Danh sách bị thương. Kết quả của một số cú va chạm thực sự, anh ta có một ERA 6,23 khủng khiếp.

Kể từ khi trở về từ IL, cựu chiến binh xảo quyệt trông sắc sảo hơn. XERA của anh ấy là một phiên bản 4.05 có thể chấp nhận được. Với các chỉ báo ngoại vi bổ sung như FIP cho biết ERA của anh ấy sẽ giống 3,59 hơn khi được điều chỉnh cho hiệu suất không phụ thuộc vào người ném bóng, Maeda đại diện cho một cơ hội mua cổ điển.

Tỷ lệ thanh trượt của Maeda trên mức trung bình trên Stuff+ ở mức 104 Stf+ SL và có tỷ lệ quay ốm yếu. Những ngón tay tách ra của anh ấy lóe lên như một cú ném ưu tú ở 131 Stf + FS. Anh ấy sử dụng một cách khôn ngoan hai cú ném xuất sắc này làm cú ném chính của mình – đi tới thanh trượt của anh ấy 34% thời gian và xoay bộ chia ở mức 30%.

Việc Maeda phụ thuộc vào bóng nhanh khi thực hiện cú ném thứ ba của anh ấy có thể là do các cầu thủ đánh bóng trên 0,400 so với anh ấy – và có thể đã góp phần vào cú đánh đầu mùa giải của anh ấy. Tuy nhiên, nó có tốc độ đánh hơi trên mức trung bình, cùng với bộ chia và thanh trượt. XBA cho bóng nhanh là 0,273. Vì vậy, một lần nữa, nhiều thiết bị hơn cho thấy kết quả của Maeda sẽ được cải thiện.

Với một trận đấu thú vị trong tuần này với Royals thiếu máu, Maeda có vẻ tốt trong thời gian ngắn. Lịch trình nghỉ giải lao sau All-Star của Twins bao gồm các Royals giống nhau – cùng với Oakland A’s, Chicago White Sox và Seattle Mariners – vì vậy Maeda có thể mang lại một số chiến thắng và tấn công hấp dẫn vào tháng Bảy.

Sự cố dây miễn trừ bóng chày Bonus Fantasy

Kéo Skubal

Nói về những trận đấu thú vị, vận động viên ném bóng xuất phát của Những chú hổ Detroit Tarik Skubal cuối cùng đã trở lại từ Danh sách bị thương – sau khi thống trị các giải đấu nhỏ – trong hai trận đấu trên sân nhà trước đội A và Toronto Blue Jays. A là một khởi đầu xác định.

Skubal trước đây đã được coi là mục tiêu của dây miễn trừ trước khi vết phồng rộp cản trở việc anh ấy trở lại giải Thiếu niên. Khả năng tấn công của anh ấy và hạn chế đi bộ sẽ giúp ích cho hầu hết những người chơi tưởng tượng trong hiệp hai.

Dây ngủ từ bỏ bóng chày Fantasy

Daniel Hudson

Lật lại kịch bản để tiến gần hơn đến một đội tồi, cựu chiến binh Los Angeles Dodgers, Daniel Hudson, có khả năng trở nên gần gũi hơn với một đội rất giỏi. Anh ấy cũng vừa trở lại từ Danh sách chấn thương để ghi một hiệp đấu sạch sẽ trong một tình huống không có bóng.

Một người khởi xướng khác được chuyển đổi sang bullpen, Hudson đã đăng những con số xuất sắc và ERA thấp kể từ khi thực hiện thành công quá trình chuyển đổi sang công cụ giảm đòn bẩy cao. Khi ở trong chuồng bò, Hudson đã so sánh với một quả bóng nhanh ở những năm 90 trên và một thanh trượt ở những năm 80 trên.

Vào năm 2022 cho Dodgers, Hudson đã kiếm được 5 pha cứu thua trong 24 hiệp ném bóng – với 11,1 K/9 và 1,85 BB/9 rất nhỏ. Vào năm 2021, anh ấy đánh người đánh bóng với tỷ lệ tốt hơn là 13,06 K / 9 và làm như vậy trong nhiều hiệp hơn, ném 54 quả trong năm.

Fangraphs cho thấy tỷ lệ Swinging Strike của anh ấy khoảng 16% trong những năm đó là lý do chính đáng khiến Hudson có thể trở thành một cỗ máy tấn công vào năm 2021 và 2022.

Dodgers vẫn là một sự hiện diện đáng gờm ở National League West. Đội đã hoàn thành phần đóng cửa của mình trong chuồng bò, nhưng Hudson, 36 tuổi, đã có một cú sút xuất sắc để trở thành người thực thi của Dave Roberts gần hơn cho một đội cần đảm bảo thành công vào cuối hiệp trong tương lai.

Tín dụng hình ảnh chính:

William Purnell-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Aroldis Chapman, Will Smith, Hunter Harvey, Kyle Finnegan, Justin Lawrence, Pierce Johnson, Kenta Maeda, Tarik Skubal, Daniel Hudson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *