Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: Tiền đạo Philadelphia Flyers có thể bị chuyển đi”

4 min read

Philadelphia Flyers đã quyết định loại bỏ tổng giám đốc Chuck Fletcher và giao nhiệm vụ cho cựu cầu thủ Daniel Briere để xây dựng lại đội. Một trong những quyết định khó khăn mà Briere phải đưa ra có thể là giao dịch với tiền đạo trung lộ Kevin Hayes, người đang có hợp đồng đến hết năm 2025-26 và kiếm được hơn 7,14 triệu đô la mỗi mùa. Hayes đã ghi 18 bàn và có 54 điểm trong mùa giải vừa qua, nhưng Flyers có thể muốn rút khỏi hợp đồng đó để tận dụng tối đa tiền đạo trước khi giá trị của anh ta giảm sút.

Chúng tôi có một phiên bản tin đồn NHL khác cho bạn vào cuối tuần này. Philadelphia Flyers cuối cùng đã quyết định loại bỏ tổng giám đốc Chuck Fletcher. Cựu cầu thủ Flyers Daniel Briere được giao nhiệm vụ cố gắng xây dựng lại đội thành một ứng cử viên. Philadelphia sẽ phải thực hiện một số động thái và đưa ra một số quyết định khó khăn. Một trong những quyết định khó khăn đó có thể là giao dịch với Kevin Hayes.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Kevin Hayes Giao dịch có thể

Tin đồn: Charlie O’Connor của The Athletic xem xét liệu Hayes có nằm trong danh sách thương mại hay không. Hayes năm nay 31 tuổi và còn hợp đồng đến hết năm 2025-26. Một người gốc Dorchester, Mass. kiếm được hơn 7,14 triệu đô la mỗi mùa trong suốt thời hạn của hợp đồng. Hayes đã ghi 18 bàn và có 54 điểm sau 81 trận mùa này.

Flyers có thể muốn rút khỏi hợp đồng đó. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một người theo đuổi Hayes có thể là một đề xuất khó khăn. Briere có thể giữ tới 50 phần trăm hợp đồng, sẽ vượt quá 3,5 triệu đô la mỗi mùa. Hayes được sản xuất từ ​​một tiền đạo trung lộ hơn là một cầu thủ chạy cánh hàng đầu.

Kevin Hayes có khả năng giao dịch không?

Briere có thể cần đi tắm để giao dịch, nhưng cô ấy có thể cần phải làm điều đó sớm hay muộn. Flyers GM có thể sẽ muốn tận dụng tối đa Hayes trước khi giá trị của anh ta giảm sút. Một mùa giải phụ khác thực sự có thể làm giảm giá trị giao dịch của anh ấy.

Có hơn 3,5 triệu đô la trong không gian giới hạn có thể không phải là lý tưởng, nhưng các tùy chọn có thể bị giới hạn đối với Flyers. Trường hợp tốt nhất có giới hạn chỉ lên tới 86,5 triệu đô la mỗi mùa. Tuy nhiên, nhóm sẽ không thể hiện không gian giới hạn của họ và sẽ không chấp nhận thỏa thuận Hayes trừ khi Flyers chọn một số loại đó.

Ảnh chính của: Dennis Schneidler-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *