Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: Cánh trái Ottawa Senators bị đặt trên bảng giao dịch”

4 min read

Đội bóng Ottawa Senators đang xem xét khả năng giao dịch cầu thủ chạy cánh Alex DeBrincat, theo những tin đồn NHL mới nhất. Thượng nghị sĩ của đội đã thăm dò thương mại với cầu thủ 25 tuổi này, bao gồm cả giao dịch nội gián. DeBrincat, người bản địa của Farmington Hills, Michigan, đã ghi được 27 bàn thắng trong mùa giải này và có mùa giải thứ hai ghi được 41 bàn năm ngoái. Tổng giám đốc Ottawa, Pierre Dorion, hy vọng sẽ nhận được lợi nhuận từ cầu thủ này. Tuy nhiên, người đại diện của DeBrincat và Dorion từ chối bình luận về tin đồn này.

Đã đến lúc có thêm một số tin đồn NHL vào thứ Ba của bạn. Các Thượng nghị sĩ Ottawa nghĩ rằng họ đã có những nền tảng cho tương lai ở cầu thủ chạy cánh Alex DeBrincat. Tuy nhiên, có vẻ như tiền đạo trẻ không định ở lại thủ đô Canada lâu dài. Có vẻ như việc bán đội không phải là ẩn số duy nhất đang diễn ra vào lúc này. Phiên bản tin đồn NHL này xem xét khả năng giao dịch Alex DeBrincat.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Thượng nghị sĩ thăm dò thương mại Alex DeBrincat

Tin đồn: Elliotte Friedman của Sportsnet nói rằng các Thượng nghị sĩ đang xem xét tất cả các lựa chọn khi nói đến tiền đạo 25 tuổi. Điều này bao gồm giao dịch nội gián. Tuy nhiên, tổng giám đốc Ottawa Pierre Dorion và người đại diện của DeBrincat Jeff Jackson từ chối bình luận. DeBrincat là một đại lý tự do bị hạn chế trong mùa giải này và đủ điều kiện phân xử.

DeBrincat đứng thứ tư trong đội với 27 bàn thắng, nhưng đã có mùa giải thứ hai ghi được 41 bàn vào năm ngoái. Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều người cầu hôn cho người bản địa Farmington Hills, Michigan. Dorion hy vọng sẽ nhận được một số lợi nhuận cho cựu cầu thủ Chicago Blackhawks.

Giao dịch Alex DeBrincat sắp ra mắt phải không?

Chúng tôi chỉ còn chưa đầy 25 ngày nữa là đến kỳ dự thảo NHL và Dorion cần xem những gì anh ấy có thể nhận được cho cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi. DeBrincat cho biết anh ấy muốn xem tình hình sở hữu thay đổi như thế nào trước khi cam kết với câu lạc bộ. Ngay cả khi các Thượng nghị sĩ chọn chủ sở hữu mới trong tương lai gần, thì vẫn có một quy trình để chốt giao dịch — việc này sẽ mất thời gian.

Các Thượng nghị sĩ có một số cầu thủ trẻ giỏi, nhưng đã không kết hợp được với nhau trong vài mùa giải qua. Có áp lực đối với Dorion và huấn luyện viên trưởng DJ Smith để đưa các Thượng nghị sĩ vào giai đoạn hậu mùa giải. Giao dịch sẽ giống như một cơ hội bị bỏ lỡ, nhưng họ có thể cứu vãn được điều gì đó nếu họ thực hiện đúng động thái.

Ảnh chính của: Marc DesRosiers-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *