Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: Tiền công lão làng của Tampa Bay có thể rời đi”

4 min read

Trong mùa giải đang diễn ra sôi nổi của NHL, Alex Killorn đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng người hâm mộ bóng đá. Anh là một đặc vụ tự do của Tampa Bay Lightning và đã giúp câu lạc bộ giành được hai Cúp Stanley. Tuy nhiên, với mức lương eo hẹp, Killorn có thể phải tìm kiếm sự nghiệp tại một đội bóng khác. Theo Luke Fox của Sports Net, Tampa Bay có thể phải chia tay với Killorn để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết khác. Dù vậy, điều đó không có nghĩa là anh không muốn ở lại. Với sự ủng hộ của GM Julien Brisebois, Killorn đang đối mặt với cơ hội để thể hiện tài năng của mình trên sân khấu NHL.

Mùa giải đang diễn ra sôi nổi. Chỉ còn lại hai đội trong cuộc săn lùng Cúp Stanley. Nhiều đội đã đưa ra những quyết định quan trọng như thuê huấn luyện viên, thuê người quản lý và gia hạn hợp đồng. Sự điên cuồng của cơ quan miễn phí sẽ ở đây trước khi chúng ta biết điều đó. Hôm nay chúng tôi tập trung vào cầu thủ tự do Alex Killorn và những tin đồn mới nhất về tương lai của anh ấy.

Alex Killorn và Tampa có thể chia tay

Tin đồn: Luke Fox của Sports Net nói về tương lai của Alex Killorn và Tampa Bay

Đặc vụ tự do Alex Killorn đã là một phần của Tampa Bay Lightning trong một thời gian dài. Người đàn ông đã giúp câu lạc bộ giành được hai Cúp Stanley và là một phần của nhóm của họ. Tuy nhiên, đồng hồ có thể đang chạy đúng giờ ở Florida. Với mức lương eo hẹp, họ có những nhu cầu cấp thiết khác. Nếu đây là dấu chấm hết cho Killorn ở Tampa, thì đó là một chuyến đi thú vị.

Tương lai của cả hai bên

Tương lai của đội bóng này rất tươi sáng. Phần lớn, nhóm cốt lõi bị khóa trong tương lai gần. Steven Stamkos còn một năm, nhưng đó là chuyện của mùa giải tới. Đây là phát súng cuối cùng cho Alex Killorn và một ngày trả lương lớn. Với những nhu cầu cấp thiết khác, Killorn có thể không được tăng lương đáng kể. Julien Brisebois đã nói về điều đó, “Đó sẽ là một thử thách,” Lightning GM Julien BriseBois nói. “Điều giúp chúng tôi là tôi biết Alex thích ở đây. Anh ấy muốn ở lại đây. Chúng tôi ước anh ấy ở đây. Anh ấy sắp kết thúc một mùa giải sự nghiệp và có ý nghĩa rất lớn đối với tổ chức của chúng tôi, cả trên sân băng và ngoài sân cỏ.”

Cảm giác là lẫn nhau về việc muốn trở thành một phần của một cái gì đó. Brisebois đã có mối liên hệ với Anthony Cirelli, Mikhail Sergachev và Erik Cernak. Cần ký hợp đồng với một thủ môn để dự phòng cho Andrei Vasilevskiy và có đủ tiền có thể khó thực hiện. Killorn rất vui mừng vì anh ấy đã không được đưa vào dự thảo mở rộng của Seattle Kraken. Nhưng trừ khi anh ấy được giảm giá ở quê hương, Killorn có thể được nhìn thấy trong một chiếc áo len khác vào mùa tới.

Ảnh nổi bật: Nathan Ray Seebeck-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *