Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: Cầu thủ phòng thủ Dallas Stars có thể bị thanh lý”

4 min read

Bài viết giới thiệu về các tùy chọn mua lại của Dallas Stars trong mùa giải này, với tâm điểm là việc mua lại Ryan Suter. Trong bối cảnh nhiều tin đồn xoay quanh việc thay đổi huấn luyện viên trưởng và thảo luận gia hạn hợp đồng, việc mua lại có thể là cách để củng cố đội hình. Việc mua lại Ryan Suter sẽ giúp Dallas Stars tiết kiệm tiền và tạo ra sự cân bằng với các cầu thủ trẻ hơn. Bài viết cũng đề cập đến các cầu thủ trẻ tiềm năng của đội như Nils Lundkvist, Thomas Harley và Joel Hanley. Ảnh nổi bật trong bài viết là của Jerome Miron-USA TODAY Sports.

Trận chung kết Cúp Stanley vẫn chưa bắt đầu, nhưng mùa giải đang diễn ra thuận lợi. Có tin đồn xung quanh nhiều lĩnh vực như thay đổi huấn luyện viên trưởng và thảo luận gia hạn hợp đồng. Khi nói đến việc thực hiện các thay đổi, có hai cách bạn có thể thực hiện. Với tư cách là tổng giám đốc, bạn có thể giao dịch cầu thủ hoặc trong một số trường hợp là mua hợp đồng. Hôm nay chúng ta xem xét các vụ mua lại tiềm năng của Dallas Stars.

Tùy chọn mua cho Dallas

Tin đồn: Frank Seravelli đang thảo luận về khả năng mua lại vào mùa hè này

Có một danh sách giặt là các giao dịch mua tiềm năng trong mùa hè này. Trong trường hợp không thể có được đối tác thương mại, mua hàng là con đường tiếp theo để tiến hành. Đôi khi đó là cách bánh quy vỡ vụn. Nhưng một người chơi dường như rơi vào trường hợp này. Khách hàng tiềm năng của Dallas Stars Ryan Suter có thể chịu số phận đó vào mùa hè này. Đây sẽ là lần thứ hai trong kỷ nguyên giới hạn lương mà anh ấy bị mua chuộc. Với việc ký hợp đồng với một cầu thủ tự do quan trọng, việc tiếp tục từ cú đánh giới hạn của anh ấy có vẻ là điều lý tưởng hơn cả.

Tại sao điều này có ý nghĩa

Jim Nill là một người đàn ông vui vẻ và đã đưa ra điều khoản cấm di chuyển cho nhiều cầu thủ. Một trong những người chơi đó là Suter. Anh ấy sắp kết thúc sự nghiệp ở tuổi 38 và còn hai mùa giải trong hợp đồng. Ngoài ra, AAV của anh ấy là 3,65 triệu đô la mỗi mùa. Không có quản lý chung khôn ngoan đã làm Nill và chấp nhận hợp đồng. Ngoài ra, Suter nắm giữ tất cả các thẻ. Trong một kịch bản có khả năng tiếp tục, việc mua hàng là bắt buộc.

Như Seravelli đã trình bày, cấu trúc mua lại của Dallas Stars sẽ giống như thế này. Hai mùa ở mức 733.000 đô la, sau đó là 1,4 triệu đô la trong hai năm nữa. Dallas chắc chắn sẽ tiết kiệm tiền.

Hơn nữa, câu lạc bộ có những cầu thủ trẻ hơn và hiệu quả hơn mà họ có thể đưa vào đội hình. Nils Lundkvist, Thomas Harley và Joel Hanley là một số người có thể tạo ra nhiều tác động hơn và có nhiều thời gian băng giá hơn.

Ảnh nổi bật: Jerome Miron-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *