Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Donte DiVincenzo là một cầu thủ của đội Knicks”

4 min read

Donte DiVincenzo, cựu chiến binh và cận vệ Villanova, đã chính thức gia nhập đội bóng New York Knicks. Sau khi ký hợp đồng trị giá 50 triệu đô la, DiVincenzo sẽ cùng đồng đội cũ ở Villanova là Josh Hart và Jalen Brunson. DiVincenzo sẽ đáp ứng nhu cầu của Knicks về khả năng bắn vòng ngoài, với tỷ lệ sút ba điểm ấn tượng và khả năng ghi điểm cao. Anh cũng có sự phản ứng hóa học tốt với Hart và Brunson, đã chứng minh sự thành công khi cùng nhau giành hai chức vô địch quốc gia tại Villanova. Với sự kinh nghiệm và tinh thần chiến thắng, DiVincenzo đem đến hy vọng cho Knicks và có thể giúp đội này đạt được thành công trong tương lai.

trong một ngày sôi động của đại lý miễn phíCựu Chiến binh và Cận vệ Villanova Đừng DiVincenzo là New York Knicks. Ký hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu đô la, Donte sẽ hợp tác với các đồng đội cũ ở Villanova Josh Hart Jalen Brunson.

Donte mang đến nhu cầu về Knicks và Knicks sẽ hài lòng với sự bổ sung này. Vì vậy, làm thế nào tốt là phù hợp cho Knicks?

Donte DiVincenzo là một New York Knick

Donte Fit ở NY như thế nào?

DiVincenzo giải quyết nỗi lo quay phim

Trong Mùa giải Chính thức và Vòng loại trực tiếp, mối quan tâm lớn nhất của Knicks là họ thiếu khả năng bắn vòng ngoài. Họ không thực hiện được ba con trỏ mở với tốc độ nhất quán. Do đó, chữ ký của họ xoay quanh sự thiếu hụt này và cố gắng giải quyết nó. Bây giờ, Donte đang giải quyết các vấn đề cho Knicks. Anh ấy là một game bắn súng ba điểm xuất sắc mùa trước ở Golden State. DiVincenzo sút 39,7% từ cự ly 3 điểm mùa trước. anh ấy cũng đã làm 2.1 ăn ba một ván, hòa cao nhất cho sự nghiệp của mình.

Để đưa điều này vào bối cảnh, Knicks đứng thứ 24 về tỷ lệ bắn ba điểm. Đó là một vấn đề nhiều hơn trong vòng loại trực tiếp. Knicks chỉ sút 29,2% của ba điểm phạm vi, điều tồi tệ nhất ra khỏi bất kỳ đội nào trong giai đoạn hậu mùa giải. Vì vậy, DiVincenzo giải quyết vấn đề đó và là bước đệm giúp Knicks giải quyết những lo ngại này.

Chơi với Jalen Brunson

Jalen Brunson đã chứng minh sau mùa giải rằng anh ấy là một người bảo vệ ưu tú trong giải đấu này. Do đó, ông ấy cần những cầu thủ thi đấu hiệu quả. Donte là một trong những cầu thủ đó, khi anh ấy chơi thành công với Brunson ở trường đại học. Họ đã giành được hai chức vô địch quốc gia cùng nhau tại Villanovachứng minh chiến thắng là có thể với những người chơi này được thêm vào với nhau.

Anh ấy là người chiến thắng

Donte là người chiến thắng. Anh ấy không chỉ giành được giải vô địch quốc gia ở trường đại học, mà anh ấy còn giành chiến thắng trong trận chung kết NBA với Bucks vào năm 2021. Knicks là di chuyển theo hướng tốt, khi họ lọt vào Vòng 1 lần đầu tiên kể từ năm 2013. Donte đã là một phần của Warriors, vì vậy anh ấy hiểu thành công và cách hành động như một cầu thủ chiến thắng tại NBA. Có kinh nghiệm và tạo ra thành công hợp pháp với nó cho phép nhóm được hưởng lợi. Donte là người chiến thắng và Knicks có thể là người chiến thắng.

Lời cuối cùng về Donte DiVencenzo

Donte DiVincenzo là sự bổ sung tuyệt vời cho NY. Anh ấy bổ sung khả năng bắn súng, sự dẻo dai và DNA chiến thắng. Anh ấy cũng có phản ứng hóa học với Hart và Brunson. DiVincenzo sẽ phải sản xuất ở NY vì người hâm mộ không tha thứ, nhưng người hâm mộ Knicks nên vui mừng vì dường như họ đang đối phó với việc có được một game bắn súng ở công ty tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *