Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đồn đoán NHL: Hậu vệ Calgary Flames có thể trở thành mồi nhử giao dịch

4 min read

Bài viết này đề cập đến tin đồn NHL về giao dịch của Noah Hanifin – một cầu thủ của Calgary Flames. Các tin đồn này xuất phát từ Derek Wills, người từng đóng vai Flames trong chương trình Big Show trên Sportsnet 960 Calgary. Được biết, Flames đang cân nhắc việc chuyển nhượng Hanifin để sửa đổi phòng thủ của đội bóng. Noah Hanifin là một cầu thủ có thân hình to lớn, có thể gây ra sát thương khi cao 6 foot 3 inch. Anh ấy đã ghi 10 bàn hai lần trong sự nghiệp của mình, nhưng bất kỳ pha phạm lỗi nào thường là một phần thưởng. Sản phẩm trước đây của Đại học Boston sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ tuyến phòng thủ nào.

Đã đến lúc cho một tin đồn NHL khác. Chúng tôi gần như đã sẵn sàng cho Vòng chung kết Cúp Stanley bắt đầu vào cuối tuần này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều phải bàn với 30 đội còn lại. Calgary Flames đã thực hiện một số thay đổi lớn với Craig Conroy là tổng giám đốc mới. Conroy vẫn phải tìm một huấn luyện viên mới để thay thế Darryl Sutter, nhưng Conroy có những quyết định khác để đưa ra. Đã có một số tin đồn về giao dịch có thể xảy ra, nhưng tin đồn NHL ngày nay xem xét khả năng giao dịch của Noah Hanifin.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Thẻ giao dịch của Noah Hanifin?

Tin đồn: Derek Wills, người từng đóng vai Flames trong chương trình Big Show với Rusic & Rose trên Sportsnet 960 Calgary nói rằng Flames có thể cân nhắc chuyển Hanifin. Conroy đang cố sửa một số lỗ hổng ở giữa sáu hàng. Flames đã có một số hàng thủ chắc chắn như Chris Tanev và Nikita Zadorov. Oliver Kylington cũng nên trở lại đội hình chính và có thể là một trong bốn hậu vệ hàng đầu.

Điều đó có nghĩa là có thể xảy ra bế tắc trong phòng thủ và một trong những người chơi đó có thể bị lật tẩy. Wills cho biết Hanifin có thể là kiểu người chơi nhận được tiền lãi xứng đáng. Hanifin đang ở năm cuối cùng của một thỏa thuận mà anh ấy kiếm được 4,95 triệu đô la mỗi mùa. Cầu thủ gốc Boston có điều khoản cấm mua bán đã được sửa đổi với danh sách tám đội.

Giao dịch của Noah Hanifin có thể xảy ra không?

Sản phẩm trước đây của Đại học Boston sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ tuyến phòng thủ nào. Anh ta là một người có thân hình to lớn, có thể tự gây ra một số sát thương khi cao 6 foot 3 inch. Anh ấy đã ghi 10 bàn hai lần trong sự nghiệp của mình, nhưng bất kỳ pha phạm lỗi nào thường là một phần thưởng.

Conroy phải đưa ra quyết định về một huấn luyện viên và tìm ra những cầu thủ tự do khác mà anh ấy nên tái ký hợp đồng vào năm 2024. Đã có một số tin đồn về việc Elias Lindholm được mua bán, nhưng Conroy sẽ đi qua cây cầu đó khi anh ấy đến đó.

Ảnh chính của: Sergei Belski-USA HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *