Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: Hậu vệ Vancouver Canucks có thể trở lại”

4 min read

Luke Schenn, một trong những cái tên được đồn đoán sẽ trở lại Vancouver Canucks trong kỳ chuyển nhượng mùa hè của NHL. Schenn, người gốc Kelowna, British Columbia, từng có thời gian đá cho câu lạc bộ quê hương trước khi chuyển đến Toronto Maple Leafs. Hiện tại, anh đang được đề cập là một lựa chọn chi phí thấp và có kinh nghiệm cho các đội bóng cần tối đa hóa số tiền của mình trong kỷ nguyên vốn hóa phẳng. Tuy nhiên, Schenn cũng đang nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác và chưa quyết định đội bóng mình sẽ gia nhập trong mùa giải tới.

Đã đến lúc có một phiên bản tin đồn NHL khác cho kỳ nghỉ cuối tuần. Vancouver Canucks đã bỏ lỡ Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley và đang tìm cách thực hiện một số thay đổi. Tổng giám đốc Patrik Allvin cần tìm ra cách tận dụng tối đa đội hình. Vancouver đã thực hiện một số giao dịch vào thời hạn 2023, nhưng một trong những cái tên đó có thể quay trở lại. Phiên bản này xem xét khả năng Luke Schenn trở lại Canucks.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Luke Schenn có thể trở lại

Tin đồn: Donnie Show và Dhali nói chuyện với Schenn về việc trở lại câu lạc bộ. Schenn là người gốc Kelowna, British Columbia và yêu thích thời gian của mình với câu lạc bộ quê hương. The Leafs đã gửi lượt chọn thứ ba trong NHL Draft năm nay để đổi lấy Schenn. Anh ấy yêu thích thời gian của mình với Canucks, nhưng cũng thích thời gian của mình với Maple Leafs.

Schenn không loại trừ việc trở lại một trong hai câu lạc bộ, nhưng anh ấy có thể nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác như một lựa chọn chi phí thấp. Toronto sẽ thực hiện một số thay đổi khi tổng giám đốc mới tiếp quản. Tuy nhiên, Schenn vẫn có thể nằm trong kế hoạch của GM mới.

Luke Schenn có thể quay lại không?

Canucks đã có Ethan Bear tái ký hợp đồng và giao dịch Filip Hronek từ Detroit Red Wings. Cầu thủ 33 tuổi kiếm được 875.000 đô la mỗi mùa trong hợp đồng cuối cùng của anh ấy. Anh ta có thể đến với cùng một con số và điều đó có thể khiến anh ta có nhu cầu như một lựa chọn cặp dưới cùng.

Các đội cần tối đa hóa số tiền của họ trong kỷ nguyên vốn hóa phẳng. Schenn có thể là người mà nhóm xem xét nếu họ muốn có một lớp lót màu xanh có kinh nghiệm. Anh ấy sẽ không trở thành một người có nhiều khả năng tấn công, nhưng anh ấy sẽ trở thành một người mà các đội sẽ xem xét. Schenn có thể chọn đội của mình trong mùa giải này.

Ảnh chính của: Steven Bisig-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *