Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: Boston Bruins sẽ khám phá tất cả các lựa chọn để ký hợp đồng với tiền đạo tự do”

5 min read

Boston Bruins đang tìm kiếm cách giữ chân Tyler Bertuzzi trong đội hình của mình. Theo Elliotte Friedman, đội bóng này sẽ khám phá các lựa chọn để giữ Bertuzzi. Với những người chơi như Patrice Bergeron và David Krejci có điều kiện giới hạn tiền lương rất chặt chẽ, Sweeney có thể sử dụng những người chơi như Linus Ullmark, Taylor Hall và Charlie Coyle để đổi chác. Bertuzzi là một cầu thủ rất đáng giá với Boston Bruins và phù hợp với khuôn mẫu cho nhóm nòng cốt tiếp theo. Anh ta đã dẫn đầu đội về số điểm và số bàn thắng trong mùa giải năm nay và là một cầu thủ chủ chốt. Nó sẽ là một cái gì đó để theo dõi khi mùa hè tiến triển.

Không bao giờ là quá sớm để nhìn thấy tương lai gần. Mùa hè đang diễn ra và đội đang lên kế hoạch cho mùa giải tiếp theo. Một số đội đã đại tu văn phòng chính của họ, trong khi những đội khác đã ký gia hạn hợp đồng. Tin đồn xung quanh hợp đồng của một người chơi, nhưng hôm nay chúng tôi tập trung vào một người chơi khác. Những tin đồn hợp đồng mới nhất của Tyler Bertuzzi.

Boston khám phá các lựa chọn để giữ Tyler Bertuzzi

Tin đồn: Elliotte Friedman thảo luận rằng Boston sẽ khám phá các lựa chọn để giữ Bertuzzi.

Don Sweeney là một người bận rộn vào thời hạn giao dịch. Anh ấy tiếp tục gây tiếng vang lớn cho Dmitry Orlov và Garnet Hathaway. Ngoài ra, cú sốc lớn tiếp theo là giao dịch cho Tyler Bertuzzi. Chấn thương của Taylor Hall đã giúp Sweeney mang quân tiếp viện. Sau khi thất bại trong việc thương lượng một thỏa thuận mới với Detroit Red Wings, Steve Yzerman đã chọn chuyển tiếp. Nhưng bây giờ, khi mùa giải kết thúc, hợp đồng của Tyler Bertuzzi là cần thiết. Làm sao Sweeney có thể làm được điều này?

Tùy chọn để giữ Bertuzzi

Tiền thưởng cho Patrice Bergeron và David Krejci được chuyển sang mùa giải. Điều kiện giới hạn tiền lương của họ rất chặt chẽ. Tiền phải được gửi đi để thực hiện giao dịch mới. Những người chơi muốn có số lần truy cập giới hạn cao hơn như Linus Ullmark, Taylor Hall và Charlie Coyle có thể là mồi nhử để đổi chác. Ngoài ra, chia tay với những người bảo vệ như Derek Forbort hoặc Matt Grzelcyk có thể hữu ích. Sweeney có một lựa chọn khả thi là mua lại hợp đồng của Mike Reilly. Bertuzzi sẽ kết thúc hợp đồng với mức lương 4,75 triệu đô la mỗi mùa. Anh ấy sẽ được tăng lương đáng kể trong thương vụ tiếp theo này.

Tại sao Bertuzzi đáng để nâng cấp

Bản hợp đồng của Tyler Bertuzzi rất đáng giá với Boston Bruins. Khi khỏe mạnh, đây là cầu thủ đã ghi được hơn 60 điểm trong nhiều mùa giải. Với tương lai của Bergeron và Krejci không chắc chắn, Bertuzzi là một sự phù hợp hoàn hảo. Một làn sóng và kỷ nguyên mới của môn khúc côn cầu Bruins đang đến gần. Bertuzzi 28 tuổi và phù hợp với khuôn mẫu cho nhóm nòng cốt tiếp theo. Ngoài ra, Bertuzzi đóng vai Bruin rất tốt. Nhìn chung, Bertuzzi kết thúc với 30 điểm sau 50 trận. Chấn thương đã hành hạ anh ấy vào đầu năm nay. Nhưng anh ấy đã ghi dấu ấn của mình trong lần đầu tiên tham gia trận đấu loại trực tiếp.

Bertuzzi tiếp tục dẫn trước Bruins về số điểm (10) và dẫn đầu về số bàn thắng (5). Ngoài ra, 3,1 bàn thua của anh ấy chỉ đứng sau siêu sao chạy cánh David Pastrnak. Bertuzzi chơi hết mình và phù hợp ngay tại Boston. Anh ấy chiến thắng các trận đánh puck dọc theo bàn cờ, là một cầu thủ chủ chốt và là người có thể chất tốt. Bertuzzi có thể chơi thăng hoa. Những người hâm mộ Bruins yêu mến anh ấy và anh ấy đã tận hưởng thời gian ở Boston. Nó sẽ là một cái gì đó để theo dõi khi mùa hè tiến triển.

Ảnh nổi bật: Bob DeChiara-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *