Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đón nhận cầu thủ hậu vệ phải từ Newcastle và Hartlepool, Doncaster Rovers tự hào”

5 min read

Doncaster Rovers vừa công bố ký hợp đồng với hậu vệ phải Jamie Sterry trong một hợp đồng hai năm. Sterry, người đã rời Hartlepool United sau khi xuống hạng ở National League, đã chơi 102 lần cho Hartlepool trong khoảng thời gian hai năm rưỡi. Anh là bản hợp đồng mới thứ ba tại Eco-Power Stadium vào mùa hè này, tiếp tục củng cố tuyến sau bằng cách bổ sung kinh nghiệm cho thủ môn Ian Lawlor và trung vệ Richard Wood. Rovers đặc biệt cần tăng cường ở vị trí hậu vệ phải sau sự ra đi giữa mùa giải của Kyle Knoyle tới Stockport County.

Doncaster Rovers đã xác nhận việc ký hợp đồng với hậu vệ phải Jamie Sterry trong một hợp đồng hai năm.

Sterry, 27 tuổi, rời Hartlepool United sau khi xuống hạng ở National League.

Hậu vệ này đã chơi 102 lần cho Hartlepool trong khoảng thời gian hai năm rưỡi.

Nói về Sterry, ông chủ John Askey của Hartlepool gần đây đã nói với Hartlepool Mail: “Nếu bạn có Jamie Sterry hoàn toàn khỏe mạnh, anh ấy sẽ tham gia giải đấu này tốt như bạn và có thể nói rằng anh ấy có thể chơi cao hơn với khả năng của mình. “

Sterry bắt đầu ở Newcastle United, lần cuối cùng đại diện cho Magpies trong trận đá lại vòng 3 FA Cup vào tháng 1 năm 2019 trước khi rời đi vào năm 2020.

Doncaster Rovers ký hợp đồng với hậu vệ phải Jamie Sterry sau khi Hartlepool United ra đi

Công việc kinh doanh tiếp tục với bản hợp đồng mùa hè thứ ba

Sterry là bản hợp đồng mới thứ ba tại Eco-Power Stadium vào mùa hè này, tiếp tục củng cố tuyến sau bằng cách bổ sung kinh nghiệm cho thủ môn Ian Lawlor và trung vệ Richard Wood.

Rovers đặc biệt cần tăng cường ở vị trí hậu vệ phải sau sự ra đi giữa mùa giải của Kyle Knoyle tới Stockport County, đội sẽ đối mặt với Carlisle United trong trận chung kết play-off League Two vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5.

Sự vắng mặt của Knoyle ở bên cánh là quá rõ ràng và loanee James Brown không thể tạo ra nhiều tác động ở cánh phải.

Sterry ra mắt Newcastle vào tháng 5 năm 2015 – trong chiến thắng 5-1 tại Premier League trước Tottenham Hotspur – nơi anh vào sân thay người muộn – trước khi được cho Coventry City mượn trong nửa đầu mùa giải tiếp theo.

Anh đã chơi 28 trận trên mọi đấu trường cho Hartlepool mùa trước, ghi 2 bàn và kiến ​​tạo 2 bàn. Anh ấy sẽ đoàn tụ với đồng đội cũ của Pools, Luke Molyneux tại Doncaster.

‘Tôi đã là một người hâm mộ trong nhiều năm nay’ – ông chủ của Doncaster Rovers, Grant McCann

Sterry nói với trang web của câu lạc bộ: “Tôi rất vui khi hoàn thành nó, đặc biệt là sau khi nói chuyện với người quản lý. Biết nhiều về câu lạc bộ, chơi ở đây một vài lần, tôi thực sự ấn tượng.

“Tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện với các câu lạc bộ khác nhau nhưng điều này khiến tôi cảm thấy phù hợp sau khi nói chuyện với người quản lý. Tôi biết câu lạc bộ lớn như thế nào và tham vọng cho câu lạc bộ được thăng hạng.”
Nhúng từ Getty Images

Người quản lý của Rovers, Grant McCann, người đã trở lại câu lạc bộ hai tuần trước, nói thêm: “Đó là một bản hợp đồng rất tốt cho chúng tôi. Tôi đã là một người hâm mộ anh ấy nhiều năm nay – có lẽ là từ khi anh ấy còn ở Newcastle và khi chúng tôi đấu với đội U21 của họ tại EFL Trophy khi tôi ở đây.

“Anh ấy là một nhân vật tốt, một cầu thủ rất giỏi, khả năng thể chất của anh ấy và cách anh ấy muốn tiến bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *