Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: New Jersey bắt đầu đàm phán gia hạn với tiền đạo RFA”

5 min read

Trong bóng đá, việc gia hạn hợp đồng là một chủ đề quan trọng và nhận được sự chú ý của các fan hâm mộ. Gần đây, Timo Meier đã trở thành một trong những cái tên được đặc biệt quan tâm. Tom Fitzgerald, GM của New Jersey Devils, sẽ bắt đầu đàm phán với tiền đạo RFA Timo Meier trong tuần này. Meier được đánh giá là một trong hai đặc vụ tự do bị hạn chế chính trong danh sách của Quỷ. Kế hoạch của họ là để anh ta ở lại New Jersey và đảm bảo sự ổn định cho đội. Meier là mảnh ghép hoàn hảo cho đội với khả năng ghi bàn và thể chất tốt. Chúc mừng cho người hâm mộ New Jersey vì sự nỗ lực của đội trong việc giữ chân cầu thủ tài năng như Meier.

Không còn quá sớm để bắt đầu gia hạn hợp đồng. Giải đấu đã chứng kiến ​​​​sự nổi bật đối với việc gia hạn hợp đồng. Một số khác là trên đường chân trời. Hôm nay chúng tôi tập trung vào việc gia hạn hợp đồng của Timo Meier. Tom Fitzgerald cho biết các cuộc đàm phán sẽ sớm bắt đầu.

Tiện ích mở rộng của Timo Meier lên tiếng để khởi động

Tin đồn: Mike Zeisberger của NHL.com thảo luận về Tiện ích mở rộng Timo Meier

New Jersey là một người chiến thắng lớn trong thời hạn giao dịch năm nay. Sau khi vượt qua đối thủ cùng hạng Carolina Hurricanes, Timo Meier trở thành Ác quỷ New Jersey. Kế hoạch là để anh ta ở lại New Jersey, với chi phí liên quan đến việc mua anh ta. Tom Fitzgerald sẽ bắt đầu cuộc thảo luận tuần này về các phần mở rộng kết nối. Khóa chặt việc mua lại được đánh giá cao của anh ấy là một người dài hạn lớn. Meier là một trong hai đặc vụ tự do bị hạn chế chính trong danh sách của Quỷ. Đối với một đội mà cửa sổ tranh chấp vừa mở ra, điều này rất quan trọng cho tương lai.

Mùa giải anh ấy có

Việc gia hạn hợp đồng của Timo Meier có ý nghĩa lâu dài đối với Quỷ. Nó mang lại sự ổn định cho hai đường trên của họ và cân bằng đội hình. Meier là mảnh ghép hoàn hảo cho đội. Anh ấy đi trước lưới, thể chất tốt và dự đoán khó. Trong suốt mùa giải, Meier tiếp tục ghi 40 bàn, 26 pha kiến ​​​​tạo và 66 điểm. Phải mất thời gian để ổn định, nhưng Meier đã tạo ra ảnh hưởng.

Trong 21 trận đấu cho New Jersey trong mùa giải thông thường, những nỗ lực bắn anh ta trên băng đã có lợi cho New Jersey. Ngoài ra, Meier đã dự kiến ​​GoalsFor 18.07 so với 12.07. Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất là cơ hội ghi bàn nhiều hơn đối thủ.

Chuyển nhanh đến vòng loại trực tiếp và Meier là một trong những người chơi giỏi nhất trong đội. Bạn có thể tranh luận rằng không có kết quả, nhưng không phải vì thiếu cố gắng. Đây là cách Meier thể hiện ở vòng loại trực tiếp về số cơ hội được tạo ra:

Corsi Cho: 55,52%. Nỗ lực bắn 171-137

XGoal Dành cho: 57,19%. 9,42-7,05 khác biệt

HĐCF: 52-33. Mục tiêu của chúng tôi 5-4

Cơ hội ghi bàn: 95-72

xBàn thắng cá nhân: 4.75

Trong mười một trận đấu, Meier chỉ ghi được bốn điểm. Nhưng không phải vì thiếu cố gắng và nỗ lực là điều đáng ghi nhận.

Loại hợp đồng nào

Mục tiêu là ký gia hạn hợp đồng với Timo Meier. Fitzgerald tiếp tục nói, “Chúng tôi không muốn ràng buộc anh ấy lâu dài,” Fitzgerald nói với NHL.com tại NHL Scouting Combine. “Đó là mục tiêu của chúng tôi. Đó là những gì Claude và tôi đang trải qua.

Trớ trêu thay, đặc vụ của Meier lại là cựu Ác quỷ Claude Lemieux. Mục tiêu là hoàn thành thỏa thuận này và điều quan trọng là nó được thực hiện. Meier là một RFA vào ngày 1 tháng 7. Tuy nhiên, anh ấy còn một năm nữa mới trở thành UFA, đây là tình huống mà New Jersey muốn tránh do họ đã giao cho anh ấy rất nhiều. Meier đã thích nghi tốt khi anh ấy ổn định cuộc sống. Bây giờ nó đang đặt bút viết. New Jersey sẽ có khoảng 35 triệu đô la giới hạn tiền lương trong mùa giải này.

Ảnh nổi bật: Ed Mulholland-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *