Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: Tiền đạo Edmonton Oilers có khả năng chuyển đến đội khác”

3 min read

Kailer Yamamoto là một trong những cái tên đang được đề cập nhiều trong tin đồn NHL mới nhất. Những thông tin này cho thấy tương lai của Yamamoto tại Edmonton Oilers đang bị đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, đây là những tin đồn và có thể thay đổi, nhưng các fan hâm mộ đang mong đợi Oilers có thêm những động thái để tạo cơ hội cho Connor McDavid và Leon Draisaitl. Yamamoto đã có mùa giải tốt với 20 bàn thắng, nhưng anh cũng đã bỏ lỡ nhiều trận đấu vì chấn thương. Sẽ còn phải chờ đợi để biết tương lai của Yamamoto sẽ ra sao.

Đã đến lúc cho một tin đồn NHL khác vào cuối tháng Năm. Còn vài ngày nữa mới bắt đầu Vòng chung kết Cúp Stanley, nhưng có rất nhiều đội đang đưa tin. Edmonton Oilers lọt vào vòng hai, nhưng người hâm mộ muốn nhiều hơn nữa. Tổng giám đốc Ken Holland cần thực hiện một số động thái để tạo cơ hội cho Connor McDavid và Leon Draisaitl thực hiện các pha chạy sâu. Tuy nhiên, những tiền đạo đã chơi với cả hai có khả năng bị mất. Phiên bản tin đồn NHL này xem xét tương lai của Kailer Yamamoto với câu lạc bộ.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Tương lai của Kailer Yamamoto có thể không ở Edmonton

Tin đồn: Mark Spector của Sportsnet nói rằng Oilers có thể chuyển từ Yamamoto vào mùa giải. Cựu tổng giám đốc Peter Chiarelli đã soạn thảo bản địa Spokane, Wash. với lượt chọn tổng thể thứ 22 trong Dự thảo NHL 2017. Cầu thủ 24 tuổi này đã có 20 bàn thắng trong mùa giải 2021-22, nhưng đã bỏ lỡ nhiều trận đấu vì chấn thương.

Yamamoto kiếm được 3,1 triệu đô la mỗi mùa, nhưng là cầu thủ tự do bị hạn chế. Rất có thể anh ấy sẽ không nhận được lời đề nghị đủ điều kiện và anh ấy sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế. Không cần phải đặt câu hỏi về trái tim của tiền đạo trẻ vì anh ấy sẽ đi đến góc và chiến đấu cho quả bóng. Tuy nhiên, những trò chơi đang thiếu ở mức giá đó là điều đáng lo ngại.

Tương lai của Kailer Yamamoto thì sao?

Sẽ có những đội tận dụng cơ hội của Yamamoto. Tuy nhiên, anh ta có thể không bao giờ đạt được những gì anh ta đã làm với Oilers. Anh ta có thể phải hoàn thành một hoặc hai năm để chứng minh nó giải quyết các khoản thanh toán rủi ro thấp.

Yamamoto sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đội của mình giành chiến thắng. Tuy nhiên, tiềm năng tấn công của anh ấy có thể không như những gì một số người đã dự đoán. Có lẽ giữ sức khỏe và có mặt trong đội hình cũng sẽ giúp ích cho sự nghiệp của anh ấy.

Ảnh chính của: Perry Nelson-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *