Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đồn đoán NHL: Văn phòng trước của Toronto Maple Leafs quan tâm đến cựu vận động viên Olympic”

4 min read

Toronto Maple Leafs đang được liên kết với cựu đội trưởng Coyotes và vận động viên khúc côn cầu Olympic Shane Doan. Doan hiện đang là Giám đốc Phát triển Khúc côn cầu của Arizona Coyotes và đã có quan hệ lâu dài với Brad Tre Living, GM mới của Toronto Maple Leafs. Tuy nhiên, phạm vi của vai trò mà Doan có thể đóng chưa được xác định. Có tin đồn rằng việc đưa Doan vào văn phòng chính của Toronto Maple Leafs có thể giúp thuyết phục Auston Matthews gia hạn hợp đồng với đội bóng này. Các tin đồn trong NHL thường thay đổi và chưa có gì được xác nhận chắc chắn.

Với mùa giải không còn quá xa, có rất nhiều tin đồn xoay quanh. Đã có rất nhiều lần di chuyển văn phòng phía trước của Toronto Maple Leafs. GM mới được bổ nhiệm Brad Tre Living có thể muốn bổ sung thêm. Nick Kypreos gần đây đã liên kết Leafs và cựu đội trưởng Coyotes và vận động viên khúc côn cầu Olympic Shane Doan với nhau.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

Shane Doan được liên kết với Văn phòng chính của Toronto Maple Leafs

Doan, người hiện đang làm việc cho Arizona Coyotes với tư cách là Giám đốc Phát triển Khúc côn cầu. Anh ấy đã ở quanh giải đấu trong một thời gian dài. Đoàn và Tre Living đã biết nhau từ lâu. Điều này bắt đầu từ năm 2003 khi Tre Living là trợ lý GM của Coyotes. Phạm vi của vai trò mà Đoàn có thể đóng không được chỉ định. Với kinh nghiệm văn phòng, không khó để tìm thấy sự phù hợp.

Điều Còn Lại Chưa Nói

Câu hỏi lớn nhất trong tương lai là tình trạng hợp đồng của Auston Matthews. Matthews còn một năm trong hợp đồng của mình và đủ điều kiện để ký gia hạn sớm nhất là vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Không có gì bí mật khi Matthews là một người hâm mộ Coyotes lớn lên ở Arizona. Một trong những thần tượng của anh ấy là Shane Doan. Mặc dù Doan có một số kinh nghiệm văn phòng và đã tham gia giải đấu trong một thời gian dài, nhưng đó có thể là một mưu đồ tốt hơn để giúp thuyết phục Auston Matthews ở lại. Đưa Doan vào văn phòng chính của Toronto Maple Leafs có thể là một cách để làm cho kỳ nghỉ trở nên ngọt ngào hơn.

Rất nhiều thay đổi đang diễn ra với văn phòng chính của Toronto Maple Leafs, vì vậy những loại tin đồn này không có gì đáng ngạc nhiên. Sẽ mất thời gian để xem mọi thứ hình thành như thế nào. Nhưng trong thời gian chờ đợi, Leafs hiện có một GM để chỉ đạo đội và tiếp tục xây dựng thành công của mùa giải này.

Ảnh chính: Patrick Breen/The Republic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *