Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: Tiền đạo Winnipeg Jets muốn đi tiếp”

4 min read

Bài viết mới nhất của chúng tôi đưa ra những tin đồn mới nhất về tương lai của Winnipeg Jets trong mùa giải NHL tiếp theo. Một trong những tin đồn nóng nhất hiện nay là về thương vụ của Pierre-Luc Dubois. Theo các nguồn tin, Dubois muốn rời khỏi đội bóng và đã thông báo với câu lạc bộ rằng anh sẽ không ký hợp đồng cầu nối có thời hạn một năm. Với khả năng chơi côn cầu thể chất và khó đoán, Dubois là một cầu thủ được đánh giá cao trên thị trường. Việc đưa anh ta vào đội sẽ tạo ra lợi nhuận vững chắc cho Jets trong tương lai. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất về tương lai của Dubois và Winnipeg Jets trong thời gian tới.

Sự điên cuồng trái mùa đang diễn ra sôi nổi. Không có chuyển động chậm trên bất cứ thứ gì và lốp xe di chuyển nhanh. Một nhóm đã khóa một phần của nhóm cốt lõi của họ, trong khi một nhóm khác đã thực hiện một giao dịch lớn. Một đội cần để mắt đến trong bộ phận đó là Winnipeg Jets. Những tin đồn ngày nay tập trung vào Thương mại Pierre Luc Dubois.

Tin đồn NHL: Pierre-Luc Dubois muốn giao dịch từ Winnipeg

Tin đồn: Pierre LeBrun thảo luận về tương lai của Winnipeg Jets trong tương lai

Máy bay phản lực Winnipeg sắp ra mắt vào một trong những mùa hè bận rộn nhất trong ký ức gần đây. Sau khi bị loại ở vòng đầu tiên, tương lai xung quanh những cầu thủ cốt lõi của họ đang bị đặt dấu hỏi. Ba cầu thủ được đề cập là Mark Scheifele, Connor Hellebuyck và Pierre Luc Dubois. Mỗi người còn một năm trong đề nghị của họ. Tuy nhiên, thương vụ Pierre Luc Dubois có ý nghĩa. Như đã đề cập ở trên, người đại diện của anh ấy đã thông báo với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ không ký hợp đồng cầu nối có thời hạn một năm. Với tốc độ này, hãy giao dịch người chơi và sử dụng tài sản bạn có thể nhận được.

Dubois đáng để giao dịch

Điều này có ý nghĩa đối với Jets. Nếu người chơi không muốn ở đó, hãy tìm một đối tác thương mại và cắt đứt quan hệ. Dubois là một người chơi thú vị trên thị trường thương mại. Anh ấy có thể chơi một loại khúc côn cầu thể chất và anh ấy rất khó đoán. Dubois sử dụng kích thước của mình (6’3, 218 pounds) để điều chỉnh lối chơi của mình. Ngoài ra, anh ta có khả năng tấn công tấn công. Dubois sẽ bắt đầu năm sự nghiệp của mình dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng mới Rich Bowness. Anh ấy tiếp tục ghi 27 bàn thắng và lập kỷ lục cao nhất trong sự nghiệp về số lần kiến ​​​​tạo (34) và số điểm (63). Dubois đứng thứ tư trong đội với 29,9 bàn thắng kỳ vọng và đang ghi gần đúng tỷ lệ dự kiến ​​của anh ấy. Bất cứ ai có được anh ta sẽ có được một cầu thủ chất lượng có khả năng sản xuất. Và sau một năm sự nghiệp, nó sẽ tạo ra lợi nhuận vững chắc cho Jets trong tương lai.

Ảnh nổi bật: Terrence Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *