Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: Cầu thủ tiền đạo của Washington Capitals có thể bị mua hợp đồng”

4 min read

Washington Capitals đang xem xét việc mua lại Anthony Mantha khi cửa sổ mua bán mùa giải NHL sắp mở cửa. Mantha, tiền đạo 28 tuổi của Washington, đang ở năm cuối cùng của hợp đồng trị giá 5,7 triệu USD. Nếu mua lại hợp đồng của Mantha, Thủ đô sẽ tiết kiệm được 4,3 triệu đô la trong mùa giải tới. Tuy nhiên, tổng giám đốc Brian MacLellan của Washington không có kế hoạch mua sắm cầu thủ. Một thương mại có thể là kịch bản tốt nhất cho Washington, vì họ hiện đang có 7,3 triệu đô la trong không gian giới hạn.

Chúng tôi có một phiên bản tin đồn NHL khác dành cho bạn. Washington Capitals lần đầu tiên bỏ lỡ Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley kể từ mùa giải 2013–14. Có khả năng sẽ có một số thay đổi khi Thủ đô cố gắng để Alex Ovechkin chạy sâu hơn sau mùa giải. Một số cái tên được đồn đại là sẽ di chuyển là đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, thương vụ mua Anthony Mantha có lẽ không quá bất ngờ. Phiên bản tin đồn NHL này xem xét kịch bản đó.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Anthony Mantha Có thể mua

Tin đồn: Thomas Drance và Harman Dayal của Athletic xem xét các ứng cử viên mua lại tiềm năng khi cửa sổ mở ra. Tiền đạo 28 tuổi của Washington được liệt kê để có thể mua lại. Có rất nhiều hứa hẹn ở cựu cầu thủ ghi 25 bàn. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ với anh ấy hoặc phần thương mại chính của Jakub Vrana.

Mantha đang ở năm cuối cùng của hợp đồng trị giá 5,7 triệu USD. Mua lại hợp đồng của Mantha sẽ tiết kiệm cho Washington 4,3 triệu đô la trong mùa giải tới. Cầu thủ gốc Longueuil, Quebec sẽ tiêu tốn của Thủ đô gần 2,2 triệu đô la cho mùa giải 2024-25. Tarik El-Bashir của The Athletic cho biết tổng giám đốc Brian MacLellan của Washington không có kế hoạch mua sắm cầu thủ. Tuy nhiên, giới hạn số lượng có thể làm giảm khả năng của các đối tác thương mại.

Mua An Anthony Mantha có thể xảy ra không?

Một thương mại là kịch bản tốt nhất cho Washington. Huấn luyện viên mới Spencer Carberry cũng có thể bị cám dỗ để xem những gì anh ấy có thể nhận được từ tiền đạo này trước khi từ bỏ. Mantha đang trong một năm tự do có thể cải thiện lối chơi của anh ấy và anh ấy có thể đáp ứng với một huấn luyện viên mới.

Washington hiện có 7,3 triệu đô la trong không gian giới hạn. Nhấn nút mua lại ít nhất sẽ giúp họ có nhiều chỗ hơn cho mùa giải này. Có không gian giới hạn chết không bao giờ là lý tưởng, nhưng đây có thể là điều mà nhóm sẽ phải giải quyết trong năm 2024-25.

Ảnh chính của: James Guillory-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *